สายการบิน El Al ของอิสราเอลเริ่มเที่ยวบินไปยัง Silicon Valley  • 2019-09-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เทลอาวีฟ (รอยเตอร์) - เอลอัลอิสราเอลแอร์ไลน์ ( ) กล่าวในวันพุธว่าจะมีเที่ยวบินแบบไม่หยุดระหว่างเทลอาวีฟและซานฟรานซิสโกในไตรมาสที่สี่เนื่องจากยังคงขยายไปสู่อเมริกาเหนือ

โลโก้ของสายการบิน El Al Airlines ของอิสราเอลนั้นมีขึ้นในช่วงพิธีเฉลิมฉลองการมาถึงของเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner จำนวน 16 ลำแรกที่สนามบินนานาชาติ Ben Gurion ใกล้เทลอาวีฟประเทศอิสราเอล 23 สิงหาคม 2017 REUTERS / Amir Cohen

สายการบินธงของอิสราเอลซึ่งเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากสายการบินต้นทุนต่ำกล่าวว่าจะทำการบินเส้นทางสามครั้งต่อสัปดาห์โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 787 ลำใหม่ของดรีมไลน์เนอร์

มันจะแข่งขันกับ United UAL.N ซึ่งเปิดตัวเที่ยวบินระหว่างสองเมืองในปี 2559 เพื่อรองรับภาคเทคโนโลยีขั้นสูงของอิสราเอล ผู้โดยสารธุรกิจมักบินระหว่างซิลิคอนวัลเลย์และอิสราเอลซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“ การเข้าซื้อกิจการของ Dreamliner ทำให้เราสามารถขยายเครือข่ายทางไกลของเราได้” David Maimon ผู้บริหารสูงสุดของ El Al กล่าว “ ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับเอลอัล เป้าหมายของเราคือการทำส่วนธุรกิจ”

ในเดือนพฤศจิกายน El Al เริ่มเที่ยวบินแบบไม่แวะพักที่ไมอามีจากเทลอาวีฟหลังจากเริ่มเที่ยวบินสู่บอสตันในปี 2558 และบินตรงไปยังนิวยอร์กลอสแองเจลิสและโตรอนโต

Maimon กล่าวว่า El Al มีแผนที่จะเพิ่มเส้นทางบินระยะไกลมากขึ้น แต่การตัดสินใจไม่น่าจะเกิดขึ้นจนกระทั่งในปี 2018

เขาบอกว่าเอลอัลคงจะเริ่มเที่ยวบินในซานฟรานซิสโกเร็วกว่านี้ แต่ก็ไม่มีเครื่องบินที่เหมาะสม

El Al ในปี 2560 เริ่มรับมอบเครื่องบินใหม่ 787 ลำจำนวน 16 ลำซึ่งจะส่งมอบในปี 2020 เพื่อทดแทนฝูงบินระยะไกลที่มีอายุยาวนานซึ่งสายการบินหวังว่าจะได้รับลูกค้าที่สูญเสียไปจากคู่แข่ง

Maimon ถูกกำหนดให้ก้าวลงในหนึ่งเดือนหลังจากสี่ปีในงาน เขาบอกกับผู้สื่อข่าวว่าในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาจำนวนผู้โดยสาร El Al เพิ่มขึ้นเป็น 5.7 ล้านคนจาก 4.3 ล้านคนในขณะที่ราคาหุ้นพุ่งสูงขึ้น

เขากล่าวว่าซีอีโอใหม่คาดว่าจะได้รับการตั้งชื่อในไม่กี่วันข้างหน้า

เอลอัลยังกล่าวอีกว่ามันเป็นการรวมตัวกันของเที่ยวบินในยุโรปทั้งหมดภายใต้แบรนด์เอลอัลและยกเลิกแบรนด์อัพราคาประหยัดที่บินไปยังจุดหมายปลายทางห้าแห่งในยุโรป

บริษัท วางแผนที่จะปรับปรุงเครื่องบินโบอิ้ง 737 ให้ใหม่ทั้งหมดในยุโรปโดยมีที่นั่งใหม่ในด้านเศรษฐกิจและในระดับธุรกิจ การเปลี่ยนแปลงควรจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2562

นอกจากนี้ยังจะเปลี่ยนโครงสร้างค่าโดยสารสำหรับเที่ยวบินในยุโรปเพื่อรวมตัวเลือก“ ไลต์” ที่ไม่แพงสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางโดยไม่ต้องรับกระเป๋าสัมภาระ

รัฐบาลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่าการท่องเที่ยวไปยังอิสราเอลเพิ่มขึ้น 25% ในปี 2017 เป็นสถิติ 3.6 ล้านโดยมีเส้นทางบินใหม่อีก 18 เส้นทางบินสู่เทลอาวีฟและรีสอร์ททะเลแดงของไอแลต

รายงานโดย Steven Scheer; แก้ไขโดย Jason Neely

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม