เวลาจริงของ iPhone 4: แอพใดที่คุณใช้จริง ๆ  • 2019-05-29
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

iPhone 3G เก่าของฉันเป็นแอพที่สร้างด้วยแอพที่ฉันทดสอบ แต่ไม่เคยลบออกเลย เวลาสำหรับกระดานชนวนที่สะอาดหรือไม่
iPhone 3G เก่าของฉันเป็นแอพที่สร้างด้วยแอพที่ฉันทดสอบ แต่ไม่เคยลบออกเลย เวลาสำหรับกระดานชนวนที่สะอาดหรือไม่ Josh P. Miller / CNET

การได้ของเล่นใหม่ ๆ เข้ามาจะทำให้ฉันผ่านกิจวัตรประจำวันและการซ่อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นสีดำมันวาว iPhone 4 (รีวิว CNET เต็มรูปแบบ) ฉันเพิ่งได้รับคำสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อให้ผู้คนเต็มใจที่จะ สำหรับการเปิดตัวค้าปลีกของวันพฤหัสบดี

การเสียบนักมวยเข้ากับ iPhone 4 เป็น iTunes เป็นงานชิ้นแรกของฉัน การดูแอปพลิเคชันของฉันบังคับให้ฉันต้องพิจารณาว่าอันไหนที่ฉันใช้บ่อยพอที่จะซิงค์กับอุปกรณ์ใหม่ที่เก่าแก่นี้ด้วยโปรแกรมที่ติดตั้งมาแล้วเพียง 18 โปรแกรมเท่านั้น - 14 เท่านั้นจริงๆถ้าคุณไม่นับโทรศัพท์ ปุ่ม mail, Safari และ iPod บนหน้าจอหลัก

ลักษณะของงานของฉันในฐานะผู้ตรวจสอบแอพมือถือทำให้ฉันอยู่ในกระแสของแอพที่ดาวน์โหลดใหม่เพื่อทำการทดสอบ แต่ถึงแม้จะมี iPhone ก่อนหน้านี้เสมอ แต่ก็มีเพียงไม่กี่โปรแกรมที่ฉันใช้ - ใช้ จริงๆ - เพียงพอ การรับประกันการย้ายจาก iPhone 3G ไปยัง iPhone 4

ตกลงดังนั้นโดย "หยิบ" ฉันจริง ๆ แล้วหมายความว่ามีแอพโหลมากกว่าสองตัวกำลังกระโดดรวมถึงแอพเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่จำเป็นสำหรับ , Twitter (เช่น ) และ IM ( และ ) มีแอพสื่อที่ฉันต้องการมี ( , , , ) และสาธารณูปโภค ( , ) แอพรูปแบบการใช้ชีวิตบางอย่างยังทำให้ความเป็นส่วนตัวของฉัน ( , , , , ) ส่วนที่เหลือที่ฉันจะอยู่ไม่ได้ใช้จนถึงตอนนี้จนกว่าฟีเจอร์ใหม่ของ iOS 4 จะทำให้เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด

ในอีกด้านหนึ่งก็ดีที่มี iTunes โอนการซื้อของฉันเป็นชุดเพื่อป้องกันไม่ให้ฉันต้องเลือกด้วยตนเองผ่าน App Store ทั้งหมด แต่การซิงค์ไม่ใช่กระบวนการแยกที่ไม่สะดวก การรอคอยจะยิ่งทำให้รุนแรงขึ้นหากคุณไม่สามารถรอให้ฮาร์ดแวร์ใหม่ของคุณออกมาทดสอบในโลกแห่งความจริงและไกลออกไปจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

ดังนั้นการเตือนถ้าคุณมี iPhone อยู่แล้ว แต่กำลังอัพเกรดเป็น iPhone 4 ใหม่ในสองสามวันถัดไป: เลือกสิ่งจำเป็นที่เปลือยเปล่าอย่างรอบคอบเพื่อการถ่ายโอนทันทีหรือย้ายแอพของคุณหลังจากเสร็จสิ้นการนอนหลับ . มันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหากคุณเคลื่อนไหวด้วยเสียงเพลงเช่นกัน

หากคุณมีหรือกำลังรับ iPhone 4 แอพใดที่ทำให้รายการโอน iTunes ของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม