ใหม่ผู้อำนวยการภารกิจ USAID / อาเซอร์ไบจานมาถึงแล้ว  • 2019-09-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ตาม

ดร. เจเดฟ“ เจย์” ซิงห์เข้ารับตำแหน่งในฐานะผู้อำนวยการหน่วยภารกิจใหม่ขององค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งสหรัฐอเมริกา (USAID) ในอาเซอร์ไบจาน

ดร. ซิงห์จะดูแลโปรแกรม USAID เพื่อสนับสนุนลำดับความสำคัญของอาเซอร์ไบจาน ดร. ซิงห์นำวิสัยทัศน์ในเชิงบวกและความทะเยอทะยานสำหรับความร่วมมือของ USAID กับอาเซอร์ไบจานในไม่กี่ปีข้างหน้า

“ เรามีมิตรภาพที่ยืนยาวกับชาวอาเซอร์ไบจาน ฉันหวังว่าจะเสริมสร้างมิตรภาพและความเป็นหุ้นส่วนของเราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกันของอาเซอร์ไบจานที่มั่นคงและเจริญรุ่งเรืองซึ่งจะเป็นกลไกของการเติบโตในภูมิภาค เสาหลักสำคัญของการมีส่วนร่วมของเราจะมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับภาคเอกชนในสองประเทศของเราเพื่อกระชับความเป็นหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจและการเมืองของเราให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น” ดร. ซิงห์กล่าว

ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการภารกิจดร. ซิงห์อาชีพเจ้าหน้าที่บริการต่างประเทศดำรงตำแหน่งผู้นำอาวุโสหลายแห่งในกรุงวอชิงตันดีซีและในภารกิจต่าง ๆ ในต่างประเทศซึ่งเขาจัดการความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ที่สำคัญกับหุ้นส่วนการพัฒนาระดับทวิภาคีและพหุภาคี . งานในต่างประเทศของเขา ได้แก่ มาลีบอสเนีย - เฮอร์เซโกวีนาญี่ปุ่นซูดานใต้จิบูตีเคนยาและอัฟกานิสถาน

เขามากับคริสตินซิงห์ภรรยาของเขาซึ่งทำงานในสถานทูตสหรัฐอเมริกาในบากูด้วย พวกเขามีบุตรชายสองคน - หนึ่งในนั้นเป็นอาสาสมัครเพื่อสันติภาพในมอลโดวาและลูกชายคนเล็กในโรงเรียนมัธยมในสหรัฐอเมริกาเขาจบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยวอชิงตันซีแอตเทิลและปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจและการทูตระหว่างประเทศ

การให้ความช่วยเหลือ USAID แก่อาเซอร์ไบจานเริ่มขึ้นในปี 2534 ด้วยความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมเพื่อผู้พลัดถิ่นและผู้ลี้ภัยกว่า 800,000 คนที่ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งนาโกร์โน - คาราบาคห์ โปรแกรมให้อาหารฉุกเฉิน, เสื้อผ้า, ที่พักอาศัย, บริการด้านสุขภาพและการฝึกอบรมทักษะการทำงาน ในปี 2541 USAID เปลี่ยนจากการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมทันทีเพื่อสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและประชาธิปไตยในอาเซอร์ไบจานในระยะยาว USAID ได้ทำงานร่วมกับอาเซอร์ไบจานในการควบคุมการติดเชื้อวัณโรค สุขภาพมารดาและทารกและเด็ก น้ำที่ดีขึ้นและการสุขาภิบาล; การพัฒนาภาคเกษตรกรรมภาคประชาสังคมการกำกับดูแลและสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำธุรกิจ และภาคยานุวัติองค์การการค้าโลก

วันนี้ USAID ยังคงให้ความช่วยเหลือประชาชนในอาเซอร์ไบจานผ่านโครงการที่สนับสนุนการพัฒนาของภาคที่ไม่ใช่ไฮโดรคาร์บอนของอาเซอร์ไบจานส่งเสริมการบูรณาการเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานเข้าสู่ตลาดภูมิภาคและสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจระหว่างสหรัฐอเมริกาและอาเซอร์ไบจาน USAID ยังทำงานเพื่อเพิ่มความสามารถของพลเมืองในการตอบสนองความต้องการทางสังคมและเศรษฐกิจในท้องถิ่นและปรับปรุงวิถีชีวิตด้วยการสร้างทักษะของชุมชนในชนบทและการสนับสนุนภาคประชาสังคม นอกจากนี้ USAID ยังสนับสนุนอาเซอร์ไบจานในการสร้างแรงงานโดยให้ทักษะแก่ผู้หญิงและเยาวชนที่ต้องการหางานสร้างธุรกิจของตัวเองและรับตำแหน่งผู้นำ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม