การตลาด Vista ดึงข้อร้องเรียนต่อต้านการผูกขาด  • 2019-08-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

มีการแก้ไขเรื่องนี้ อ่านรายละเอียดด้านล่าง

วอชิงตัน - ทนายความต่อต้านการผูกขาดของรัฐบาลกล่าวเมื่อวันพุธว่าพวกเขายังคงได้รับการร้องเรียนจากผู้ผลิตฮาร์ดแวร์และ บริษัท อื่น ๆ เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของ Microsoft แม้ในขณะที่ยักษ์ซอฟต์แวร์ได้เร่งความร่วมมือในการร่วมมือกับหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลกลาง

กฎหมาย

ในช่วงเวลากว่าหกปีที่ผ่านมากรมได้บังคับใช้คำสั่งยินยอมมันได้รับการร้องเรียนจำนวนมากที่สุดจากบุคคลที่สามเกี่ยวกับโปรแกรมการตลาด Windows Vista ที่ดำเนินการโดย Microsoft กล่าวว่า Steven Houck ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าว กระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯและอีกหลายรัฐกล่าวในการ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าได้รับการร้องเรียน "จากหลาย บริษัท ที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ทำงานกับ Windows ได้"

Microsoft ได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการตลาดตั้งแต่รับฟังข้อร้องเรียน แต่ไม่ได้ยกเลิกข้อกังวลทั้งหมด Houck กล่าวในการประชุมสถานะการประชุมในศาลแขวงเพื่อประเมินการปฏิบัติตามคำสั่งของ บริษัท

โปรแกรมการตลาดได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความไม่พอใจของผู้บริโภคด้วย Windows Vista, Charles Rule ทนายความของ Microsoft อธิบาย

“ นี่เป็นปัญหาที่ Microsoft กังวลอย่างมากและ Microsoft จะแก้ไขปัญหาเหล่านั้นโดยตรงและหวังว่าจะประสบความสำเร็จใน Windows 7” เขากล่าว

ในระหว่างนี้ Microsoft ได้ทำการทดสอบเพื่อพยายามทำให้ Windows Vista ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น บริษัท ขอให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมและผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระทำการทดสอบ

"จุดประสงค์ของเรื่องนี้คือเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพีซีสำหรับผู้บริโภค" กฎกล่าว

Microsoft พยายามสร้างแรงจูงใจให้ บริษัท อื่น ๆ ทำการทดสอบโดยเสนอเงินดอลลาร์ทางการตลาดเพื่อแลกกับการทดสอบที่มีผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม บริษัท ซอฟต์แวร์ได้รับการร้องเรียนจากหน่วยงานกำกับดูแลและ บริษัท อื่น ๆ ว่าสิ่งจูงใจดังกล่าวอาจถูกเลือกปฏิบัติและมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม

“ ดอลลาร์การตลาดจะไม่เชื่อมโยงกับผลลัพธ์ของการทดสอบเหล่านั้น” กฎกล่าว "เรายังคงปรับปรุงโปรแกรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการทำให้พีซีน่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภค"

การกระทำของ Microsoft "ทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทิศทางที่ดี" Houck กล่าว "แต่เรายังคงได้ยินจาก (ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ) และ (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ที่พวกเขายังคงกังวลเกี่ยวกับโปรแกรมเหล่านี้"

บริษัท Redmond ซึ่งตั้งอยู่ใน Wash. ได้ดำเนินการพัฒนาชุดเอกสารที่จะทำให้ผู้ได้รับอนุญาตจากบุคคลที่สามสามารถสร้างซอฟต์แวร์ที่ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการของ บริษัท ได้ สี่เดือนที่ผ่านมาผู้กำกับดูแลบ่นว่าผู้ผลิตซอฟต์แวร์กำลัง ในการสร้างเอกสาร แต่หลังจากนั้นก็มีความพยายามเพิ่มมากขึ้น

Judge Colleen Kollar-Kotelly แสดงความกังวลว่า Microsoft จะไม่สามารถแก้ไขปัญหาเอกสารทางเทคนิคหลายพันรายการที่ตัดส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอกสารที่อธิบายถึงการอนุญาตให้ใช้โปรโตคอลการสื่อสาร Microsoft ยอมรับว่าจะเกิดขึ้นมากขึ้นเนื่องจากพัฒนาเอกสารทางเทคนิคสำหรับ Windows 7 Regulators กล่าวว่าเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่าจะทำให้ บริษัท ไม่สามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดก่อนที่พระราชกำหนดการอนุญาตจะหมดอายุในเดือนพฤศจิกายน

หน่วยงานกำกับดูแลยังกล่าวในการประชุมว่า Microsoft แก้ไขข้อร้องเรียนที่ไม่เปิดเผยซึ่งยื่นโดยบุคคลที่สามที่ประสงค์จะรักษาความลับเกี่ยวกับการเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์ม เพื่อตกลงเรื่องนี้ Microsoft ตกลงที่จะจัดฝึกอบรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดเพิ่มเติมให้กับพนักงาน Windows ที่ทำงานกับผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์ ผู้บริหารของ Microsoft คนหนึ่งจะแถลงในที่ประชุมอุตสาหกรรมภายในสองเดือนข้างหน้าเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ บริษัท ที่จะสนับสนุนนักพัฒนาเกมบน Windows ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกที่จะพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่นกัน

Microsoft รับรองผู้พิพากษาว่าการ จะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการบรรลุวัตถุประสงค์ของพระราชกฤษฎีกายินยอม

การแก้ไขเวลา 11:51 น. PST: เรื่องราวก่อนหน้าของเรื่องนี้ระบุทนายความของรัฐแคลิฟอร์เนียอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นทนายความของกระทรวงยุติธรรมสหรัฐ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม