แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :Zune HD: คุณเรียกมันว่าเบราว์เซอร์หรือไม่?  • 2019-08-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หลังจากสองสามชั่วโมงในวันอังคารที่เล่นกับ Zune HD ที่ Microsoft ส่งมาให้ฉันฉันพบสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ฉันชอบเกี่ยวกับมัน - ขนาดที่เล็ก, คุณลักษณะส่วนต่อประสานผู้ใช้ Quickplay ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงเพลงที่เพิ่มเข้ามา ตัวอย่างเช่นการควบคุมระดับเสียงบนหน้าจอขนาดใหญ่และ Zune Pass เป็นต้น แต่เว็บเบราว์เซอร์ดูเหมือนจะเป็นภายหลัง

Donald Bell ของ CNET โชคดีกว่าด้วยคีย์บอร์ดบนหน้าจอมากกว่าที่ฉันทำ Donald Bell / CNET

ฉันรู้ว่าการท่องเว็บบนมือถือไม่เหมือนกับการท่อง PC แต่ฉันใช้ Safari บน iPhone มานานกว่าหนึ่งปีและเยี่ยมมาก - ฉันอ่านบทความเกี่ยวกับการทำงานและความสนุกสนานบนรถบัสของฉัน งาน. มันเยี่ยมมากฉันได้รับอนุญาตแล้ว ไม่อีกแล้ว.

Microsoft กล่าวว่าเบราว์เซอร์ของ Zune HD นั้นใช้ Internet Explorer รุ่นมือถือ แต่มันไม่เหมือนกับ IE เวอร์ชันใด ๆ ที่ฉันเคยเห็น แถบที่อยู่ถูกซ่อน - คุณจะต้องดึงแถบสีเทาที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อเข้าถึง อีกทางเลือกหนึ่งคือคลิกที่แว่นขยายขนาดเล็กเพื่อค้นหา Bing รุ่นมือถือซึ่งฉันพบว่าใช้งานยาก (ไม่มีสแลมกับเอ็นจิ้นการ แบบเต็มบนเบราว์เซอร์ที่ฉันชอบ) ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันค้นหาชื่อนายจ้าง "ทิศทางบน Microsoft" Bing Mobile ถือว่าฉันต้องการข่าวที่อ้างถึง บริษัท ในความเป็นจริงฉันต้องการหน้าแรกของเรา มีลิงค์ในเว็บไซต์ Bing Mobile ที่ระบุว่า "เว็บ" ซึ่งฉันคิดว่าควรนำผลการค้นหาทั่วไปจากทั่วทั้งเว็บมาให้ฉัน แต่เมื่อฉันคลิกซ้ำ ๆ จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีคำแนะนำอัตโนมัติหรือป้อนข้อความค้นหาอัตโนมัติ - ทุกครั้งที่คุณต้องการค้นหา "ร้านอาหารจีน" คุณจะต้องพิมพ์ข้อความค้นหาทั้งหมด

ไม่ว่าคุณจะพยายามนำทางอย่างไรแป้นพิมพ์บนหน้าจอดูเหมือนจะต้องการความแม่นยำของนิ้วมากกว่าคีย์บอร์ดที่ทนทานต่อข้อผิดพลาดบน iPhone (อาจเป็นเพราะหน้าจอขนาดเล็ก) ปุ่มย้อนกลับยากที่จะตี - ฉันเลือกเมนูรายการโปรดโดยไม่ได้ตั้งใจ ไซต์นั้นช้ากว่ามากในการโหลดและความละเอียดก็ไม่ดีเท่ากับ iPhone หรือ iPod Touch ด้วยการกะพริบบนหน้าเว็บที่มีพื้นหลังสีขาว

บางทีมันอาจเป็นฉัน - โดนัลด์เบลล์คิดว่าเบราว์เซอร์ - แต่ฉันนึกภาพไม่ออกเลยว่าใช้เบราว์เซอร์นี้มานาน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม