ชิคาโกพ่อในศาลหลังจากลูกชายยิงสังหารน้องชายคนเล็ก  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ไมเคิลซานติอาโกเป็นภาพในภาพการจองที่ไม่ระบุวันนี้จัดทำโดยกรมตำรวจชิคาโก REUTERS / Chicago Police Department / เอกสารแจกผ่าน Reuters

ชิคาโก (รอยเตอร์) - ชายชาวชิคาโกคนหนึ่งกล่าวหาว่าเด็กเป็นความผิดทางอาญาหลังจากลูกชายวัย 6 ขวบของเขายิงเสียชีวิตพี่ชายอายุ 3 ปีขณะที่เล่น“ ตำรวจและโจร” ปรากฏตัวขึ้นในศาลเมื่อวันศุกร์

เด็กชายที่มีอายุมากกว่าซึ่งถูกระงับชื่อพบปืนพกที่บรรจุอยู่ด้านบนของตู้เย็นและยิง Eian Santiago น้องชายตัวน้อยในวันเสาร์ขณะที่พ่อของพวกเขาทำงานตำรวจและสำนักงานผู้ตรวจการแพทย์ของ Cook County กล่าว

พ่อของเขา Michael Santiago วัย 25 ปีบอกกับตำรวจว่าเขาเคยเป็นสมาชิกแก๊งค์ข้างทางและซื้อปืนจากสมาชิกแก๊งเพื่อป้องกัน เขาได้เบิกความในการดำเนินคดีในการพิจารณาคดีฆาตกรรมของสมาชิกแก๊งอื่นตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

ซันติอาโกไม่ได้เข้าสู่ข้ออ้างในระหว่างการไต่สวนสั้น ๆ และวันที่ศาลต่อไปของเขาถูกกำหนดไว้สำหรับ 9 พฤศจิกายนตามสำนักงานอัยการเขตคุกของรัฐคุก ซันติอาโกซึ่งปลอดภาระผูกพันต้องเผชิญกับการถูกตัดสินจำคุกห้าปี

เมื่อการยิงเกิดขึ้นเด็ก ๆ ก็อยู่ในความดูแลของปู่ของพวกเขาในขณะที่พ่อของพวกเขาทำงานและแม่ของพวกเขาที่ร้าน

“ ทั้งไมเคิลและแองเจลิต้ารู้สึกเสียใจและต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับความตายของลูกชาย” ทนายของซานติอาโกกล่าวในแถลงการณ์ “ พวกเขากำลังเผชิญบางสิ่งที่ผู้ปกครองไม่ต้องการเผชิญหน้า”

รายงานโดย Mary Wisniewski และ Nikitta Foston ในชิคาโก; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม