แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :Apple ต้องเปลี่ยนคำขอโทษของ Samsung ที่ 'ไม่จริง' ออกมาดุศาลอังกฤษ  • 2019-06-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การยอมรับอย่างต่อเนื่องของ Apple ที่ Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบของตนนั้นต้องได้รับการแก้ไข

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคมผู้ผลิต iPad ได้รับ ว่าต้องยอมรับความไร้เดียงสาของ Samsung ในกรณีนี้ แอปเปิ้ลปฏิบัติตาม แต่คำแถลงนั้นไม่ได้ขัดจังหวะการรับรู้ที่ก้าวร้าวสามารถพบได้ผ่านลิงค์เล็ก ๆ บนหน้าแรกของ Apple และสรุปโดยยืนยันอีกครั้งว่าซัมซุง

อย่างไรก็ตามคำขอโทษของแอปเปิ้ลไม่ใช่สิ่งที่ศาลมีอยู่ในใจ ว่าผู้พิพากษาในสหราชอาณาจักรกล่าวว่าการแจ้งเตือนของ Apple เป็น "ไม่จริง" และ "ไม่ถูกต้อง"

"ฉันกำลังตกอยู่ในความสูญเสียที่ บริษัท เช่น Apple จะทำเช่นนี้" ผู้พิพากษา Sir Robin Jacob จากศาลอุทธรณ์กล่าวว่าการเรียกแถลงการณ์ที่ดำเนินการนั้นเป็น "การฝ่าฝืนคำสั่ง"

แอปเปิ้ลบอกว่ามันจะต้องเปลี่ยนคำสั่งบนเว็บไซต์ของตนภายใน 48 ชั่วโมงและเผยแพร่รุ่นที่แก้ไขในหน้าแรกของมันอย่างน้อย 11 ขนาดตัวอักษร Apple พยายามที่จะโต้แย้งว่าการแก้ไขคำสั่งนั้นใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ แต่ผู้พิพากษาไม่ได้ซื้อ

แถลงการณ์ของ Apple ไม่จำเป็นต้องเป็น "คำขอโทษ" ต่อ Samsung แต่อย่างใด แต่ต้องขจัดความสับสนของผู้บริโภคเกี่ยวกับพฤติกรรมของซัมซุง

"ผู้บริโภคอาจคิดว่า 'ฉันควรซื้อซัมซุงดีกว่า - อาจผิดกฎหมายและถ้าฉันซื้ออาจไม่ได้รับการสนับสนุน'" ผู้พิพากษาจาค็อบเขียนเมื่อเวลาผ่านไป ดูเหมือนว่าศาลจะไม่เป็นที่พอใจว่าคำแถลงครั้งแรกช่วยขจัดความสับสนนั้น

แอปเปิ้ลเล่นการพนันกับ 'ขอโทษ' ครั้งแรกโดยใช้คำสั่งศาลเป็นแพลตฟอร์มเพื่ออธิบายกรณีในประเทศเยอรมนีซึ่งซัมซุงถูกตัดสินว่ามีความผิดในการคัดลอกการออกแบบของ iPad และอ้างถึงความเห็นของผู้พิพากษาอังกฤษ "ไม่เท่ห์"

แน่นอนว่ามันไม่ได้ออกมาอย่างเศร้าหมอง - สิ่งที่เราสังเกตเห็นในเวลา ดูเหมือนว่าศาลจะไม่ประทับใจเช่นกัน คำแถลงเดิมของ Apple ยังคงมีอยู่อย่างน้อยตอนนี้ รุ่นที่แก้ไขจะต้องอยู่ในหน้าแรกของสหราชอาณาจักรของ บริษัท แคลิฟอร์เนียจนถึง 14 ธันวาคม

คุณต้องการให้ Apple ทำอะไร บอกฉันในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม