ในที่สุด Minuum จะสามารถพัฒนาคีย์บอร์ดเสมือนจริงได้หรือไม่?  • 2019-07-29
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

คุณคิดอย่างไรกับ Minuum Minuum

เมื่อใช้งานแป้นพิมพ์เสมือนไม่ควรใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตครึ่งหน้าจอ แต่ใช้งานได้และแน่ใจว่าน่าเกลียด หากคุณเบื่อกับการใช้แป้นกดบนหน้าจอที่มีค่าลองดู ซึ่งเป็นนวัตกรรมแถวเดียวที่เรียบง่าย แต่ชาญฉลาดของเค้าโครง QWERTY

พูดง่ายๆคือ keyboard ซึ่งกำลังได้รับความสนใจในเว็บไซต์ crowdfunding Indiegogo ดูเหมือนว่าน่าสนใจเพราะไม่ต้องใช้พื้นที่มากนัก มันคาดการณ์อย่างชาญฉลาดว่าคำใดที่คุณต้องการผ่านอัลกอริธึมการแก้ไขอัตโนมัติคล้ายกับแป้นพิมพ์เสมือนจริงขนาดเต็ม

ด้วย Minuum คุณยังสามารถพิมพ์คำที่เฉพาะเจาะจง (เช่นรหัสผ่าน) ผ่านมุมมองแบบขยายที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณกดนิ้วของคุณบนกลุ่มตัวอักษรบางตัว ตามที่ผู้พัฒนาสามารถเข้าถึงตัวละครที่เป็นทางเลือกเช่นตัวเลขเครื่องหมายวรรคตอนและแม้แต่อีโมติคอนได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณสามารถแทรกช่องว่างได้โดยเพียงแค่ปัดไปทางขวา (ตัวเลือกอื่นช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแถบพื้นที่เต็มรูปแบบได้โดยการปัดด้วยสองนิ้ว) มีตัวเลือกสำหรับคำสั่งอื่นเช่นการปัดไปทางซ้ายเพื่อลบตัวอักษรและอื่น ๆ

ในหนึ่งวันการเริ่มต้นในโตรอนโตที่สร้าง Minuum ได้รับเป้าหมาย $ 20,000 ใน Indiegogo และมีมากกว่า $ 28,000 ในขณะที่เขียนนี้ สำหรับผู้ที่จำนำโครงการ Minuum เบต้าจะพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Android ในเดือนมิถุนายน

ภายในปี 2014 มีแผนจะเรียกใช้ Minuum เบต้าที่แพร่หลายสำหรับ Android และ iOS SDK (เพื่อให้นักพัฒนาสามารถรวมเข้ากับแอปได้เนื่องจาก Apple ไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนคีย์บอร์ดทั้งหมด) หาก Indiegogo ที่เกี่ยวข้องประสบความสำเร็จเป้าหมายใหม่ที่ 60,000 ดอลลาร์ก่อนวันที่ 17 เมษายนทีม Minuum จะเปิดตัว และตรวจจับการเคลื่อนไหวซึ่งดูเหมือนจะค่อนข้างสดใส

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม