การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :เครื่องมือไฟฟ้าล่าสุดของ iPhone ที่ Home Depot เป็นคู่แข่งของ Lowe  • 2019-07-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ทำไมพนักงานของโลว์นี่ถึงยิ้ม ในไม่ช้าเธอจะได้เล่นกับ iPhone ในที่ทำงาน เว็บไซต์ของ Lowe สกรีนช็อตโดย Edward Moyer / CNET

คุณสามารถใช้ iPhone เพื่อตรวจสอบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์สตรีมวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตเล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่แสดงผลตระการตาวิดีโอแชทกับญาติห่าง ๆ และกิจกรรมใหม่อื่น ๆ อีกนับพันปี และตอนนี้คุณสามารถใช้เล็บขับหรือล้างห้องน้ำของคุณ

ไม่อย่างนั้น แต่ใกล้เคียง บลูมเบิร์ก ว่าห่วงโซ่การทำของตัวเอง ออกอุปกรณ์ 42,000 ชิ้นให้กับพนักงานเพื่อช่วยให้พนักงานค้นหาลูกค้าและซื้อค้อนที่ถูกต้องติดตั้งระบบประปาสีทาบ้านหรือรายการอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

โทรศัพท์จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบเหมือนกับที่ผู้สร้าง iPhone คนหนึ่งที่ Apple ใช้ในร้านค้าปลีกบล็อก The Next Web พวกเขาจะแทนที่ปืนสแกนเนอร์ที่ล้าสมัยและอนุญาตให้พนักงานของโลว์ที่กำลังทำงานอยู่บนพื้นเพื่อตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ดู (และแสดง) วิดีโอที่เกี่ยวข้องและปรึกษา lowes.com ในที่สุดอุปกรณ์จะถูกติดตั้งเพื่อดูแลธุรกรรมบัตรเครดิตและบัตรเดบิตและเปิดใช้งานสำหรับการโทรส่งอีเมลและส่งข้อความ

หากสิ่งนี้ยังคงเป็นอยู่เราอาจไม่ได้ยินคำว่า "ตรวจสอบราคา" อีกครั้งซึ่งดังออกมาจากระบบ PA อีกสิ่งประดิษฐ์ทางวัฒนธรรมที่มีค่าหายไปกับเทคโนโลยีใหม่

บลูมเบิร์กรายงานว่าโครงการ iPhone นั้นเป็นโครงการที่น่าจับตามองของ Home Depot ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของโลว์ที่ส่งมอบโทรศัพท์โมโตโรล่าให้กับพนักงานเมื่อปีที่แล้ว

Lowe's ยังเปิดตัวเครื่องมือออนไลน์ที่ชื่อว่า MyLowes ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าจัดเก็บและจัดระเบียบคู่มือการรับประกันสีและข้อมูลอื่น ๆ นอกจากนี้ห่วงโซ่การปรับปรุงบ้านกำลังคัดแยกหน้าจอคอมพิวเตอร์ 72,000 หน้าจอแทนจอแบนและเพิ่ม Wi-Fi สำหรับผู้ซื้อ เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท ได้เปิดตัวแอพ iPhone-iPad และเว็บไซต์ภาษาสเปน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม