ผู้พิพากษา จำกัด ข้อมูลเงินเดือนที่ Google ต้องมอบให้แก่กระทรวงแรงงาน  • 2019-10-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

google-ตังเม-campus.jpg

Google ได้รับชัยชนะเหนือแผนกแรงงาน

CNET

ผู้พิพากษาส่งให้ Google ได้รับชัยชนะด้วยการทะเลาะวิวาทกับกระทรวงแรงงานสหรัฐเกี่ยวกับข้อมูลเงินเดือนของพนักงาน

โปรแกรมการปฏิบัติตามสัญญาของรัฐบาลกลาง (OFCCP) ซึ่งเป็นหน่วยงานของกระทรวงแรงงานสหรัฐได้ตรวจสอบบันทึกเงินเดือนของ Google เพื่อหาสัญญาณของความไม่เท่าเทียมทางเพศ หน่วยงานของรัฐ ฟ้อง Google เพื่อบังคับให้ส่งมอบข้อมูลการชดเชยบางส่วนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท ซึ่งเป็นผู้รับจ้างของรัฐบาลกลางกำลังปฏิบัติตามกฎหมายการจ้างงานที่เท่าเทียมกัน หาก Google ไม่ได้มอบข้อมูลกรมกล่าวว่าควรจะสูญเสียสัญญารัฐบาล

กระทรวงแรงงานกล่าวเมื่อเดือนที่แล้วว่ายักษ์ใหญ่ด้านการค้นหา บริษัท

ผู้พิพากษาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ ให้กระทรวงแรงงานร้องขอข้อมูลเกือบสองทศวรรษซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน Google กว่า 25,000 คนนั้น "ไร้เหตุผล" เนื่องจากเป็นเรื่องที่กว้างขวางเกินไปล่วงล้ำความเป็นส่วนตัวของพนักงานเป็นภาระที่เกินควร การรับข้อมูลที่เกี่ยวข้อง "

ผู้พิพากษากล่าวว่า OFCCP ในขั้นต้นสามารถขอข้อมูลพนักงาน Google ได้มากถึง 5,000 คนและอาจขอข้อมูลได้มากถึง 3,000 คน กรมแรงงานยังต้อง จำกัด กรอบเวลาสำหรับข้อมูลเงินเดือนที่รวบรวมได้

“ หาก OFCCP ต้องการแก้ไขนโยบายของ Google ในอนาคตพร้อมชดเชยพนักงานที่ได้รับผลกระทบในทางลบระหว่างการทำงานของสัญญา 2 มิถุนายน 2014 นั้นไม่จำเป็นต้องมองย้อนกลับไป 19 ปีถึงปี 1998” ผู้พิพากษากล่าว "มันสามารถบรรลุเป้าหมายเดียวกันได้ย้อนหลังไปหลายปี

Google ในเดือนพฤษภาคมที่ถกเถียงกันอยู่ว่าคำขอของ DOL คือ "ภาระ" Eileen Naughton รองประธานฝ่ายปฏิบัติการคนของ Google กล่าวในโพสต์บล็อกเมื่อวันจันทร์ว่า Google ได้มอบเอกสารมากกว่า 329,000 ฉบับและจุดข้อมูลมากกว่า 1.7 ล้านจุดรวมถึงข้อมูลการชดเชยอย่างละเอียดเพื่อตอบสนองคำขอข้อมูลที่แตกต่างกัน 18 รายการของ OFCCP ทั้งสองฝ่าย "ถึงทางตัน" เธอกล่าวเมื่อ OFCCP เรียกร้องค่าตอบแทนพนักงานและข้อมูลงานอื่น ๆ ที่ย้อนหลังไป 15 ปีเช่นเดียวกับข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงาน "กว้างขวาง" และข้อมูลการติดต่อ

“ เรามีความกังวลว่าคำขอเหล่านี้มีมากกว่าสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบเฉพาะนี้และมีความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นต่อความเป็นส่วนตัวของพนักงาน” เธอกล่าว

กระทรวงแรงงานไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

: การล่วงละเมิดทางออนไลน์นั้นเก่าแก่เท่ากับอินเทอร์เน็ตและเลวร้ายลงเรื่อย ๆ มันเรียกเก็บเงินจริงมาก

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม