คำสั่งโทรศัพท์ 911 อาจทำให้คนเร่ร่อนลำบากที่สุด  • 2019-10-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ผู้ให้บริการโทรศัพท์เน็ตที่กำหนดหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าอยู่ที่ไหนจริง ๆ อาจได้รับผลกระทบมากที่สุดจากข้อกำหนดใหม่ที่ผู้ให้บริการ VoIP เชิงพาณิชย์เสนอ 911

ในขณะเดียวกันผู้ผลิตเกมคอนโซลและซอฟต์แวร์ส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่รวม VoIP เป็นคุณสมบัติที่ปรากฏอยู่ในขณะนี้เพื่อให้แตะต้องโดยอาณัติของวันพฤหัสบดีจาก Federal Communications Commission

FCC ให้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงของผู้ให้บริการ VoIP เชิงพาณิชย์ประมาณสามเดือนที่จะมีการให้บริการที่เชื่อมต่อผู้โทร 911 กับผู้แจกจ่ายฉุกเฉินโดยตรงและให้ผู้โทรกลับด้วยหมายเลขโทรกลับและที่อยู่ของผู้โทร . VoIP หรือ voice over Internet Protocol อนุญาตให้โทรถูกกว่าเพราะมันกำหนดเส้นทางการโทรผ่านอินเทอร์เน็ตมากกว่าเครือข่ายโทรศัพท์แบบดั้งเดิมซึ่งมีการควบคุมและเก็บภาษีอย่างหนัก

ผลกระทบที่เกิดขึ้นนั้นชัดเจนแล้วแม้ว่าการตัดสินใจจะไม่ชัดเจนมากนักเป็นเวลาหลายวัน จากรายละเอียดที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาการตัดสินใจมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผู้ให้บริการ VoIP "เร่ร่อน" ซึ่งแจกหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่สมาชิกใช้งาน

“ บริการเร่ร่อนเผชิญกับความท้าทายในการติดตั้งที่สำคัญ” FCC Commissioner Adelstein กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีก่อนที่จะอนุมัติอาณัติ 911 “ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันเหล่านี้มันสำคัญมากที่เราต้องตรวจสอบการพัฒนาในส่วนนี้”

การเป็นคนเร่ร่อนถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้า ช่วยให้บางคนอาศัยอยู่ในเมืองหนึ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่มีหมายเลขโทรศัพท์จากพื้นที่อื่น ที่ให้ประโยชน์มากมาย ตัวอย่างเช่นญาติและเพื่อนจากที่บ้านจะต้องโทรในประเทศเท่านั้น บริการ VoIP นั้นมีความเป็นมือถือโดยเนื้อแท้เพราะส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้ในทุกการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

แต่ข้อดีสองข้อนี้เหนือโทรศัพท์แบบดั้งเดิมสร้างปัญหาให้กับผู้เลือกใช้ตำรวจ ภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้มีคนโทร 911 จากสาย VoIP อาจถูกพาไปยังศูนย์บริการฉุกเฉินซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ทำให้การตอบสนองฉุกเฉินช้าลง

โซลูชันสำหรับผู้ให้บริการ VoIP เร่ร่อนคือการกำหนดเป้าหมายที่เคลื่อนที่บนอินเทอร์เน็ตเนื่องจากผู้ให้บริการที่ระบุของ FCC จะต้องทำในไม่ช้า แต่นั่นไม่ใช่ความเชี่ยวชาญของพวกเขาส่วนใหญ่ ผู้ให้บริการ VoIP ในเชิงลึกเช่น Vonage ซึ่งเพิ่งได้รับ จากนักลงทุนและผู้ให้บริการเคเบิลสามารถสร้างระบบของตนเองหรือจ้าง บริษัท เช่นการสื่อสารระดับ 3 เพื่อยกระดับส่วนใหญ่ ผู้ให้บริการ VoIP รายอื่นส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้

ที่มีแนวโน้มว่าจะบังคับให้มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง morphing หลาย บริษัท VoIP ที่อุดมด้วยคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นเป็นคนที่เงียบสงบมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงนั้นกำลังเกิดขึ้นแล้ว ผู้ให้บริการโทรศัพท์ Net รายเล็กกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามันไม่ได้กำหนดหมายเลขโทรศัพท์ลูกค้าที่ไม่ตรงกับที่พวกเขาอาศัยอยู่ตัวแทนกล่าว

Brian Lustig โฆษกของ SunRocket กล่าวว่าจนกว่าจะมีโครงสร้างพื้นฐานให้ใช้งานได้บางคนอาจคิดว่าเป็นบริการที่ จำกัด มากขึ้น

มันยังคงที่จะเห็นว่าคนอื่นจะตามหลังชุดสูท

ในขณะเดียวกันเกมคอนโซลที่มีคุณสมบัติ VoIP สำหรับใช้ในระหว่างการเล่นที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบจากกฎระเบียบใหม่ เหตุผลหลักที่ ที่ต้องการเยาะเย้ยฝ่ายตรงข้ามมักไม่ทำผ่านเครือข่ายโทรศัพท์แบบดั้งเดิม FCC กล่าว

อย่างไรก็ตามมันไม่แน่นอนว่าการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีจะต้องมีความสามารถ 911 ซอฟต์แวร์ IM มักจะมีคุณสมบัติความสามารถ VoIP ที่อนุญาตให้โทรไปยังเครือข่ายโทรศัพท์แบบดั้งเดิมได้ดังนั้นภายใต้การอ่านกฎของ FCC ที่พวกเขาจะต้องปฏิบัติตาม ถึงกระนั้น FCC ก็เป็นจุดที่ทำให้ผู้ผลิต IM รายเดียวได้รับการยกเว้นในวันพฤหัสบดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม