HP กำหนดเป้าหมายการปกครองของ Cisco ด้วยสวิตช์หลัก  • 2019-09-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

HP ProCurve ได้เปิดตัวสวิตช์หลักที่หวังว่าจะท้าทายการครองตลาดของซิสโก้

8212zl เปิดตัวเมื่อวันจันทร์เป็นแพลตฟอร์มสวิตช์หลักของแชสซีที่ปรับขนาดได้พร้อมความจุสวิตช์ 692Gbps และการเชื่อมต่อ 10Gb Ethernet นอกจากนี้ยังเป็นแบบถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและมีความสามารถในการจัดการซ้ำซ้อนผ้าและพลังงาน

พอลคอนกอนหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ ProCurve กล่าวว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวอิงกับ ProVision ASIC ของ HP และเชื่อมโยงกับกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยของ ProCurve สวิตช์มีความสามารถในการวิเคราะห์พฤติกรรมและสามารถส่งสัญญาณข้อมูลที่น่าสงสัยไปยังอุปกรณ์การจัดการภัยคุกคาม สวิตช์นี้ยอมรับโมดูลปลั๊กอินด้วยเช่นกัน HP กล่าว

กลุ่ม บริษัท 8212zl ตั้งเป้าไว้ที่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ “ สำหรับลูกค้าระดับกลางตลาดผลิตภัณฑ์หลักแบบดั้งเดิมมีราคาแพงมากทำให้ลูกค้าเหล่านั้นต้องอายตอนนี้พวกเขามีความสามารถนั้น (และพวกเขา) ไม่ต้องรับมือกับความซับซ้อนของการติดต่อกับซิสโก้” เขากล่าว

Congdon กล่าวเพิ่มเติมว่าสำหรับองค์กรขนาดใหญ่การกำหนดค่าทั่วไปคือการมี

John McHugh ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของ ProCurve กล่าวว่า "ProCurve มีขนาดที่วิธีเดียวที่จะเพิ่มเข้าสู่ตลาดคือการเข้าสู่คู่แข่งของเรา (Cisco) การเคลื่อนไหวแข่งขันของเรา จะขัดกับ บริษัท นั้น "

McHugh กล่าวว่า 8212zl มาพร้อมกับการรับประกันตลอดชีวิต - และเขาบอกว่าโดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์จะมีอายุ 12 ถึง 15 ปี “ นี่เป็นแกนหลักที่มีความพร้อมใช้งานสูงแห่งแรกที่มีความสามารถสำรองที่มีการรับประกันตลอดชีวิต” เขากล่าว

เขาอ้างว่า ProCurve ขายผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการให้กับลูกค้าเบต้า ลูกค้าที่ให้ความสนใจในการซื้อสวิตช์นั้น ได้แก่ มหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์และองค์กรด้านการก่อสร้างและการผลิตการดูแลสุขภาพและรัฐบาลท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบพื้นฐานมีค่าใช้จ่าย 14,102 (หรือประมาณ $ 28,519)

ProCurve ในวันจันทร์ได้เปิดตัวโมดูล Wireless Edge Services zl ซึ่งเป็นคอนโทรลเลอร์ LAN ไร้สาย ตัวควบคุมจัดการเครือข่ายไร้สายในแง่ของการรักษานโยบายความปลอดภัยและควบคุมการแพร่กระจายคลื่นความถี่วิทยุ

โมดูลนี้รวมถึงพอร์ทัลผู้เยี่ยมชมที่ปลอดภัยพร้อมการจัดการบัญชีแขกและบริการ Radius และ DHCP ในตัว คุณสมบัติด้านความปลอดภัยประกอบด้วยไฟร์วอลล์การตรวจสอบแพ็คเก็ตแบบรวมรัฐและการตรวจจับการบุกรุกแบบไร้สาย

Tom Espiner รายงานสำหรับ ในลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม