การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :ต้องการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่หรือไม่ ตรวจสอบไฟล์บันทึกของคุณ  • 2019-08-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ดูเหมือนว่าภาคส่วนเทคโนโลยีมากกว่าสองสามแห่งจะเปิดรับปริมาณของ "ข้อมูลขนาดใหญ่" และความท้าทายและโอกาสที่องค์กรต้องเผชิญในการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลและทรัพยากรของระบบ

มีเทคโนโลยีและเฟรมเวิร์กจำนวนมากเช่น Apache ซึ่งใช้ในการจัดเก็บประมวลผลและวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่ทำให้แอปพลิเคชันสามารถทำงานกับโหนดหลายพันและเพตาไบต์ของข้อมูล

การจัดการบันทึก
การจัดการบันทึก LogLogic

พื้นที่หนึ่งที่ให้บริการวิเคราะห์อาหารสัตว์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือล็อกไฟล์ สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่ามักจะสร้างและปรับปรุงไฟล์บันทึกโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ผู้ใช้เครื่องหรือเครื่องจักรทำอะไรบางอย่าง ท่อนไม้มักถูกวางไว้ใต้ร่ม "สสารมืด" ซึ่งบ่งบอกถึงความท้าทายในการขุดข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากข้อมูลดิบ

แต่บันทึกของระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันเป็นข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ขององค์กร นอกจากนี้พวกเขาสามารถบันทึกกิจกรรมประจำวันของผู้ใช้ระบบรวมทั้งบันทึกหลักฐานของกิจกรรมที่เป็นอันตราย

ฉันได้พูดคุยกับ Dimitri McKay สถาปนิกด้านความปลอดภัยของ และขอให้เขายกตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ของกรณีการใช้งานจริงที่แสดงให้เห็นว่าการใช้บันทึกใช้สำหรับการวิเคราะห์ธุรกิจและจุดประสงค์ด้านข่าวกรองในองค์กร

ตัวอย่างที่ 1 - บริษัท ค้าปลีกระดับโลกใช้การวิเคราะห์บันทึกเพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบที่กำหนดโดยมาตรฐานการปฏิบัติตาม PCI DSS ความสามารถในการรายงานที่ครอบคลุมและความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลระยะยาวที่ปลอดภัยเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะต้องปฏิบัติตามและเพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์ทางนิติเวชข้อมูลทั้งหมดจะต้องไม่ถูกเก็บไว้ แต่ยังเข้ารหัส

ตัวอย่างที่ 2 - ลูกค้าในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมมีข้อมูลบันทึกจำนวนมากที่ถูกบังคับให้ต้องใช้ทั้งในการพิสูจน์หลักฐานและปฏิบัติการ พวกเขาเพิ่มปริมาณการจัดเก็บข้อมูลบันทึกเป็นสองเท่าทุก ๆ เก้าเดือนและวิธีแก้ปัญหาที่ใช้ภายในบ้านที่พวกเขาใช้อยู่นั้นไม่ได้ติดตาม

บริษัท นี้ต้องการความสามารถในการติดตามเซสชันตั้งแต่ต้นจนจบในโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดสำหรับนิติเวชและการปฏิบัติการ เมื่อมองเห็นว่าเซสชันใดที่ล้มเหลวก็สามารถลดเวลาหยุดทำงานและเพิ่มมูลค่าของประสบการณ์ผู้ใช้

ตัวอย่างที่ 3 - บริษัท การเงินระดับโลกทำการวิเคราะห์ข้อมูลบันทึกเพื่อเพิ่มและปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายเช่นเดียวกับการตรวจจับการบุกรุกของโครงสร้างพื้นฐานการสแกนหาช่องโหว่และการประเมินความเสี่ยง

จับตาดู buzz meter เพื่อดูว่าผู้ขายจัดการกับการระเบิดของข้อมูลที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างไรโดยการนำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยให้องค์กรต่างๆได้รับประโยชน์จากชุดข้อมูลขนาดใหญ่เหล่านี้

ติดตามฉันได้ที่ Twitter @

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม