หากผู้คนซื้อคอนโซลสำหรับซอฟต์แวร์ทำไม Wii ถึงได้รับความนิยม?  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Wii
ปาร์ตี้จบแล้ว เครือข่าย CNET

ดำเนินการโดยเว็บไซต์ญี่ปุ่น ถามผู้ตอบว่าสิ่งที่พวกเขากังวลมากที่สุดคือเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปที่ร้านเพื่อค้นหาคอนโซลหน้าของพวกเขา

49.2 เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่น 3,422 คนระบุว่าเหตุผลอันดับต้น ๆ สำหรับการเลือกคอนโซลคือ "เพราะมันเข้ากันได้กับเกมที่พวกเขาต้องการเล่น" สี่สิบสามเปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาซื้อคอนโซลที่มีคนพูดถึงมากที่สุดและมีเพียง 6.1 เปอร์เซ็นต์ที่สนใจเรื่องราคา

เมื่อถูกถามว่าพวกเขาจะเลือกคอนโซลตัวต่อไปตัวใดตัวหนึ่งที่น่าประหลาดใจ 28 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาจะเลือก Wii ในขณะที่ 27 เปอร์เซ็นต์จะเลือก PlayStation 3

ฉันทำอะไรบางอย่างหายไปหรือเปล่า เกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสำรวจซึ่งสามารถหรือไม่สามารถมีความหมายที่แท้จริงได้ซื้อคอนโซลเพราะซอฟต์แวร์หรือไม่ หากเป็นจริงแล้วทำไม Wii ถึงเป็นอุปกรณ์ยอดนิยม

แน่นอนว่าการเปรียบเทียบการตั้งค่าการซื้อของญี่ปุ่นกับการตั้งค่าในอเมริกาเหนือนั้นยากมาก ที่กล่าวมามีสิ่งหนึ่งที่เราสามารถได้รับจากการศึกษานี้ที่นำไปใช้กับตลาดสหรัฐได้อย่างง่ายดาย - มีคนเพียงไม่กี่คนที่ซื้อ Wii ในประเทศนี้เพื่อเป็นคลังเกม

ลองดูสิ - เว้นแต่คุณจะเป็นคนกระตือรือร้นของ Nintendo ที่ไม่สามารถละทิ้งทุกสิ่งที่คุณทำมาได้ไม่มีอะไรที่น่าสนใจในห้องสมุดของ Wii

ตาม NPD เห็นความสำเร็จที่น่าประทับใจสำหรับ Nintendo เป็นทั้งระบบ Wii และ DS Lite ถือสองจุดสูงสุดอีกเดือน

ยิ่งกว่านั้นเกม Wii สามเกม - Wii Play ด้วย Remote, Super Mario Galaxy และ Mario Party 8 - เป็น หนึ่งใน 10 อันดับต้น ๆ ที่ขายดีที่สุดในปีนี้

ไม่มีการถกเถียงกันถึงความจริงที่ว่า Wii ประสบความสำเร็จอย่างไร้จุดหมายและในฐานะเจ้าของคอนโซลฉันสามารถพูดได้ว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่สนุกที่สุดที่เคยใช้มา ที่กล่าวว่าฉันไม่เห็นความสำเร็จยาวนานอีกต่อไปและในที่สุดคนก็จะตระหนักว่ามันไม่มีอะไรมากไปกว่าอุปกรณ์แปลกใหม่

ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเกม Zealots ของนินเทนโดถูกบังคับให้ปิดปากเมื่อ Sony เตะพวกเขาจากมุมหนึ่งของห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งและตอนนี้ Wii ประสบความสำเร็จแล้ว สำหรับทศวรรษที่ผ่านมา แต่มีอะไรที่คุ้มค่าที่จะเฉลิมฉลองภายใต้พื้นผิว?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานินเทนโดตกเป็นเหยื่อของตัวเองในด้านซอฟต์แวร์ ซึ่งแตกต่างจาก Microsoft และ Sony, และเพื่อน ๆ ถือธงสำหรับ บริษัท และนักพัฒนาบุคคลที่สามได้ขาดผงาด

เกม Wii มีขายดีหรือไม่? แน่ใจ แต่เมื่อคุณดูตัวเลข NPD สำหรับเดือนธันวาคมซอฟต์แวร์ Nintendo จะอยู่คนเดียวใน 10 อันดับแรกและตัวเลขรายปีสะท้อนผลลัพธ์เดียวกัน

ทำไมผู้คนถึงซื้อตัว Wii จริงๆ ฉันคิดว่ามันมีทุกอย่างที่เกี่ยวกับการตอบสนองที่ได้รับความนิยมอันดับสองในการศึกษาภาษาญี่ปุ่น - ความประพฤติเสื่อมเสีย

ในช่วงปีที่ผ่านมาความขาดแคลนและการรายงานข่าวของ Wii ได้สร้างความต้องการที่ไม่คาดคิดสำหรับคอนโซลที่คนส่วนใหญ่เล่นกับเพื่อน ๆ และวางเฉยตลอดเวลาที่เหลือ

ประหยัดสำหรับ Super Smash Bros Brawl ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนมีนาคม เต็มไปด้วยผู้ชนะเช่น Kawasaki Jet Ski, My Horse and Me, Kidz Sports: International Soccer และ Pimp My Ride ว้าว. ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉันเรียกว่าปฏิทินการวางจำหน่ายที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะทำให้ฉันต้องการลดราคา $ 250

เปรียบเทียบสิ่งที่น่ารังเกียจกับปฏิทินการเปิดตัว และ มี Burnout และ Devil May Cry 4 หรือ GTA IV ที่ กำลังจะเปิดตัวของ PlayStation 3 และฉันคิดว่าความแตกต่างนั้นค่อนข้างชัดเจน

อนาคตของ Wii จะเป็นอย่างไร? เยือกเย็น แน่นอนว่าแฟน ๆ Nintendo ทุกคนสามารถวิ่งไปรอบ ๆ และบอกกับโลกว่าคอนโซลของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมที่สุดและพวกเขามีตัวเลขที่จะพิสูจน์มัน แต่พวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้มองไปข้างหน้าเมื่อพวกเขาทำ พวกเขารู้หรือไม่ว่าปฏิทินการวางจำหน่ายที่กำลังจะออกมาของ Wii นั้นน่าสนใจใช่ไหม พวกเขารู้หรือไม่ว่าความแปลกใหม่นั้นเกิดขึ้นอย่างช้า ๆ แต่แน่นอนว่าการเสื่อมสภาพและในที่สุด Nintendo จะถูกบังคับให้แสดงเกมบางเกมเพื่อชักชวนให้เราซื้อคอนโซล พวกเขาเข้าใจหรือไม่ว่าคอนโซลต้องการหลีกเลี่ยงมินิเกมและเสนอเกมเล่นคนเดียวที่น่าสนใจที่เราไม่ได้ผลิตโดย Nintendo?

ในฐานะนักเล่นเกมตัวยงและเจ้าของ Wii ฉันเกลียดที่จะพูด แต่ฉันคิดว่าพวกเขาควรสนุกกับความสำเร็จในขณะที่ทำได้ ดูเหมือนว่ามันจะไม่คงอยู่ตลอดไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม