PayScale เพื่อนที่ดีที่สุดของผู้สมัครงาน  • 2019-08-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ปาโลอัลโตรัฐแคลิฟอร์เนีย - ชาวอเมริกันมักถูกบังคับให้เล่นเกมที่คาดเดาเกี่ยวกับมูลค่าตลาดของพวกเขา ผู้หางานหรือผู้ที่สงสัยว่าจะได้รับค่าจ้างต่ำกว่าควรเยี่ยมชม

บริษัท ที่ตั้งอยู่ในซีแอตเทิลดำเนินงานเว็บไซต์ที่ทุกคนสามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับค่าตอบแทนของพวกเขาและบริการจะบอกให้พวกเขารู้ว่า บริษัท เหล่านั้นสู้กับคู่แข่งได้อย่างไร

โดยทั่วไปแล้วพนักงานจะขุดข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องชั่งแบบจ่ายเงินเดือนโดยขอให้เพื่อนทำงานในสาขาเดียวกันซึ่งเป็นข้อมูลที่ไม่แน่นอนและมีจำนวน จำกัด อย่างน่าผิดหวัง ใครจะรู้ว่าโจหรือซูกำลังบอกความจริง?

“ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงข้อมูลที่หาได้ยากเสมอ” มิเชลฟลอยด์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Knowledge Networks กล่าวระหว่างการประชุมสุดยอด AlwaysOn Stanford ที่นี่ในวันพุธ ฟลอยด์อยู่ในกลุ่มผู้ชมในระหว่างการนำเสนอโดย Mike Metzger ซีอีโอ PayScale “ นี่คือข้อมูลที่ธุรกิจต้องการให้มากที่สุดเท่าที่แต่ละคน” ฟลอยด์กล่าว

บริการบนพื้นฐานของ Seattle ซึ่งประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าได้รับเงินทุน 10 ล้านดอลลาร์เป็นบริการฟรีสำหรับบุคคลทั่วไป บริษัท สร้างรายได้ด้วยการคิดค่าบริการระดับพรีเมียม ตัวอย่างเช่นหลังจากทำรายงานเกี่ยวกับตัวเอง (ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 นาที) และแสดงให้เห็นว่าการจ่ายเงินและผลประโยชน์ของฉันอยู่ในอันดับที่นักข่าวในตำแหน่งเดียวกันฉันได้รับตัวเลือกในการรับข้อมูลที่มีรายละเอียดมากขึ้นสำหรับ $ 20

จากคุณภาพของข้อมูลที่ฉันได้รับจากการค้นหาฟรีฉันก็อยากซื้อแพคเกจพรีเมี่ยม นอกเหนือจากการแจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับสาขาของฉันบริการยังให้ข้อเท็จจริงที่สนุกสนานเช่นค่าตอบแทนเฉลี่ยของวิศวกรซอฟต์แวร์ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียโรงเรียนเก่าของฉัน

ฉันยังสามารถสร้างชุดของสถานการณ์หรือ "เกิดอะไรขึ้น" ที่สามารถช่วยให้ฉันเรียนรู้ว่าฉันอาจจะทำอะไรกับ MBA หรือถ้าฉันอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก

รายได้ส่วนใหญ่ของ PayScale มาจากผู้ว่าจ้าง บริษัท จ่าย $ 100 สำหรับรายงานเดียวหรือ $ 350 สำหรับห้า บริการ 5 ปียังมีการสมัครสมาชิกรายปี

แต่ข้อมูลของ PayScale นั้นดีกว่าการค้นหาเพื่อนหรือไม่

ผู้คนเกลียดการแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ได้รับ แต่มีแนวโน้มที่จะแบ่งปันหากตัวตนของพวกเขาถูกเปิดเผยโดยไม่เปิดเผยตัวตนและหากพวกเขาได้รับสิ่งตอบแทนตอบแทน Metzger กล่าว

“ ไม่มีแรงจูงใจใด ๆ ที่จะไม่พูดความจริง” Metzger กล่าว "ผู้คนมีแรงจูงใจที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อให้พวกเขาสามารถรับข้อมูลที่ถูกต้องกลับมาได้นอกจากนี้เรายังทำการทดสอบการตรวจสอบความถูกต้องจำนวนมากและตั้งค่าสถานะคำตอบที่ดูไม่แน่นอน"

PayScale ได้สะสม 8 ล้านโปรไฟล์และจำนวนเป็นสองเท่าต่อปี ในขณะที่ บริษัท เก็บรวบรวมข้อมูลการตอบสนองของปลอมก็จะน้อยลง Metzger กล่าว และ PayScale ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้บริหารเท่านั้น ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของผู้เยี่ยมชมเป็นพนักงานรายชั่วโมง

“ เราเห็นตำแหน่งที่หลากหลาย” เขากล่าว "เรารับพยาบาลทนายความนักขุดถ่านหินคนขับรถบรรทุกนักบวชและนักบวช phlebotomists"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม