การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :Nvidia ตั้งชื่อวิทยาศาสตร์ของ Stanford ให้เป็นหัวหน้านักวิจัย  • 2019-08-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Nvidia เมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้แต่งตั้งให้ประธานแผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเป็นหัวหน้านักวิทยาศาสตร์คนใหม่ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับซัพพลายเออร์ชิปกราฟิกรายใหญ่ที่สุดของโลก

Bill Dally หัวหน้านักวิทยาศาสตร์คนใหม่ของ Nvidia จะเข้ามาแทนที่ David Kirk นักวิทยาศาสตร์ในตำนาน
Bill Dally หัวหน้านักวิทยาศาสตร์คนใหม่ของ Nvidia จะเข้ามาแทนที่ David Kirk นักวิทยาศาสตร์ในตำนาน มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

Bill Dally ผู้ซึ่งจะดำรงตำแหน่งรองประธาน Nvidia Research เป็นศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่ Stanford ตั้งแต่ปี 1997 และเป็นประธานแผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ตั้งแต่ปี 2005 เขาจะแทนที่ David Kirk นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในด้านขวาของตัวเองซึ่งจะกลายเป็น เพื่อนของ Nvidia

"บิลเป็นตำนานในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์" นายเจน - หวางหวงประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nvidia กล่าวเพื่อตอบข้อซักถามทางอีเมลเมื่อวันพุธ “ เขาได้ให้การสนับสนุนขั้นพื้นฐานตั้งแต่สถาปัตยกรรมการคำนวณแบบขนานไปจนถึงการเชื่อมต่อระหว่างกันกับการออกแบบที่ใช้พลังงานต่ำไปจนถึง I / Os ที่เร็วเป็นพิเศษ” Huang กล่าว “ ฉันคาดหวังให้เขามีส่วนร่วมในทุกระดับและมากกว่านั้นและเขาจะต่อยอดงานของดาวิดในการสร้างงานวิจัยของ Nvidia ให้เป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก”

Nvidia ต้องการพลังสมองด้านเทคโนโลยีทั้งหมดที่มันสามารถรวบรวมได้ในไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจาก Intel มุ่งเน้นไปที่ทรัพยากรที่น่าเกรงขามในเทคโนโลยีกราฟิกเช่น กำลังจะมาถึง Nvidia ยังเผชิญกับ จากหน่วยกราฟิก ATI ของ Advanced Micro Devices

เช่นเดียวกับ Nvidia Intel กำลังมองหาการออกแบบที่ใช้ความขนานที่ซับซ้อนมากขึ้น - โปรเซสเซอร์จำนวนมากเรียงลำดับเพื่อทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ในความเป็นจริงนั้นเป็นสิ่งที่ Larabee ต้องการทำ และ Intel ได้ทำการทดลอง Intel ยังติดใจกับ DreamWorks เพื่อสร้างแอนิเมชันโดยใช้การเรนเดอร์ฟาร์มที่ใช้โปรเซสเซอร์นับพัน โฆษณา Super Bowl สองรายการในวันอาทิตย์จะแสดงผลของความพยายามนี้

ที่สแตนฟอร์ด Dally และทีมของเขาได้พัฒนาเทคโนโลยีที่พบในคอมพิวเตอร์คู่ขนานขนาดใหญ่จำนวนมากในปัจจุบัน ที่ Caltech เขาได้ออกแบบ MOSSIM Simulation Engine และชิป Torus Routing ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการกำหนดเส้นทาง "หนอน" และการควบคุมการไหลของแชนเนลเสมือน กลุ่มของเขาที่ MIT สร้าง J-Machine และ M-Machine ซึ่งเป็นการทดลองระบบคอมพิวเตอร์แบบขนาน

Dally เป็นผู้ร่วมก่อตั้งของ Velio Communications และ Stream Processors เขาเป็นเพื่อนของ American Academy of Arts & Sciences และยังเป็นเพื่อนของ IEEE และ ACM และได้รับรางวัล IEEE Seymour Cray Award และ ACM Maurice Wilkes เขาได้ตีพิมพ์เอกสารกว่า 200 ฉบับถือครองสิทธิบัตรมากกว่า 50 ฉบับและเป็นผู้เขียนตำรา วิศวกรรมระบบดิจิตอล และ หลักการและวิธีปฏิบัติของเครือข่ายเชื่อมต่อโครงข่าย

Jon Peddie ผู้อำนวยการ Jon Peddie Research ซึ่งติดตามอุตสาหกรรมชิปกราฟิกกล่าวว่า“ Nvidia มักจะตามหาผู้มีความสามารถสูงสุดอยู่เสมอ “ ปัญหาที่สหรัฐฯและทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่คืออุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์กำลังสร้างชิพประมวลผลแบบขนานจำนวนมากในซีพียูและ GPU และแทบไม่มีโรงเรียนสอนการเขียนโปรแกรมประมวลผลแบบขนาน” เขากล่าว "ไม่ว่าเราจะได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยเร็วที่สุดหรือจะมีแกนมากมายนั่งรอบสองนิ้วหัวแม่มือซิลิกอนของพวกเขา" (CPU หมายถึงหน่วยประมวลผลกลางโดย GPU หมายถึงหน่วยประมวลผลกราฟิก)

(ดูที่ "โครงการปัจจุบัน" ถูกระบุว่าเป็น "ELM: ไมโครโปรเซสเซอร์พลังงานต่ำที่มีประสิทธิภาพ; เครือข่ายเชื่อมต่อโครงข่ายบนชิป; Sequoia: การเขียนโปรแกรมหน่วยความจำลำดับชั้น;

David Kirk อยู่กับ Nvidia ตั้งแต่เดือนมกราคม 1997 เขาเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีกราฟิกของ Nvidia สำหรับแพลตฟอร์มความบันเทิงสำหรับผู้บริโภคที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน Kirk เป็นผู้ประดิษฐ์สิทธิบัตรและคำขอสิทธิบัตรจำนวน 50 รายการที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบกราฟิกและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทสาขาวิศวกรรมเครื่องกลจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์และ MS และปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จากสถาบันเทคโนโลยีแคลิฟอร์เนีย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม