อุปราคาเพื่อส่งข่าว Java Beehive ของ BEA  • 2019-10-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รากฐานโอเพนซอร์ซ Eclipse มีแผนจะเริ่มโครงการพัฒนารอบซอฟต์แวร์การพัฒนา Beehive Java ของ BEA Systems CNET News.com ได้เรียนรู้

การพัฒนาอินส BEA, Eclipse และซอฟต์แวร์ของ บริษัท มีกำหนดจะประกาศในวันจันทร์ที่การประชุมนักพัฒนา JavaOne ในซานฟรานซิสโก เป้าหมายของโครงการที่เรียกว่า Pollinate คือการอนุญาตให้โปรแกรมเมอร์ Java ที่ใช้ เพื่อเข้าถึงองค์ประกอบการพัฒนาด้านภาพของ Beehive ตาม BEA


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

การสร้างอินสแตนซ์ของสมาชิก Eclipse จะนำไปสู่โครงการซึ่งจะส่งผลให้โปรแกรมเสริมหรือ "ปลั๊กอิน" สำหรับซอฟต์แวร์ Eclipse เดฟคอตเตอร์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดด้านการพัฒนาของ BEA กล่าวว่ารหัสเริ่มต้นสำหรับ Pollinate นั้นมีกำหนดจะเปิดตัวในช่วงปลายฤดูร้อนและโปรแกรมเบต้าจะเริ่มขึ้นในฤดูใบไม้ร่วง เขาคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่สองของปีหน้าเขากล่าว

การย้ายครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการใช้ซอฟต์แวร์ ของ BEA ซึ่งเป็นการจู่โจมอย่างสูงของ บริษัท ในการพัฒนาโอเพนซอร์ซ ซอฟต์แวร์ Eclipse ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา ในการสำรวจล่าสุด บริษัท วิจัย Evans Data พบว่าการใช้ Eclipse ในหมู่นักพัฒนาในอเมริกาเหนือเพิ่มขึ้น 90 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้ว

Java เป็นภาษาการเขียนโปรแกรมสำหรับการเขียนโปรแกรมที่สามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการและโปรเซสเซอร์ที่แตกต่างกัน มันทำให้โปรแกรมเมอร์ไม่ต้องสร้างโปรแกรมสำรองเพื่อทำงานบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน


ลูกศร หัวหน้าโครงการเครื่องมือโอเพนซอร์ซ Eclipse ใช้เป้าหมายของกลุ่มร่วมกัน

ในเดือนพฤษภาคม BEA ส่ง "กรอบงาน" การพัฒนาแอปพลิเคชันที่ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์ WebLogic Java ไปยัง Apache Foundation เพื่อการพัฒนาในรูปแบบโอเพนซอร์ซ ซอฟต์แวร์ Beehive ออกแบบมาเพื่อเร่งการพัฒนา Java โดยการจัดหาเครื่องมือในการรวบรวมส่วนประกอบหรือโค้ดที่เขียนไว้ล่วงหน้าด้วยเครื่องมือลากและวาง ซอฟต์แวร์ Beehive ยังมีเครื่องมือในการเร่งการพัฒนาบริการเว็บและแอพพลิเคชั่นพอร์ทัล

Beehive เป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ WebLogic Workshop เชิงพาณิชย์ของ BEA BEA มุ่งมั่นที่วิศวกรของตนเองในการสร้างรุ่นของ Beehive เพื่อให้แอปพลิเคชันที่เขียนด้วยเครื่องมือ Beehive สามารถทำงานบนเซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชัน Tomcat Java BEA จะไม่เข้าร่วม Eclipse Cotter กล่าว

BEA พยายามโน้มน้าวให้ บริษัท เครื่องมือ Java อื่น ๆ ให้การสนับสนุน Beehive ในผลิตภัณฑ์ของตนเอง บริษัท หวังว่าความพยายามในการสร้างฐานผู้พัฒนาโดยใช้ซอฟต์แวร์ Beehive จะช่วยผลักดันยอดขายของสาย WebLogic ของตัวเอง การยอมรับมากขึ้นของซอฟต์แวร์ Beehive จะช่วยส่งเสริมตลาดที่ใหญ่กว่าสำหรับการควบคุมซอฟต์แวร์ที่ถูกเขียนไว้ล่วงหน้า Cotter กล่าว

บริษัท ต้องการให้ซอฟต์แวร์ Beehive ทำงานร่วมกับการพัฒนา NetBeans Java ของโอเพ่นซอร์สและ IntelliJ Idea ซึ่งเป็นเครื่องมือในการพัฒนา Java จาก "NetBeans และ IntelliJ เป็นตัวแทนของสิ่งที่เหลืออยู่สำหรับผู้ค้าเครื่องมือในการพัฒนา" Cotter กล่าว "เนื่องจากเป็นโอเพ่นซอร์สจึงมีความยืดหยุ่นในเชิงพาณิชย์ค่อนข้างน้อยในแง่ของการทำงานและวิธีการชดเชยผู้คน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม