การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :VeriSign นำกระดูกสันหลังไปไว้ในเน็ตมากขึ้น  • 2019-10-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เรดวู้ดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย - VeriSign วางแผนที่จะเพิ่มจำนวนเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ใช้งานอย่างมีนัยสำคัญการย้ายที่กล่าวว่าจะทำให้ส่วนสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตมีความยืดหยุ่นมากขึ้นต่อการโจมตีไซเบอร์

ในปีหน้า VeriSign มีเป้าหมายที่จะวางแบบจำลองเพิ่มเติมของหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์รูทของระบบชื่อโดเมน - "J" - ในศูนย์ข้อมูลมากถึง 100 แห่งทั่วโลก Aristotle Balogh รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการและโครงสร้างพื้นฐานของ VeriSign กล่าวในการสัมภาษณ์กับ CNET News.com เมื่อวันพฤหัสบดี บริษัท ดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ DNS รากสองตัว - "A" เป็นอีกเซิร์ฟเวอร์หนึ่งซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบการตั้งชื่ออินเทอร์เน็ต

ในที่สุด VeriSign ตั้งใจที่จะให้เครื่องที่รับส่งข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS "J" ในสถานที่มากกว่า 200 แห่งซึ่งเปลี่ยนจากกลยุทธ์ดั้งเดิมของการมีเซิร์ฟเวอร์เพียงไม่กี่แห่งในศูนย์ข้อมูลหลายแห่งที่ศูนย์กลางอินเทอร์เน็ตที่สำคัญ ปัจจุบัน บริษัท ดำเนินงานจำลอง "J" ในสถานที่ 18 แห่ง Balogh กล่าวในงานวิเคราะห์การเงินประจำปีของ VeriSign ที่นี่

"การขยายตัวนี้ให้ความซ้ำซ้อนและความน่าเชื่อถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการ เรามีอยู่" เขากล่าว

เซิร์ฟเวอร์ DNS พิเศษสามารถทำให้โครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตยืดหยุ่นยิ่งขึ้นเพราะแม้ว่าบางเครื่องจะถูกโจมตีจากการโจมตีของแฮ็กเกอร์ แต่บางเครื่องก็ยังทำงานได้

VeriSign ไม่ได้เป็นเพียงองค์กรเดียวที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS รูทในหลาย ๆ ระบบ Balogh กล่าวว่ามีเซิร์ฟเวอร์หลักอย่างเป็นทางการ 13 ตัวซึ่งปัจจุบันทำงานบนเซิร์ฟเวอร์จริง 80 เครื่อง

“ เรากำลังจะทำสามสิ่งนั้น” เขากล่าว

เซิร์ฟเวอร์ DNS เป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต เซิร์ฟเวอร์แปลชื่อโดเมนแบบข้อความเช่น "News.com" เป็นที่อยู่ IP ตัวเลขจริงของเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและในทางกลับกัน หากส่วนหนึ่งของ เว็บไซต์อาจไม่สามารถเข้าถึงได้และอีเมลอาจไม่สามารถส่งมอบได้

VeriSign วางแผนที่จะใช้โครงสร้างพื้นฐานแบบขยายไม่เพียง แต่สำหรับ DNS เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการอื่น ๆ เช่นการตรวจสอบใบรับรอง SSL (Secure Sockets Layer) ซึ่งใช้กันทั่วไปในการค้าออนไลน์เพื่อรักษาความปลอดภัยการทำธุรกรรม สิ่งนี้จะทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บเร็วขึ้นโดยเฉพาะในอนาคตเมื่อการตรวจสอบใบรับรองมีความสำคัญมากขึ้น Balogh กล่าว

"เราจะเข้าใกล้ผู้ใช้ในเครือข่ายมากขึ้นดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานในการรับคำตอบ" Balogh กล่าว "ฉันต้องการน้อยกว่า 50 มิลลิวินาทีจาก 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ออนไลน์ทั่วโลก"

สถานที่ใหม่จะอยู่ทั่วโลกในสถานที่ต่าง ๆ รวมทั้งเคปทาวน์แอฟริกาใต้ ไทเปไต้หวัน; ฮ่องกง; มาดริด, สเปน; วอร์ซอว์, โปแลนด์; และเซาเปาโลบราซิลรวมถึงในเมืองที่ไม่ได้ระบุในตะวันออกกลาง แทนที่จะเติมศูนย์ข้อมูลทั้งหมดหรือวางเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ในตำแหน่งใหม่ VeriSign วางแผนที่จะเติมฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานราวครึ่งชั้นให้เต็มเท่านั้น Balogh กล่าว

VeriSign ซึ่งตั้งอยู่ใน Mountain View รัฐแคลิฟอร์เนียได้กำหนดเป้าหมายในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศผู้บริหารของ บริษัท กล่าวในการประชุมนักวิเคราะห์เมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อ บริษัท เติบโตขึ้น บริษัท วางแผนที่จะใช้โครงสร้างพื้นฐานที่ขยายตัวเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ให้กับลูกค้า Balogh กล่าว

นอกเหนือจากการดำเนินงานโดเมนอินเทอร์เน็ตและการให้บริการใบรับรอง SSL แล้ว บริษัท ยังจัดการบริการด้านความปลอดภัยสำหรับองค์กรและเสนอเนื้อหาสำหรับโทรศัพท์มือถือผ่านผลิตภัณฑ์ Jamba และ Jamster

และ VeriSign กำลังจับตาดูตลาดมากขึ้น CEO Stratton Sclavos ประกาศในงานนำเสนอวันพฤหัสบดีที่ VeriSign ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานเพื่อจัดการปริมาณการใช้ และ Atom ที่สร้างขึ้นโดยบล็อกและไซต์อื่น ๆ บนเว็บ

VeriSign วางแผนที่จะจัดหาฟีดผลิตภัณฑ์การจัดการเนื้อหาและข้อมูลระบุตัวตนเมื่อพูดถึงฟีด RSS และ Atom ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ RSS และ Atom ถูกล่วงละเมิดเนื่องจากสแปมฟิชชิ่งและภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตทั่วไปอื่น ๆ ผู้บริหารของ VeriSign กล่าว บริษัท ยังไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับแผนผลิตภัณฑ์

ที่อายุ 10 ปี VeriSign เป็นเพียงการสุกเท่านั้น Sclavos กล่าว “ เราเพิ่งจะออกจากวัยเด็กของเราและเข้าสู่วัยรุ่นของเรา” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม