กลุ่ม Facebook จุดประกายการประท้วง  • 2019-09-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เมื่อสร้างฟอรัมกว้าง ๆ หรือไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กเช่น การตัดสินใจว่าควรมีเนื้อหาใดบ้างควรมีการตัดสินใจที่ยากลำบาก ภาพลามกอนาจารและเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตมักจะถูกห้าม แต่ข้อ จำกัด อื่น ๆ มักจะจุดประกายให้มีการเซ็นเซอร์และการกล่าวหาว่าเวทีสนทนาละเมิดเสรีภาพในการพูดภายใต้รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริงรัฐธรรมนูญไม่ได้กำหนดสิ่งที่ต้องได้รับอนุญาตในสถานการณ์เหล่านี้เช่นเดียวกับที่คุณได้รับอนุญาตให้ทำเรื่องบางอย่างนอกขอบเขตในบ้านของคุณเอง แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีรัฐธรรมนูญปัญหามีการรับรู้ของหนึ่งและความกังวลเกี่ยวกับการเซ็นเซอร์เป็นจริงมากและมีบุญ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Facebook ได้จัดการกับความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นรอบหนึ่งในกลุ่ม มีสมาชิกมากกว่า 800 คนได้สร้างเสาเกือบ 20,000 โพสต์และจุดประกายกลุ่มที่คล้ายกันจำนวนมากนอกเหนือจากกลุ่มของกลุ่มที่สร้างขึ้นโดยรอบการคัดค้านการดำรงอยู่ของกลุ่ม การถกเถียงกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน ตาม เวลา :

ผู้จัดไซต์ต่อต้านศาสนาอิสลามคนที่กล่าวในข้อความอีเมลว่าชื่อทางกฎหมายของเขาคือ Variable เขียนว่า "Facebook ลบบัญชีของฉันสั้น ๆ และฉันคิดว่าพวกเขาทำเช่นนั้นเพราะกลุ่ม แต่พวกเขากลับมา บัญชีและบอกฉันว่ามันเป็นความผิดพลาดบางอย่าง "

เขาบอกว่าเขาไม่เห็นด้วยว่าเว็บไซต์ของเขากำลังค้ามนุษย์ด้วยคำพูดแสดงความเกลียดชัง "ธรรมเนียมในการปกป้องเสรีภาพในการพูดช่วยให้ผู้คนสามารถจัดการกับระบบความเชื่อในแง่ร้ายที่สุด ... เขาเขียนเสริมว่าความเชื่อมั่นของกลุ่มของเขาคือ" ความสงบสุข; ความเชื่อว่าไม่มีพระเจ้าเป็นระบบความเชื่อที่มีน้อยคนจะตายเพราะไม่มีรางวัล "

เขาตั้งข้อสังเกตว่าการค้นหาบน Facebook พบว่ามีไซต์จำนวนมากที่โจมตีเขาเป็นการส่วนตัว“ ซึ่งถือว่าเป็นคำพูดแสดงความเกลียดชัง“ ไม่เหมือนกับไซต์ของเขา” ซึ่งเกี่ยวข้องกับแนวคิดนามธรรม”
อิสลามควรนิยามคำว่าเกลียดชังหรือไม่ ฉันไม่รู้ Facebook ระบุว่าเว็บไซต์และบริการจะไม่ถูกใช้เพื่อ "อัปโหลดโพสต์ส่งแชร์จัดเก็บหรือทำให้เนื้อหาใด ๆ ที่เราถือว่าเป็นอันตรายข่มขู่ผิดกฎหมายหมิ่นประมาทละเมิดล่วงละเมิดอักเสบ ราวีหยาบคายหยาบคายหลอกลวงล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวหรือสิทธิในการประชาสัมพันธ์ความเกลียดชังหรือเชื้อชาติเชื้อชาติหรือน่ารังเกียจ " ในขณะที่กลุ่มอาจไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นคำพูดแสดงความเกลียดชังดูเหมือนว่ามันอาจจะถูกพิจารณาว่าเป็น "การหมิ่นประมาท" "อักเสบ" "หยาบคาย" และอาจเป็น "ไม่เหมาะสมอย่างอื่น"

ฉันไม่ได้บอกว่า Facebook ควรลบกลุ่มออก ฉันแค่ชี้ให้เห็นว่ามาตรฐานที่ บริษัท ได้กำหนดไว้สำหรับเนื้อหาที่ขัดแย้ง คนอื่นขู่ว่าหาก Facebook ไม่ลบกลุ่มพวกเขาจะลบตัวเองออกจาก Facebook เกิดขึ้นรอบวาระนี้มีการจัดการเพื่อดึงดูดผู้ใช้มากกว่า 60,000 คน ไม่ชัดเจนว่าคนเหล่านี้จะทำตามสัญญาของพวกเขาหรือไม่ แม้ว่าพวกเขาจะทำฉันไม่คิดว่าพวกเขาได้กำหนดวันสำหรับการอพยพจำนวนมากหากความต้องการของพวกเขาจะไม่พบ

เห็นได้ชัดว่ากลุ่มที่เรียกว่า "F ** k อิสลาม" ไม่ได้ทำอะไรเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างศาสนา แต่ฉันไม่คิดว่าการขู่ว่าจะคว่ำบาตร บริษัท ทำสิ่งใดก็ตาม ในขณะที่ Facebook มีเหตุผลที่ถูกต้องในการลบกลุ่มตาม "เงื่อนไขการใช้งาน" ของพวกเขาในขณะนี้ที่เสียงร้องของชนกลุ่มน้อยได้ขู่ว่าจะออกหากกลุ่มไม่ได้ถูกแบนสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องหลอกลวง

หาก Facebook ตัดสินใจที่จะลบ F ** k อิสลามแล้วหลายคนจะคิดว่า บริษัท ยอมจำนนต่อความต้องการของผู้ประท้วงและสิ่งนี้จะนำไปสู่ผู้อื่นรู้สึกว่าพวกเขาสามารถชุมนุมชุมนุมเพื่อเตะกลุ่มอื่นนอกไซต์ได้ Facebook มีอำนาจในการตัดสินใจสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ แต่สิ่งสุดท้ายที่ Facebook ควรทำคือยอมจำนนต่อความต้องการของกลุ่มคนดังที่พยายามกำหนดสิ่งที่ควรและไม่ควรเป็นของ Facebook

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม