Goodbye, Bandit: แฟน ๆ ของ Burt Reynolds จำนักแสดง 'stud' ออนไลน์ได้  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นักแสดง Burt Reynolds ไอคอนมุสตาชิโอที่แสดงในภาพยนตร์เช่น Smokey และ Bandit, Deliverance และ The Cannonball Run เสียชีวิตที่ 82,

หลานสาวของเรย์โนลด์แนนซี่ลีเฮสส์ส่งส่วยให้ลุงของเธอในแถลงการณ์

“ ลุงของฉันไม่ได้เป็นเพียงแค่ไอคอนภาพยนตร์เขาเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและมีความละเอียดอ่อนซึ่งอุทิศให้กับครอบครัวเพื่อนแฟนและการแสดงของนักเรียน” เฮสส์กล่าว “ เขามีปัญหาด้านสุขภาพ แต่นี่เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิงเขาเป็นคนยากใครก็ตามที่ทำลายกระดูกหางของพวกเขาลงไปในแม่น้ำ

เฮสส์อ้างถึงบทบาทของเรย์โนลด์ในการช่วยกู้ซึ่งเขาได้รับบาดเจ็บที่ก้นกบของเขาในขณะถ่ายทำ

เรย์โนลด์สถูกกำหนดให้แสดงในภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงของผู้กำกับเควนตินทารันติโนในเรื่องกาลครั้งหนึ่งกาลฮอลลีวูดซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2019 แต่ยังไม่ได้ถ่ายทำบทบาทของเขา แบรดพิตต์และลีโอนาร์โดดิคาปริโอก็แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเน้นไปที่การฆาตกรรมตระกูลแมนสันในปี 2512

“ ลุงของฉันรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับเควนตินทารันติโน่และนักแสดงที่น่าทึ่งที่รวมตัวกัน” เฮสส์กล่าว "ฉันอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่น่าทึ่งของเขาที่สนับสนุนและให้กำลังใจเขาตลอดผ่านเนินเขาและหุบเขาแห่งชีวิตและอาชีพของเขา"

เกิดในรัฐมิชิแกนในปี 2479 เรย์โนลด์สเล่นฟุตบอลให้กับมหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟลอริดาก่อนที่การบาดเจ็บจะจบลงด้วยการเล่นกีฬา อาชีพนักแสดงของเขาเริ่มต้นในโทรทัศน์ในปี 1950 ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปสู่ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ฝ่าวงล้อมของเขาคือการปลดปล่อยในปี 1971

นอกจากนี้เขายังได้รับบทเจมส์บอนด์สายลับสุดยอดชาวอังกฤษ แต่เขากลับกลายเป็นว่าคิดว่ามีเพียงชาวอังกฤษเท่านั้นที่ควรเล่นบทนี้ เขายังกล่าวอีกว่าเขาได้ลดบทบาทของฮันโซโลในสตาร์วอร์ส

บทบาทที่ถูกปฏิเสธ Reynolds สร้างอาชีพให้กับตัวเองในฐานะที่เป็นแฟนหนังชายที่มีมารร้ายอาจแคร์ทั้งอยากจะเป็นหรืออยากอยู่กับเขา เขาเป็นดาราที่ทำรายได้สูงสุดของฮอลลีวู้ดในแต่ละปีตั้งแต่ปี 2521 ถึง 2525 ตามข้อมูลของ News หมีที่อยู่ พรมที่ กลายเป็นภาพที่โด่งดัง แต่เรย์โนลด์ส กับการถ่ายทำ

บทบาทที่โด่งดังที่สุดของเขามาในช่วงปลายยุค 70 และต้นยุค 80 เมื่อเขาแสดงในภาพยนตร์เช่น Smokey and the Bandit, Cannonball Run, Semi-Tough และ The Longest Yard แต่เขากลับมาอย่างแปลกประหลาดกับ Boogie Nights ในปี 1997 ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ที่ดีที่สุด

เมื่อข่าวการตายของเขาแพร่กระจายแฟน ๆ และเพื่อนที่มีชื่อเสียงต่างก็ส่งส่วยให้เรย์โนลด์สเหมือนกัน “ คุณสามารถเท่ห์ได้ แต่คุณจะไม่มีวันเบื่อกับเบิร์ตเรย์โนลด์ส” แฟนคนหนึ่งเขียน

อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและนักแสดงเพื่อน Arnold Schwarzenegger เรียก Reynolds“ หนึ่งในวีรบุรุษของฉัน” กล่าวต่อไปว่า“ เขาเป็นผู้บุกเบิกเขาแสดงให้เห็นถึงวิธีการเปลี่ยนจากการเป็นนักกีฬาสู่การเป็นนักแสดงที่ได้รับค่าจ้างสูงที่สุด ."

เรย์โนลด์สดึงดูดแฟน ๆ หลายกลุ่มและคนรักรถมีความสัมพันธ์พิเศษกับผู้ชายที่ทำให้การอยู่เบื้องหลังวงล้อดูเท่ห์ เขียนชื่อผู้ใช้ Twitter คนหนึ่งว่า "คุณเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเป็นอย่างนั้นในรถยนต์ตั้งแต่ Cannonball Run to Smokey and the Bandit Damn คุณเป็นคนจริง!" คนขับนาสคาร์ที่เกษียณแล้ว Dale Earnhardt Jr. และ ก็ยอมรับคนที่เล่นโจรด้วยเช่นกัน

: ยินดีต้อนรับสู่ทางแยกของชีวิตออนไลน์และชีวิตหลังความตาย

: ความลับเบื้องหลังของภาพยนตร์และนักสร้างภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ

กล่าวถึงข้างต้น
TomTom Bandit (กลุ่ม)
$ 349
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม