CES 2012 เป็นกลุ่มสุรา 4G แต่ Android ICS ยังคงเป็น MIA • 2019-06-22
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Stephen Elop CEO ของ Nokia แสดงให้เห็นถึง Lumia 900 ในงาน CES 2012
Stephen Elop CEO ของ Nokia แสดงให้เห็นถึง Lumia 900 ในงาน CES 2012 Lori Grunin / CNET

ลาสเวกัส - ทุกเดือนมกราคม CES จะจัดวางโทนสำหรับปีด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นโดยใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและสว่างที่สุด ปีนี้พิสูจน์แล้วว่าไม่แตกต่างกันเพราะมีสมาร์ทโฟนใหม่มากกว่า 21 ตัวที่ให้ความสนใจ

มากกว่าสองสามคนเป็นเพลงฮิตทันทีเช่น , โทรศัพท์มือถือ 4G LTE พร้อม Verizon ซึ่งมีรูปร่างที่เพรียวบางและคีย์บอร์ดที่ชวนให้นึกถึง MacBook ในขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมี ซึ่งได้รับความชื่นชมจากการออกแบบที่เรียบลื่นทันสมัยและการแสดงผลแบบเสมือนจริง และ ซึ่งเป็นภาคต่อของ Windows Phone ของ LTE สำหรับ AT&T ที่สร้างความประทับใจให้กับเราด้วยกล้อง 16 ล้านพิกเซล (16!) ที่ปรากฏขึ้นจริง ๆ แล้วสามารถถ่ายภาพคุณภาพสูงได้

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดและผู้ชนะรางวัล ในประเภทสมาร์ทโฟนคือ ผู้ผลิตโทรศัพท์ของฟินแลนด์ได้เททรัพยากรการออกแบบลงในอุปกรณ์นี้ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า และรองรับ 4G LTE อีกครั้งบนเครือข่ายของ AT&T ความพยายามดังกล่าวแสดงรายละเอียดจากหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4.5 นิ้วที่มีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ของโทรศัพท์ ยิ่งไปกว่านั้นโทรศัพท์มือถือมีแนวโน้มที่จะยึด Nokia กลับไปที่แผนที่สหรัฐอเมริกาในขณะที่ให้การสนับสนุน Windows Phone OS

ท่ามกลางความกระฉับกระเฉงของสเปคคูหาไฟสว่างและการสาธิตที่มึนงงทำให้เกิดธีมที่ชัดเจนบางอย่างที่แพร่หลายในงาน CES ปีนี้

4G LTE เป็นกระแสหลัก
สมาร์ทโฟนพาดหัวการแสดง แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารางวัลสำหรับการสนับสนุนนักแสดงไปที่ 4G LTE งาน ของ AT&T มุ่งเน้นไปที่การขยายโครงสร้างพื้นฐาน LTE ของผู้ให้บริการตามแผนที่วางไว้และให้บริการคลาวด์ที่เป็นไปได้และเน้นถึงอุปกรณ์ 4G LTE ใหม่ทั้งเจ็ด "Verizon ดีกว่าระวัง" AT&T ดูเหมือนจะพูดว่า "เรากำลังจะมาถึง"

ในขณะเดียวกัน Sprint กับผลิตภัณฑ์ใหม่สามรายการรวมถึง เวอร์ชัน รุ่นใหม่นี้มีสิ่งหนึ่งที่ Galaxy Nexus ของ Verizon ไม่ได้มี: Google Wallet

แน่นอนว่าผู้นำ Verizon ที่ครองตำแหน่ง LTE นั้นแทบจะไม่ได้พักผ่อนเลย Big Red ประกาศเปิดตัว , และ all LTE

ในความเป็นจริงตัวแทนของ Verizon บอก CNET ในการให้สัมภาษณ์ (สองครั้ง) ว่า 4G จะกลายเป็นแก่นของ โดยมีข้อยกเว้นน้อยมาก

แม้แต่ MetroPCS เครือข่ายหมายเลข 5 ของสหรัฐที่มีฐานลูกค้าขนาดเล็กกว่า Big Four ได้เปิดตัว

คำถามคือผู้บริโภคจะสร้างความแตกต่างระหว่างเทคโนโลยี LTE และ 4G โดยทั่วไปหรือไม่ ยังคงที่จะเห็น ผู้ให้บริการระดับพรีเมี่ยมมักจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วขึ้นและคุณสมบัติฮอตสปอตรวมถึงเครือข่าย LTE ที่แตกต่างกันไปในด้านความเร็วและประสิทธิภาพ

โฆษกของ T-Mobile Carly Foulkes ในงาน CES 2012
โฆษกของ T-Mobile Carly Foulkes ร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศอย่างเป็นทางการของโทรศัพท์ CES ของสายการบินแห่งเดียวในงานแถลงข่าวส่วนตัว Jessica Dolcourt / CNET

T-Mobile ซึ่งแทบจะไม่เคยปรากฏตัวในงาน CES บอกเป็นนัยถึงแผนการ LTE ในงานส่วนตัว ที่นั่นมันเล่นค่าแผนข้อมูลได้และประกาศว่าจะรวบรวม T-Mobile สัญญาว่า Blaze 4G จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลง แต่ให้ประสิทธิภาพการแข่งขันที่เหนือกว่ามือถือระดับไฮเอนด์อื่น ๆ

ที่ไหนแซนวิชไอศครีมอยู่ที่ไหน
ของงาน CES ในสองปีนี้: LTE ที่เราเห็นและโทรศัพท์ Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) ที่ไม่ได้ทำ เราตำหนิ ของ Verizon สำหรับการล้อเล่นกับใบชาและ Magic Eight Balls ของเรา แต่สิ่งที่ปรากฏเฉพาะของ ICS นั้นอยู่ในโทรศัพท์ของ Sprint และใน

ในขณะที่ผู้ให้บริการและผู้ผลิตโทรศัพท์สัญญาว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่จะสามารถอัพเกรดได้ แต่มันก็ยังคงเป็นโลกแห่ง Gingerbread มีความเป็นไปได้จากระยะไกลที่การครอบตัดโทรศัพท์ที่ประกาศในงาน CES สามารถจัดส่งได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าด้วย ICS แต่อย่ากลั้นหายใจ ที่กล่าวว่าเราเป็นเพียงใจร้อนเช่นเดียวกับคุณ

Windows Phone กำลังสูงขึ้น

HTC Titan II สำหรับ AT&T
บัตรที่สองของ HTC ที่ Titan โทรศัพท์ Windows Mobile เอชทีซี

ในบรรดา เกือบ มีเพียงสามคนเท่านั้นที่หันมาใช้ Android และสองในนั้นเป็นโทรศัพท์ Windows (อีกรุ่นคือ ) ที่เราเลือกทั้ง Titan II และ Lumia 900 เนื่องจาก CNET เข้ารอบสุดท้ายของงาน CES ที่ดีที่สุดคือข้อพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่า Microsoft และคู่ค้า สำหรับการแสดง

เราชอบสิ่งที่เราเห็นในระบบปฏิบัติการ Windows Phone ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและระบบนิเวศที่รองรับแอพและบริการคลาวด์ ที่กล่าวว่า Microsoft และ Nokia ซึ่งเป็นร้านค้าที่อุทิศตนให้กับ Windows Phone

ถนนข้างหน้า
AT&T, Microsoft และ Nokia เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรายการโดย Verizon / Motorola จับคู่กันอย่างใกล้ชิด Ice Cream Sandwich กำลังจะมาถึง แต่ช้ากว่าที่เราคาดไว้และด้วย Nokia กระตุ้นตลาดทำให้ Windows Phone สามารถเห็นกระแสที่ต้องการมากเพื่อท้าทายการครอบงำของ Android ในขณะเดียวกันโมโตโรล่ากล่าวว่ามันมีการปล่อยรอบการปล่อยที่ และ LTE อยู่ทุกที่ ... ยกเว้น T-Mobile ซึ่งยอมรับว่าหลังจากการ มัน .

ปีนี้อาจเพิ่งจะเริ่ม แต่เมื่อปี 2012 เดินหน้าต่อไปก็ชัดเจนว่าเราจะเห็นอะไร: การนำหลัก LTE มาใช้เป็นมาตรฐาน 4G ของอเมริกา สมาร์ทโฟนที่มีกล้องขนาดใหญ่และดีกว่า; การเสนอราคาเชิงรุกของ Windows Phone สำหรับส่วนแบ่งตลาด และแน่นอนว่าการเปลี่ยนมาใช้ Android Ice Cream Sandwich เตรียมความพร้อมผู้คน มันจะเป็นการขับขี่ที่ค่อนข้าง

งาน CES 2012

 • การอ่าน
 • 4 มกราคม
 • 13 มกราคม
 • 15 ต.ค.
 • 15 ต.ค.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม