ยืนยันการซื้อ TreeHugger แล้ว  • 2019-08-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ตัวแทนของ eco-blog ยืนยันว่าเว็บไซต์ดังกล่าวได้รับการค้นพบโดย Discovery Communications บริษัท แม่ของ Discovery Channel, The Science Channel, Animal Planet, และคุณสมบัติอื่น ๆ รายงานข้อตกลง ที่ New York Post ในวันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Discovery และ TreeHugger ยืนยันว่าบล็อกจะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Planet Green ที่กำลังจะมา แต่ข้อตกลงทางการเงินของข้อตกลงไม่ได้เปิดเผย เดอะ นิวยอร์กโพสต์ แนะนำป้ายราคา 10 ล้านดอลลาร์

“ TreeHugger.com เป็นส่วนเสริมเชิงกลยุทธ์สำหรับพอร์ตสื่อดิจิทัลของเราซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมองค์กรและ Discovery Green Planet” บรูซแคมป์เบลล์ประธาน Discovery Discovery Communications ของ Digital Media เครือข่ายอุบัติใหม่และการพัฒนาธุรกิจกล่าว คำแถลง "การนำ TreeHugger.com มาไว้ในตระกูล Discovery ให้ทรัพยากรเพื่อดำเนินการในสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป: นำสิ่งมีชีวิตสีเขียวมาสู่มวลชน"

Graham Hill ผู้ก่อตั้ง TreeHugger กล่าวเสริมว่า“ Discovery Communications ซึ่งมีการเข้าถึงทั่วโลกและความมุ่งมั่นระดับสูงต่อ Planet Green กำลังเปิดตัวความพยายามที่สำคัญที่สุดในสื่อสีเขียวจนถึงปัจจุบัน - และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม