แมทเทลสัมผัสตุ๊กตาบาร์บี้กับ Hot Wheels  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แมทเทลกำลังเปิดตัวสายคอมพิวเตอร์สำหรับเด็กตามของเล่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับพีซีผู้ ผู้ผลิต จะแนะนำคอมพิวเตอร์ที่มีธีมของ Barbie และ Hot Wheels ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ด้วยการย้ายครั้งนี้แมทเทลพบว่าตัวเองอยู่ที่จุดตัดของปรากฏการณ์พีซีราคาถูกและแนวโน้มไปสู่การออกแบบทางอุตสาหกรรมที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับคอมพิวเตอร์ในขณะเดียวกันก็ค้นหาวิธีใหม่ในการเผยแพร่ซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาและความบันเทิงยอดนิยม

เริ่มต้นในเดือนกันยายนคอมพิวเตอร์ยี่ห้อ Barbie และ Hot Wheels จาก Patriot จะวางจำหน่ายในราคา $ 14.98 ต่อเดือนหรือ $ 599 ระบบเหล่านี้ในขณะที่ไม่ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ร้อนแรงที่สุดหรือราคาต่ำสุดที่มีอยู่อาจยังคงพบว่าตลาดในผู้ปกครองกำลังมองหาคอมพิวเตอร์เครื่องที่สองในระดับเริ่มต้น

Schelley Olhava นักวิเคราะห์จาก บริษัท วิจัยตลาด กล่าวว่า“ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะนำอุตสาหกรรมนี้ไปสู่ความรุนแรง "แต่อาจมีผู้ชมกลุ่มหนึ่งที่สนใจเรื่องนี้กับลูก ๆ ของพวกเขา" แมทเทลได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์แบรนด์บาร์บี้

คอมพิวเตอร์ของตุ๊กตาบาร์บี้มาพร้อมกับเงินด้วย "ดอกไม้สีชมพูและสีม่วง" แมทเทลกล่าว ชุดนี้ประกอบด้วยจอภาพขนาด 15 นิ้ว, ชิป Intel Celeron 333-MHz และกล้องดิจิตอล, เมาส์และที่วาง CD ของตุ๊กตาบาร์บี้ นอกจากนี้แมทเทลยังรวมถึงซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมเช่น Barbie Super Sports และ Barbie Cool Looks

“ แน่นอนว่ามันเป็นโอกาสที่จะนำซอฟต์แวร์ของพวกเขาไปไว้บนพีซีโดยไม่ทำให้ผู้คนซื้อมัน” Olhava กล่าว "นั่นเป็นอีกคุณสมบัติที่น่าสนใจแม้ว่าโดยทั่วไปผู้คนจะไม่ซื้อพีซีเพราะมีชุดซอฟต์แวร์"

ชุดล้อร้อนนี้ยังรวมถึงจอภาพขนาด 15 นิ้วและ 333-MHz Celeron และตกแต่งด้วยโลโก้ "เปลวไฟที่มีชื่อเสียง" ที่พบในรถของเล่นตามแมทเทลเช่นเดียวกับตัวควบคุมพวงมาลัยและเมาส์ Hot Wheels ชื่อซอฟต์แวร์ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจประกอบด้วย Hot Wheels Stunt Track Driver

ทั้งสองชุดนั้นรวมถึงซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาจาก The Learning Company เช่นกันโฆษกของ บริษัท กล่าว "ทั้งคู่มีชื่อทางการศึกษาที่คล้ายคลึงกัน" เธอกล่าว

คอมพิวเตอร์นั้นใช้ Intel Celeron ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อเกือบหนึ่งปีที่แล้ว Olhava ซึ่งคาดการณ์ว่าการเสนอขายของแมทเทลนั้นเป็นพีซี "แนว" เครื่องแรกที่จะวางจำหน่าย

แม้ว่าจะไม่แตกหักในแง่ของการออกแบบหรือประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์จะเป็นตัวแทนของความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมในการทำตลาดแพ็คเกจที่น่าสนใจยิ่งขึ้น Apple Computer ประสบความสำเร็จอย่างมากกับระบบ iMac แต่แมทเทลเป็นหนึ่งในพีซี "Wintel" ตัวแรกที่ให้ความสำคัญกับเครื่องสำอาง Wintel หมายถึงหุ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพระหว่าง Microsoft Windows และ Intel

การรวมกลุ่มซึ่งมีเป้าหมายเฉพาะที่เด็กหญิงหรือเด็กชายนำเสนอปัญหาด้านการตลาดที่ไม่ซ้ำใครโฆษกของแมทเทลยอมรับ: ระบบใดที่ครอบครัวมีทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงซื้อ? "นี่เป็นการเปิดโอกาสให้สร้างพีซีที่เป็นกลางได้" เธอกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม