Game of Thrones ซ่อนบัลลังก์จริงทั่วโลกและพบทั้งหมด 6 รายการ  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หน้าจอยิง 2019/03/27-at-11-38-23-Am

บัลลังก์ทางตอนเหนือของสวีเดน

สกรีนช็อตโดย CNET ผ่าน HBO / YouTube

แฟน ๆ เพิ่งชนะเกมการตลาดของ

ผู้คนจากทั่วโลกพบทั้งหกแบบจำลองของบัลลังก์เหล็กซึ่ง HBO ซ่อนตัวอยู่ในสหราชอาณาจักรสวีเดนสเปนบราซิลแคนาดาและในที่สุดสหรัฐฯ - โดยเฉพาะ Fort Totten Park นิวยอร์ก มันคือทั้งหมดที่สร้าง hype ในการนำไปสู่ ของการแสดงรอบปฐมทัศน์วันที่ 14 เมษายนเพราะเราไม่ได้ hyped พอแน่นอน

เช่นเดียวกับในรายการแฟน ๆ ควรจะแย่งชิงบัลลังก์และกระจายคำค้นหาโดยใช้แฮชแท็ก #ForTheThrone บนโซเชียลมีเดีย HBO เปิดตัวเว็บไซต์ที่เรียกว่า ซึ่งคุณสามารถรับเบาะแสได้รวมถึงการ ของบัลลังก์แต่ละแห่งในสถานที่ต่าง ๆ ของพวกเขา

บัลลังก์ล่าสุดสิ่งที่ HBO เรียกว่าบัลลังก์แห่ง Crypt ดูเหมือนจะพบวันพฤหัสบดีที่ไหนสักแห่งใน Fort Totten Park ของนิวยอร์กซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานสงครามกลางเมืองในที่ตั้งของป้อมปราการยูเนี่ยน

HBO ทวีตรูปภาพของแฟน ๆ ที่สวมใส่สิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นแบบจำลองมงกุฎโรเบิร์ตบาร์ราตันนำเสนอโดยคนที่แต่งกายด้วยผ้าขนสัตว์ที่คู่ควรกับอดีตท่านลอร์ดแห่งอาณาจักรทั้งเจ็ด รางวัลจะมอบให้กับผู้ที่ไขปมและค้นพบบัลลังก์ก่อน

ข้อมูลบางส่วนสามารถพบได้ในบัญชี Game of Thrones Twitter สำหรับบัลลังก์ในแคนาดามันทวีตว่า: "เรายืนหยัดเพื่อเจ้า" ซึ่งเป็นแนวเพลงชาติของแคนาดา

การค้นพบครั้งแรกของบัลลังก์นั้นให้เครดิตกับ Alex Bowring และ Tom Maullin-Sapey จากอ็อกซ์ฟอร์ดประเทศอังกฤษซึ่งตามรอยบัลลังก์แห่งป่าเมื่อวันที่ 21 มีนาคมใน Forest of Dean ใน Gloucestershire สหราชอาณาจักร โดยเฉพาะใน ป่าไม้โบราณที่ตั้งอยู่ในป่าซึ่ง แรงบันดาลใจให้กับป่าของ JRR Tolkein ใน Lord of the Rings

บัลลังก์น้ำแข็งถูกค้นพบใน Tumbler Ridge, บริติชโคลัมเบีย, แคนาดาในวันอังคารโดยเควินและ Birgit Sharman

อีกสามบัลลังก์ที่พบปรากฏอยู่ใน และ

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนแรกที่หาบัลลังก์และได้รับการเสนอมงกุฎคุณยังสามารถนั่งบนบัลลังก์ในตำนานของ King's Landing ที่ทำจากดาบนับพันที่สิ้นฤทธิ์และปลอมแปลงในมังกรไฟ มันคุ้มค่า!

อย่างไรก็ตามในขณะที่เขียนตัวจับเวลานับถอยหลังบนไซต์ระบุว่ามีเวลาเหลือเพียงห้าวันก่อนที่บัลลังก์เหล่านั้นจะกลับไปซ่อนตัว

เผยแพร่ครั้งแรก 26 มีนาคม

Update, 28 มีนาคม : พบบัลลังก์สุดท้าย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม