การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :CES: ZTE หวังที่จะทำให้ Android 'Blade' ติด  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ZTE Blade, งาน CES 2011
กำลังมองหาบ้านในสหรัฐอเมริกา Jessica Dolcourt / CNET

ลาสเวกัส - ZTE ไม่ได้ประกาศอุปกรณ์นอกเหนือจาก แต่เราสามารถรวบรวมบางสิ่งในระหว่างการประชุมกับผู้ผลิตโทรศัพท์จีนใน ส่วนใหญ่ ZTE กำลังมองหาบ้านสำหรับ ZTE Blade ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน Android ที่เปิดตัวไปแล้วในยุโรปและเอเชีย

เรามาดูที่ Blade - มันมีหน้าจอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้วและกล้อง 3.2 ล้านพิกเซล ในตลาดโลกปัจจุบันใช้ Android 2.1 แต่ควรอัพเกรดเป็น Android 2.2 (Froyo) ตอนนี้ ZTE กล่าวว่าอยู่ในระหว่างการเจรจากับผู้ให้บริการรายใหญ่ในระดับภูมิภาคและสหรัฐเพื่อค้นหา Blade ที่บ้าน

การออกแบบที่ชาญฉลาดความประทับใจครั้งแรกของเราทำให้มันเป็นเหมือนโรงสีดำด้วยสำเนียงเงินและฝาหลังแบบสัมผัสที่นุ่มนวล แน่นอนว่ามันเป็นอุปกรณ์ระดับเริ่มต้นจากสิ่งที่เราเห็นซึ่งเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่เป็นทางการหรือใหม่กว่า

ที่สำคัญกว่านั้นคือนี่จะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ ZTE ในตลาดสหรัฐเช่นเดียวกับ Blade ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ บริษัท ในญี่ปุ่น ณ จุดนี้มันเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่า Blade จะติดอยู่ที่ใดและถ้าหากมันเฉียบแหลมพอที่จะเจาะตลาดสหรัฐหรืออย่างน้อยก็ให้ความสนใจกับ ZTE มากขึ้นในหมู่เจ้าของโทรศัพท์

งาน CES นี้นับเป็นครั้งแรกที่ ZTE เข้าถึงสื่อมวลชนของสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี CNET ได้เรียนรู้ เราถือว่าสิ่งนี้เป็นข้อบ่งชี้ของสมาร์ทโฟน ZTE ที่จะมาถึง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม