แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :IBM ลงนามข้อตกลง WPP บนคลาวด์มูลค่า 1.25 พันล้านดอลลาร์และบอกว่าจะมีมากขึ้น  • 2019-06-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

IBM (Reuters) - ไอบีเอ็มกำลังเพลิดเพลินกับคลื่นของข้อตกลงการเอาท์ซอร์สเทคโนโลยีที่สำคัญจากลูกค้าในยุโรปในไตรมาสที่สี่และการเซ็นสัญญาใหม่ยังไม่จบผู้บริหารด้านคอมพิวเตอร์วิทยาศาสตร์ยักษ์กล่าวในการสัมภาษณ์

ภาพจากพนักงานที่อยู่ด้านหลังโลโก้ที่ IBM ยืนอยู่ในงานคอมพิวเตอร์ CeBIT ที่เมืองฮันโนเวอร์เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 REUTERS / Tobias Schwarz

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาไอบีเอ็มประกาศที่สามในจำนวนพันล้านดอลลาร์บวกกับสัญญาบอกว่ามันได้รับรางวัลเจ็ดปีมูลค่า 1.25 พันล้านดอลลาร์กับ WPP บริษัท โฆษณาชั้นนำของโลกเพื่อดำเนินงาน WPP ในคลาวด์

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาไอบีเอ็มเปิดเผยข้อตกลงมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อให้บริการโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์แก่ธนาคารดัตช์ ABN Amro [ABRGPA.UL] และเมื่อเดือนที่แล้วลุฟท์ฮันซ่าได้ตกลงทำสัญญามูลค่า 1.25 พันล้านดอลลาร์เพื่อให้ไอบีเอ็มเข้าทำกิจการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและพนักงานของสายการบินเยอรมัน

Bart Van den Daele ผู้จัดการทั่วไปของไอบีเอ็มด้านกลยุทธ์การเอาท์ซอร์สในยุโรปกล่าวว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ชะลอตัวลงในระดับลึกของวิกฤตยูโร แต่ลูกค้าในภูมิภาคพร้อมที่จะรับงาน

“ (มี) คลื่นลูกใหม่ของข้อเสนอใหญ่ที่ยังคงดำเนินต่อไปและเราเห็นมันก้าวไปข้างหน้า” Van den Daele กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “ ตอนนี้คุณเห็นผลลัพธ์แรกของ Lufthansa, ABN Amro และ WPP และจะมีคนอื่น ๆ ”

ชุดรูปแบบทั่วไปในหมู่ลูกค้ายุโรปคือความเต็มใจที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงระดับโลกขององค์กรเพื่อการใช้งานบนอินเทอร์เน็ตหรือบริการคลาวด์ที่เรียกว่า แต่ในขณะที่ความต้องการบิดท้องถิ่น

ไอบีเอ็มพยายามที่จะแยกแยะการเสนอขายโดยมุ่งเน้นที่ไฮบริดคลาวด์ซึ่งผสมผสานระบบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเข้าด้วยกันซึ่งเป็นที่รู้จักกันมานานแล้วกับอินเทอร์เน็ตสาธารณะระบบโทรศัพท์มือถือและระบบการวิเคราะห์ใหม่ เมฆที่ก้าวของตัวเอง

วิธีผสมผสานนี้หมายความว่า บริษัท ต่างๆสามารถรอหลายปีก่อนที่พวกเขาจะพิจารณาย้ายระบบการเงินหลักที่สำคัญที่สุดไปยังคอมพิวเตอร์คลาวด์ นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาเลือกที่จะไม่ต้องย้าย

ประการที่สองลูกค้าในยุโรปเรียกร้องให้ข้อมูลของพวกเขายังคงจัดเก็บไว้ในศูนย์ข้อมูลยุโรปซึ่งเป็นสิ่งที่ IBM ได้พบโดยสร้างศูนย์ข้อมูลคลาวด์สาธารณะเจ็ดแห่งทั่วยุโรปในลอนดอนอัมสเตอร์ดัมปารีสและอีกแห่งในเยอรมนี

ข้อตกลงของ WPP จะช่วยให้ บริษัท ที่อยู่ในกรุงลอนดอนสามารถประสานการดำเนินงานของ บริษัท ตัวแทนกว่า 300 แห่งที่ได้มาจากธุรกิจโฆษณาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาอย่างไม่หยุดยั้ง

WPP ลงนามในสัญญาเมื่อไตรมาสที่แล้ว แต่เพิ่งจะมีชีวิตอยู่เมื่อเร็ว ๆ นี้ Van den Daele ของไอบีเอ็มกล่าว ABN ได้ลงนามในไตรมาสที่สี่ในขณะที่ลุฟท์ฮันซ่าก็ตกลงกันในไตรมาสนี้ แต่จะไม่เริ่มจนกว่าจะถึงต้นปี 2558

แก้ไขโดย Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม