'ลมหนาว' ในการตรวจสอบการเติมเชื้อเพลิงเข็มสังหารแห่งชาติ: หัวของ FBI  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

CHICAGO (รอยเตอร์ส) - อัตราการสังหารพุ่งสูงขึ้นในปีนี้ในหลาย ๆ เมืองของสหรัฐส่วนหนึ่งเป็นเพราะตำรวจกำลังกลบเกลื่อนความกลัวที่จะติดเทปบนสมาร์ทโฟนและถูกกล่าวหาว่าโหดเหี้ยม

“ มีบางสิ่งที่น่ารำคาญอย่างยิ่งเกิดขึ้นในสถานที่ต่างๆทั่วอเมริกา ผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าตายในหลาย ๆ เมืองในอเมริกาหลายคนเป็นคนที่มีสีผิวและไม่ใช่ตำรวจที่ทำหน้าที่ฆ่าตัวตาย” คัมมี่กล่าวกับนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยชิคาโก

เขากล่าวว่าการสังหารที่เกิดขึ้นทั่วประเทศในเมืองจากแซคราเมนโตแคลิฟอร์เนียไปชิคาโกถึงวอชิงตันดีซีเกิดขึ้นหลังจากคดีฆาตกรรมตกสู่จุดต่ำสุดในประวัติศาสตร์ในปี 2557

“ คำอธิบายส่วนหนึ่งเป็นลมหนาวที่พัดผ่านการบังคับใช้กฎหมายในปีที่แล้วและลมนั้นกำลังเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างแน่นอน” Comey กล่าว “ ในโลก YouTube ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ลังเลที่จะออกจากรถและทำงานที่ควบคุมอาชญากรรมรุนแรงหรือไม่”

เจ้าหน้าที่บอกเขาว่าพวกเขารู้สึกถูกปิดล้อมและถูกยั่วยุโดยคนที่ถือสมาร์ทโฟน Comey กล่าว

เขากล่าวว่ามีสาเหตุที่เป็นไปได้อื่น ๆ สำหรับการก้าวกระโดดของอาชญากรรม แต่สิ่งที่ดูเหมือนเหมาะสมที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของตำรวจ

Comey กล่าวว่าส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นผลบวกหลังจากความโกลาหลในระดับชาติเกี่ยวกับการสังหารตำรวจของชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธ ประเทศต้องพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการและเหตุผลที่ตำรวจใช้กำลังสังหารเขากล่าว

แต่เขายังกล่าวอีกว่านักฆ่าจะต้องเผชิญหน้ากับตำรวจที่แข็งแกร่งที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ที่ออกไปข้างนอกในเวลากลางคืนและจัดการกับผู้ชายด้วยปืนที่ยืนอยู่ตรงมุมถนน

“ พวกเราทุกคนพลเรือนและการบังคับใช้กฎหมายขาวดำและลาติโนมีความสนใจในการรักษาแบบนั้น” คัมมี่กล่าว “ เราจำเป็นต้องระวังว่ามันจะไม่หายไปจากเราในยุคของวิดีโอไวรัสหรือจะมีผลกระทบที่ลึกซึ้ง”

มันสมเหตุสมผลที่จะถกเถียงสาเหตุของการลดอัตราอาชญากรรมในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา แต่ผู้คนไม่สามารถมองเห็นบทบาทของการบังคับใช้กฎหมายในการช่วยชีวิตเขากล่าว

อาชญากรรมที่ล้มลงนำไปสู่การถกเถียงกันในประโยคที่ยืดยาวสำหรับอาชญากรที่ไม่ใช้ความรุนแรงและผู้ชายแอฟริกัน - อเมริกันจำนวนมากในคุก

คัมมี่กล่าวว่าการปฏิรูปการพิจารณาคดีควรได้รับการถกเถียงกัน แต่ถามวาทศาสตร์เกี่ยวกับ“ การกักขังจำนวนมาก”

“ ใช่เราใส่ผู้คนจำนวนมากเข้าคุก แต่ในขณะเดียวกันชีวิตก็เปลี่ยนไปและชีวิตก็รอดแล้ว” เขากล่าว

การรายงานโดย Fiona Ortiz; แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม