Azercell ให้การสนับสนุนนักเรียนใน“ บัณฑิต -2559” [ภาพถ่าย]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Azercell Telecom LLC ให้การสนับสนุนแก่นักเรียนต่อไป ดังนั้นผู้แทนฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ บริษัท เข้าร่วมในงานประเพณีแบบดั้งเดิมบัณฑิต -2560 จัดโดยกระทรวงเยาวชนและกีฬาและมหาวิทยาลัยเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจานและได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมมุม Azercell โดดเด่นสำหรับการใช้งาน การมีส่วนร่วมและได้รับการต้อนรับจากนักเรียนด้วยความสนใจอย่างมาก ตัวแทนของ บริษัท ตอบคำถามของนักเรียนที่มาเยี่ยมชมและให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงการทุนการศึกษาและการฝึกงานของ Azercell นอกจากนี้พวกเขายังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสร้างอาชีพที่ Azercell ที่อยู่อีเมลพิเศษถูกสร้างขึ้นเพื่อสอบถามนักเรียน
ควรสังเกตว่า Azercell Telecom ช่วยให้เยาวชนมีความสามารถในการสร้างอาชีพอย่างต่อเนื่อง ด้วยความคิดริเริ่มของตนเอง Azercell ได้จัดงาน Career Days เป็นประจำในระหว่างกิจกรรมดังกล่าวเยาวชนที่มีความสามารถมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วม บริษัท พบกับตัวแทนของ Azercell และรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับกิจกรรมของ บริษัท ผู้สำเร็จการศึกษาเกี่ยวกับที่มีอยู่
ความต้องการด้านความเชี่ยวชาญในตลาดแรงงานของเขา / เธอสร้างความสัมพันธ์ครั้งแรกกับ
นายจ้างในขณะที่นายจ้างมีโอกาสที่จะคัดเลือกพนักงานที่มีศักยภาพและ
ช่วยผู้หางานรุ่นใหม่ให้ได้งานที่ดีในตลาด
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]
ผู้นำของอุตสาหกรรมสื่อสารโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดใน Azercell Telecom LLC ซึ่งไม่ใช่นักธุรกิจน้ำมันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน
---
ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม