CES: จับตาดูโฟกัสไฟฟ้าของฟอร์ด  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Alan Mulally CEO ของฟอร์ดเปิดตัว Ford Focus Electric James Martin / CNET

Alan Mulally ซีอีโอของฟอร์ดแนะนำรถยนต์ที่ไม่มีการปล่อยไอเสียเป็นครั้งแรกในวันศุกร์ใน ของเขา ประชุม ลาสเวกัส: The Focus Electric ซึ่งฟอร์ดบอกว่า ชาร์จเร็วเป็นสองเท่าของ

“ นี่เป็นรถคันแรกที่ปราศจากก๊าซและปราศจากการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์” Mulally กล่าว "(เป็น) ขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมในการผลิตกระแสไฟฟ้าและเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นในการนำเทคโนโลยีประหยัดเชื้อเพลิงที่เหมาะสมมาสู่ผู้คนนับล้านทั่วโลกของเรา"

มันเป็นครั้งที่สามของ Mulally ที่ให้คำปราศรัยในงานแสดงสินค้า CES; คราวนี้มีเสียงปรบมืออย่างมากเมื่อประธานและซีอีโอของ Consumer Electronics Association ประกาศ Mulally กล่าวถึงความจริงที่ว่าฟอร์ดทำผ่านวิกฤตเศรษฐกิจเมื่อไม่นานมานี้โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล

โฟกัสไฟฟ้าจะเปิดตัวในปีนี้และได้รับการพิจารณาว่าเป็นยานพาหนะหลักในการรวบรวมรถยนต์ฟอร์ดที่ บริษัท บอกว่าจะเป็นอันดับห้าภายในปี 2555 รถยนต์มีความเร็วสูงสุด 84 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่ฟอร์ดไม่ได้เปิดเผย ช่วงที่สามารถขับได้ก่อนที่จะต้องการการชาร์จ

ยานพาหนะโฟกัสสำหรับตลาดสหรัฐจะรวมตัวกันในโรงงานมิชิแกนของฟอร์ด "การผลิตส่วนหนึ่งขับเคลื่อนโดยระบบเครื่องกำเนิดพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในรัฐ" ตามการเปิดเผย

ผู้บริหารฟอร์ดเพิ่มประสบการณ์ "ความเป็นเจ้าของรถยนต์แบบองค์รวม" ของ Sherif Marakby ผู้อำนวยการโปรแกรมและวิศวกรรมไฟฟ้าของฟอร์ดเรียกมันว่า: MyFord Touch console รุ่นปรับปรุงของฟอร์ดด้วยเทคโนโลยีการแสดงผล SmartGauge พิเศษเพื่อช่วยให้เจ้าของรถยนต์ ดู "มุมมองแบบช่วง" เพื่อกำหนดระยะห่างจากสถานีชาร์จ "การชาร์จคุณค่า" เป็นพันธมิตรใหม่กับ Microsoft ในการคำนวณตัวเลือกการชาร์จที่ประหยัดต้นทุนมากที่สุดโดยใช้ประโยชน์จากอัตราค่าสาธารณูปโภคที่ไม่สูงและลดราคา และ MyFord Mobile ที่ช่วยให้เจ้าของโฟกัสไฟฟ้าค้นหาสถานีชาร์จ (ผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับ ) กำหนดเวลาในการชาร์จที่ดีที่สุดปลดล็อคประตูรถและแม้แต่โพสต์ความสำเร็จในการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าไปยังเครือข่ายสังคม เว็บไซต์

ฟอร์ดกล่าวว่า บริษัท กำลังทำงานร่วมกับ บริษัท ยูทิลิตี้ในการจัดการกับความต้องการที่รถยนต์ปลั๊กอินจะวางบนตะแกรงไฟฟ้าและเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าคาดว่าจำนวนระบบชาร์จสาธารณะในสหรัฐฯจะเพิ่มขึ้นจาก 1,800 (ส่วนใหญ่อยู่ใน แคลิฟอร์เนีย) ถึง 12,000 สถานีชาร์จที่บ้านจะให้บริการผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Geek Squad ของเบสท์บาย

มากกว่าแผนอัตโนมัติสีเขียวของฟอร์ดจะเปิดเผยในปลายเดือนนี้ที่งานแสดงรถยนต์อเมริกาเหนือนายฟอร์ดหัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลก Derrick Kuzak กล่าวเมื่อเขาเข้าร่วม Mulally บนเวทีในคำปราศรัย “ แต่โฟกัสใหม่เพิ่งรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในงาน CES” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม