งบประมาณของทรัมป์เสนอให้ลดการอุดหนุนที่สูงชันแก่เกษตรกรเนื่องจากพวกเขาต่อสู้กับวิกฤติ  • 2019-06-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - งบประมาณปี 2563 ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในวันจันทร์เสนอให้ตัด 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับกระทรวงเกษตรของสหรัฐเรียกร้องเงินอุดหนุนให้แก่เกษตรกร“ ใจกว้างมากเกินไป” ในเวลาที่พวกเขาต้องเผชิญกับวิกฤติที่เลวร้ายที่สุดในรอบทศวรรษ ราคาและภาษีการค้าของทรัมป์

ผู้ช่วยวางสำเนาเล่มที่ 1 ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในงบประมาณปีงบประมาณ 2563 บนโต๊ะหลังจากส่งมอบโดยสำนักงานการจัดการและงบประมาณ (OMB) ไปยังห้องประชุมคณะกรรมการงบประมาณบ้านที่แคปิตอลฮิลล์ในสหรัฐฯ . REUTERS / Kevin Lamarque

งบประมาณของประธานาธิบดีของพรรครีพับลิร้องขอ $ 20.8 พันล้านสำหรับ USDA ลดลง 3.6 พันล้านดอลลาร์หรือ 15 เปอร์เซ็นต์จากประมาณการปี 2562 ตามข้อความงบประมาณที่เสนอ มันเสนอลดการอุดหนุนเบี้ยประกันภัยพืชผลโดย จำกัด จำนวนผู้ผลิตที่จะมีสิทธิ์และ จำกัด การชำระค่าสินค้า

“ งบประมาณยังเสนอให้ USDA ใช้ทรัพยากรผู้เสียภาษีอย่างรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพโดยทำการปฏิรูปตามเป้าหมายไปยังโปรแกรมซ้ำซ้อนและโปรแกรมเงินอุดหนุนที่มากเกินไป” เอกสารกล่าว

พรรคประชาธิปัตย์ทุบการเคลื่อนไหวในฐานะ“ สายตาสั้น” ในขณะที่อุตสาหกรรมประกันภัยพืชผลซึ่งจะเห็นการตัดลึกที่สุดกล่าวว่ามันจะบ่อนทำลายเครือข่ายความปลอดภัยทางการเงินที่สำคัญสำหรับเกษตรกรในเวลาที่พวกเขาต้องการมากที่สุด

งบประมาณของทรัมป์คาดว่าจะถูกปฏิเสธโดยสภาคองเกรสซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ควบคุมสภาผู้แทนราษฎร

ดินแดนในชนบทของอเมริกาช่วยให้ทรัมป์ประสบความสำเร็จในปี 2559 และยังคงให้การสนับสนุนอย่างมากต่อสายการค้าขายของเขา แต่ขอเรียกร้องให้มีการเจรจากับจีนเพื่อยุติข้อพิพาททางการค้ากับประเทศนั้นอย่างเร่งด่วน

“ คำของบประมาณของประธานาธิบดีเป็นแผนที่ถนนสำหรับวิธีการทำสิ่งที่เลวร้ายสำหรับเกษตรกรเจ้าของและผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนชนบท” Collin Peterson ประธานประชาธิปไตยของคณะกรรมการเกษตรบ้านกล่าวในแถลงการณ์ เขาเสริมว่าการลดการประกันพืชผลมีมูลค่ารวม $ 26 พันล้าน

Debbie Stabenow สมาชิกวุฒิสภาประชาธิปไตยกล่าวว่าการลดงบประมาณจะส่งผลกระทบต่อความสามารถของ USDA ในการดำเนินการเรียกเก็บเงินฟาร์มในเวลาที่เกษตรกรกำลังดิ้นรนกับความไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจและความไม่แน่นอนทางการค้า

นโยบายที่อ่อนแอ

ใบเรียกเก็บเงินฟาร์มประกันพืชผลและโปรแกรมสินค้าเป็นเครือข่ายความปลอดภัยสำหรับเกษตรกรปกป้องพวกเขาจากความเสียหายทางการเงินจากภัยธรรมชาติที่ไม่คาดฝันและช่วยให้พวกเขาจัดการความเสี่ยง มีการส่งใบเรียกเก็บเงินฟาร์มใหม่เมื่อสิ้นปี 2561

งบประมาณเสนอให้ลดเงินอุดหนุนพรีเมี่ยมเฉลี่ยสำหรับการประกันพืชผลให้เหลือ 48% จาก 62 เปอร์เซ็นต์และ จำกัด การอุดหนุนสำหรับผู้ผลิตที่โพสต์รายรับรวมที่ปรับแล้วครึ่งล้านดอลลาร์หรือน้อยกว่า

“ ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจถดถอยในชนบทที่ยืดเยื้อและความเสียหายจากเหตุการณ์สภาพอากาศเลวร้ายเราควรจะมีการสนทนาเกี่ยวกับวิธีการเสริมสร้างและปรับปรุงการประกันภัยพืชผลไม่ให้นโยบายอ่อนแอที่เกษตรกรชาวอเมริกันจำนวนมากพึ่งพา” พันธมิตรของเจ็ด กลุ่มประกันภัยพืชผลกล่าวว่า

ข้อเสนอดังกล่าวยังขอ จำกัด การชำระเงินค่าสินค้าโภคภัณฑ์ที่เข้มงวดรวมถึงการยกเลิกการ จำกัด การชำระเงินที่ "ไม่จำเป็นและแยกออก" สำหรับผู้ผลิตถั่วลิสงและการ จำกัด สิทธิ์ในการรับเงินอุดหนุนสินค้าโภคภัณฑ์ให้กับผู้จัดการหนึ่งรายต่อฟาร์ม

งบประมาณยังเสนอให้มีการกระชับโครงการเสริมความช่วยเหลือด้านโภชนาการ (SNAP) ซึ่งให้อาหารแก่ชาวอเมริกันประมาณ 40 ล้านคนและบริหารงานโดยกรมวิชาการเกษตร ข้อความงบประมาณกล่าวว่ารวมถึงข้อเสนอเพื่อช่วยผู้ใหญ่ที่มีความสามารถเข้าสู่ตลาดงาน

แสตมป์อาหารเป็นหัวใจสำคัญของการอภิปรายพรรคที่ขมขื่นเมื่อปีที่แล้ว การบริหารเปิดเผยแผนการที่จะระงับพวกเขาผ่านกฎที่เสนอหลังจากความพยายามของพรรครีพับลิที่จะทำเช่นนั้นล้มเหลวในการมีเพศสัมพันธ์

การรายงานโดย Humeyra Pamuk; รายงานเพิ่มเติมโดย Mark Weinraub; แก้ไขโดย Bill Trott และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม