พืชพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์กลับไปสู่อนาคต  • 2019-09-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เทคโนโลยีความร้อนจากแสงอาทิตย์ซึ่งใช้ความร้อนเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้ากำลังอยู่ในระหว่างการเดินทางกลับ

เช่นเดียวกับวงดนตรีร็อคที่ใช้เวลาว่างเป็นเวลานานเทคโนโลยีความร้อนจากแสงอาทิตย์ถูกทิ้งร้างเป็นหลักในช่วงทศวรรษ 1990 หลังจากที่มีการสร้างโรงไฟฟ้าขึ้นในปี 1980

แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคาดว่า จะเริ่มประกาศให้ทราบว่า บริษัท ได้ลงทุน 40 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนจาก บริษัท ร่วมทุน Kleiner Perkins Caufield & Byers และ Khosla Ventures

บริษัท คาดว่าจะเปิดเผยว่าได้เริ่มกระบวนการขอใบอนุญาตในการสร้างโรงไฟฟ้าขนาด 175 เมกะวัตต์ในแคลิฟอร์เนียซึ่งคาดว่าจะเปิดดำเนินการในประมาณสามปี

Ausra ซึ่งมี พยายามที่จะรักษารายละเอียดต่ำ กล่าวว่าการออกแบบผลิตภัณฑ์จะทำให้โรงไฟฟ้าสามารถแข่งขันกับไฟฟ้าที่ใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

"เรากำลังพูดถึงสหรัฐอเมริกาที่ผลิตกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าสำหรับยานยนต์โดยสิ้นเชิงภายในอาณาเขตของมันผลกระทบที่เกิดขึ้นนี้มหาศาล" David Mills ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ของ Ausra กล่าวซึ่งใช้เวลาหลายปีในการทำวิจัยพื้นฐานสำหรับเทคโนโลยีของ บริษัท .

พืชของ Ausra นั้นประกอบไปด้วย "นักสะสม" ที่เป็นโลหะซึ่งปกคลุมด้วยแก้วหลายร้อย น้ำกลายเป็นไอซึ่งเปลี่ยนกังหันไอน้ำธรรมดา

ถังเก็บน้ำแรงดันสูงช่วยให้โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ของ บริษัท สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้หลายชั่วโมงในการจัดการกับอุปสรรคสำคัญที่สุดของพลังงานหมุนเวียนขนาดใหญ่

John O'Donnell รองประธานบริหารของ Ausra กล่าวว่าการเก็บพลังงานเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้แหล่งพลังงานหมุนเวียนเปลี่ยนจาก 10 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของการผลิตกระแสไฟฟ้าเป็น 90% บวก

ผู้บริหารของ Ausra กล่าวว่าระบบสามารถส่งกระแสไฟฟ้าได้ที่ 10 เซ็นต์ต่อกิโลวัตต์ชั่วโมงมากกว่า 9 เซ็นต์ต่อกิโลวัตต์ชั่วโมงที่โรงไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติต้องเสียค่าใช้จ่าย

เมื่อการดำเนินงานด้านการผลิตของ Ausra ทำงานเป็นจำนวนมากต้นทุนการผลิตและต้นทุนของทุนจะลดลงต่ำกว่าราคาของโรงไฟฟ้าถ่านหินซึ่งมีราคา 6 เซนต์ต่อกิโลวัตต์ชั่วโมง

เนื่องจากกฎระเบียบที่ต้องใช้แหล่งพลังงานทดแทนทำให้มี บริษัท หลายแห่งกำลังดำเนินการโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ กรีนโวลต์ที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ได้ลงนามในข้อตกลงการจัดหากับ Pacific Gas & Electric ในแคลิฟอร์เนีย

ห้องปฏิบัติการพลังงานทดแทนแห่งชาติของสหรัฐประมาณการว่าเทคโนโลยีความร้อนจากแสงอาทิตย์สามารถจ่ายไฟฟ้าได้หลายร้อยกิกะวัตต์หรือมากกว่าร้อยละ 10 ของความต้องการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม