Zobrist ชื่อ World Series MVP  • 2019-07-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

CLEVELAND (รอยเตอร์) - ลูกซ้ายเบ็นบอสเบอรี่ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดของเวิลด์ซีรีส์ในวันพุธที่หลังจากส่งมอบการแข่งขันรอบต่อไปในโอกาสที่ 10 ของการตัดสินใจของชิคาโก

2 พ.ย. 2559; คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, สหรัฐอเมริกา; Ben Zobrist แห่งชิคาโก Cubs ชนะการแข่งขัน MVP ถ้วยรางวัลหลังจากเกมที่เจ็ดของ World Series 2016 ในปี 2016 กับ Cleveland Indians ที่ Progressive Field เครดิตข้อบังคับ: David J. Phillip / Pool Photo ผ่าน USA TODAY Sports

เมื่อพวกอินเดียนแดงกลับมาในโอกาสที่แปดที่จะผูกเกมเซเว่นที่ 6-6, Zobrist ก้าวลงไปบนจานแล้วเพิ่มเป็นสองเท่าในแนวรบด้านซ้ายเพื่อทำคะแนนอัลเบิร์ตอัลโมรา

มิเกลมอนเตโร่ตามด้วยสิ่งที่น่าจะเป็น RBI ที่ชนะในเกมโดยหักล้างความแห้งแล้งในการแข่งขันชิงแชมป์ 108 ปีที่ชิคาโก

Zobrist เป็น 10-for-28 สำหรับแม่น. 357 ในช่วง World Series ด้วยสองคู่และสามเท่า

“ มันเป็นแค่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่” Zobrist พูดถึงเกมเจ็ดฉากสุดท้ายที่น่าตื่นเต้น “ เราได้ฟังเพลงประกอบภาพยนตร์ของ Rocky ในช่วงสามเกมที่ผ่านมา เรามี Stallion อิตาเลียนของเราเอง Anthony Rizzo ที่ได้รับการวางบน

“ มันเป็นเหมือนการต่อสู้อย่างหนักหน่วง เพียงแค่เป่าเพื่อให้พัดทุกคนต่างก็อกหัก ชาวอินเดียนแดงไม่เคยยอมแพ้เช่นกันและฉันก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในที่สุดเราก็ยืนหยัดหลังจาก 108 ปีจนสามารถยกถ้วยรางวัลได้”

มันเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Zobrist ฉลองชัยชนะใน World Series ซึ่งช่วยให้ Kansas City Royals ไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ลีกเบสบอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

“ มนุษย์คนนี้ทำให้ฉันผ่านพ้นไปได้” Zobrist กล่าวหลังจากเปิดไพ่สี่ชั่วโมง 28 นาที “ ความตื่นเต้นในการตื่น แต่เช้าในเกมและความรู้สึกเหมือนกับว่าเรามีเกมอยู่ในกำมือของเราและจากนั้นมันก็เริ่มลงไปที่ก้นแปด

“ และมีฝนตกเล็กน้อยและกลับมาและให้คะแนนทั้งสองในวันที่เก้า”

Joe Maddon ผู้จัดการของ Cubs กล่าวว่า Zobrist เป็นผู้ชนะรางวัล MVP

“ ใครเป็นตัวอย่างที่ดีของวิธีการทำงานของค้างคาว? และใครเป็นตัวอย่างที่ดีของการเป็นมืออาชีพมากกว่าที่เขาทำ” แมดดอนกล่าว

“ นี่คือคนที่อยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 และจรรยาบรรณในการทำงานของเขานั้นดูเหลือเชื่อ สิ่งที่เขาทำหลังจากเกมไม่ใช่ก่อนเกมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันถัดไป

“ เขาเป็นแค่แมวตัวอื่น ทุกคนต้องการมีหนึ่งในทีมของพวกเขา”

แก้ไขโดย Nick Mulvenney / Larry Fine

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม