แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :Samsung Electronics เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Key: Source  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ชายคนหนึ่งเดินไปที่สำนักงานใหญ่ของซัมซุงอิเล็กทรอนิกส์ในกรุงโซลเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 REUTERS / Kim Hong-Ji

Samsung Electronics Co นำเสนอการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพรีเมี่ยมที่สำคัญบุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ได้กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเนื่องจากยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของเกาหลีใต้พยายามที่จะฟื้นยอดขายหลังจากไตรมาสที่สองซบเซา

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกจะเปิดตัว Galaxy Note phablet รุ่นใหม่ในกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาบุคคลดังกล่าวปฏิเสธที่จะระบุเนื่องจากความอ่อนไหวของเรื่อง รุ่นก่อนหน้าเช่น Note 3 และ 4 จะเปิดตัวในเดือนกันยายน

โฆษกหญิงของ Samsung ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

การเปิดตัวกลางเดือนสิงหาคมมีแนวโน้มที่จะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Note Note ในตลาดก่อนหน้าไอโฟนรุ่นต่อไปของ Apple Inc บริษัท ในสหรัฐอเมริกากำลังเตรียมการผลิตครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับโทรศัพท์ใหม่จนถึงสิ้นปีนี้ Wall Street Journal รายงานเมื่อต้นสัปดาห์นี้

Samsung พยายามที่จะฟื้นตัวจากปี 2014 ที่น่าผิดหวังเมื่อผลกำไรประจำปีลดลงต่ำสุดในรอบสามปีเนื่องจากรายรับจากสมาร์ทโฟนลดลง แม้ว่าผลประกอบการของซัมซุงจะฟื้นตัว แต่ผลประกอบการไตรมาสสองที่ 6.9 ล้านล้านวอน (6.11 พันล้านดอลลาร์) นั้นต่ำกว่าที่ตลาดคาดการณ์เนื่องจากการขาดแคลนอุปทานสำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy S6 รุ่นจอโค้ง

“ ฉันไม่ทราบว่าการเปิดตัวก่อนหน้านี้จะช่วยเพิ่มราคาขายเฉลี่ยของ บริษัท สำหรับสมาร์ทโฟนได้มากน้อยเพียงใด แต่สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าซัมซุงจะทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาส่วนแบ่งการตลาดสำหรับตลาดระดับสูง จุงฮุน

รายงานโดย Se Young Lee; แก้ไขโดย Miral Fahmy และ Kenneth Maxwell

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม