แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :ผู้ผลิตหน่วยความจำไมครอนกลับมาเป็นสีดำ  • 2019-10-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ไมครอนเทคโนโลยีกลับสู่ผลกำไรในไตรมาสที่ผ่านมาเนื่องจากราคาหน่วยความจำที่สูงขึ้นและฐานลูกค้าที่หลากหลาย

ผู้ผลิตหน่วยความจำบนพื้นฐานของบอยซีไอดาโฮรายงานรายรับ 1.1 พันล้านดอลลาร์และรายรับสุทธิ 91 ล้านดอลลาร์หรือ 13 เซนต์ต่อหุ้นสำหรับไตรมาสที่สามซึ่งสิ้นสุดวันที่ 3 มิถุนายน

แม้ว่าตัวเลขรายได้จะต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้เล็กน้อย แต่กำไรสุทธิของไมครอนสูงกว่าที่ตลาดคาดการณ์ไว้ที่ 9 เซนต์ต่อหุ้น

ปีที่ผ่านมาไมครอนรายงานรายรับประมาณ 733 ล้านดอลลาร์และขาดทุนสุทธิ 36 เซนต์ต่อหุ้น ไตรมาสที่แล้ว บริษัท มีรายรับ 991 ล้านดอลลาร์และขาดทุนสุทธิ 4 เซนต์ต่อหุ้น

รายได้ที่เพิ่มขึ้นและผลตอบแทนจากการทำกำไรเป็นผลมาจาก อย่างน้อยก็ชั่วคราวในตลาดหน่วยความจำที่ ราคาหน่วยความจำสูงกว่าราคาในปี 2546 อย่างมากเนื่องจากยอดขายพีซีที่แข็งแกร่งและผู้ผลิตหลายรายหันมาทำกำไรมากกว่าขาดทุน

ราคาขายหน่วยความจำเฉลี่ยของไมครอนในไตรมาสที่สามสูงกว่าไตรมาสก่อนหน้าประมาณ 15% และสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้วประมาณ 45%

“ เราคิดว่าครึ่งปีหลังจะยังทรงตัว” สำหรับการกำหนดราคาสตีฟแอปเปิลตันซีอีโอของไมครอนกล่าวในการให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ บริษัท ยังมีการจัดการที่จะย้ายออกไปจากการพึ่งพาตลาดพีซีเขากล่าวเสริม ในอดีต 95% ของการส่งออกของไมครอนไปสู่พีซีหรือเซิร์ฟเวอร์ ตอนนี้เหลือเพียง 65 เปอร์เซ็นต์ของชิปที่ออกจากโรงงานไปยังพีซีส่วนที่เหลือจะไปที่อุปกรณ์ผู้บริโภคอุปกรณ์สื่อสารและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ผู้ผลิตพีซีก็เริ่มขายพีซีที่มีหน่วยความจำ DDR 2 ซึ่งเร็วกว่าและราคาสูงกว่า DDR ซึ่งเป็นหน่วยความจำที่ใช้กันทั่วไปในพีซีในปัจจุบัน ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของการผสม แต่ตอนนี้จะเพิ่มปริมาณ DDR 2, Appleton กล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัท ยอมรับว่าต้องลดการผลิตหน่วยความจำจากไตรมาสก่อนเพื่อที่จะสามารถเปลี่ยนเป็นเซ็นเซอร์รับภาพต่อไปได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม