2019:มูลนิธิแลนซ์อาร์มสตรองฟ้องโดยเจ้าของสิทธิบัตรการออกแบบสำหรับปลอกคอสัตว์เลี้ยง BARKSTRONG  • 2019-09-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ในคดีฟ้องร้องที่เห็นได้ชัด Chris Ohman ได้ฟ้องมูลนิธิ Lance Armstrong ("LAF") ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบในการออกแบบปลอกคอสุนัข "BARKSTRONG" ในการร้องเรียนของเขาที่ยื่นในเขตโอคลาโฮมาตอนเหนือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนายโอมันอ้างว่าเป็นเจ้าของสิทธิบัตรในการใช้เครื่องหมาย LIVESTRONG ที่เป็นลายเซ็นของ LAF บนปกเสื้อสัตว์เลี้ยงและกล่าวหาว่าปลอกคอสัตว์เลี้ยง คดีดังกล่าวมีข้อสงสัยอย่างมากจากข้อเท็จจริงที่ว่าสำนักงานสิทธิบัตรปฏิเสธมิให้นายโอมันออกแบบการคุ้มครองสิทธิบัตรสำหรับปกด้วยคำว่า "LIVESTRONG" ที่พิมพ์บนพวกเขาเพราะศิลปะก่อนหน้านี้ไม่พบในเว็บไซต์ของ LAF

ข้อพิพาทระหว่างนายโอมันกับ LAF ดูเหมือนจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2548 เมื่อนายโอมันเริ่มขายปลอกคอสัตว์เลี้ยงสีเหลืองด้วยเครื่องหมาย BARKSTRONG และ PURRSTRONG เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อป้องกันการเจือจางเครื่องหมายการค้า LAF ได้ยื่นฟ้อง Ohman ในเขตตะวันตกของรัฐเท็กซัส จากคำร้องเรียนของ Texas ที่ LAF ยื่นฟ้องนาย Ohman เข้าพบ LAF ในเดือนกรกฎาคมของปี 2005 ไม่กี่สัปดาห์หลังจากยื่นคำขอสิทธิบัตรการออกแบบซึ่งหากได้รับอนุญาตจะให้ Ohman เป็นสิทธิบัตรในการใช้เครื่องหมาย LIVESTRONG ลายเซ็นของ LAF สำหรับสุนัข ปลอกคอ ชั้นเชิงของนายโอมันไม่ทำงานและไม่ได้รับใบอนุญาต ในขณะเดียวกันสำนักงานสิทธิบัตรปฏิเสธที่จะให้ Ohman สิทธิบัตรด้วยเครื่องหมาย LIVESTRONG และดังที่แสดงด้านล่าง Ohman ถูกบังคับให้ลบมันออกจากภาพวาดที่เขาเสนอ
รูปที่ถูกลบในสิทธิบัตรการออกแบบของ Ohman สิทธิบัตร สหรัฐอเมริกาและสำนักงานเครื่องหมายการค้า

โดยไม่มีใครขัดขวางนายโอห์แมนยื่นฟ้องว่าเมื่อศาลพิจารณาคดีอาจทำให้เกิดความกังวลมากขึ้น คอยติดตามการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อดูว่าปลอกคอไหนแข็งแกร่งที่สุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม