ฟอร์ดเปิดตัวโฟกัสไฟฟ้าทั้งหมด  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Alan Mulally แสดงความกระตือรือร้นต่อ Focus Electric โดยการจูบฮูด James Martin / CNET

ลาสเวกัส - ฟอร์ดเลือก CES 2011 เป็นสถานที่จัดงานโฟกัสไฟฟ้าทั้งหมด รถยนต์ที่ได้รับการเปิดตัวในปี 2555 นี้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันที่สองของฟอร์ดเนื่องจากได้เริ่มส่งมอบรถยนต์อเนกประสงค์ Transit Connect รุ่นไฟฟ้าแล้ว

ฟอร์ดลังเลที่จะระบุช่วงโฟกัสสำหรับระบบโฟกัสด้วยไฟฟ้าเนื่องจากมันยังอยู่ระหว่างการทดสอบ EPA แต่โฆษกบอกเราว่ามันจะไปได้ไกลถึง 100 ไมล์ รถใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเหลวแบบระบายความร้อนด้วยของเหลว 23 กิโลวัตต์ชั่วโมงและมีความเร็วสูงสุด 84 ไมล์ต่อชั่วโมง

สิ่งที่แตกต่างจากรถยนต์ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่ออกสู่ตลาดคือเวลาชาร์จจากที่ว่างถึงเต็มควรใช้เวลา 3 ถึง 4 ชั่วโมงเมื่อต่อเข้ากับแหล่งกำเนิด 240 โวลต์ครึ่งหนึ่งของเวลาในการชาร์จของ Nissan Leaf ฟอร์ดประสบความสำเร็จในรูปนี้โดยการรวมที่ชาร์จที่แข็งแกร่งกว่า

ฟอร์ดจะวางจำหน่ายสถานีชาร์จ 240 โวลต์พร้อมติดตั้งผ่าน Best Buy สถานีนี้ถูกออกแบบด้วยสององค์ประกอบคือหนึ่งโครงยึดแบบมีสายแข็งหนึ่งตัวและหน่วยชาร์จซึ่งเสียบเข้ากับตัวยึด การจัดเรียงนี้ช่วยให้มีความยืดหยุ่นทำให้เจ้าของ Focus Electric สามารถนำชุดชาร์จไปยังโรงรถใหม่ได้เพียงต้องการซื้อตัวยึดใหม่

นอกเหนือจากอินเทอร์เฟซแดชบอร์ดรุ่น MyFord Touch ที่ออกแบบมาสำหรับยานพาหนะไฟฟ้าโดยเฉพาะแล้วยังมีแอพที่เรียกว่า ที่ให้เจ้าของกำหนดเวลาในการชาร์จและปลดล็อคประตูจากระยะไกล แผงควบคุมมีหน้าจอที่แสดงจำนวนผีเสื้อที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากรถขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นเดียวกับการแสดงต้นไม้ใน Nissan Leaf

Ford Focus Electric จะ ในเดือนพฤศจิกายน 2554 ซึ่งจะแข่งขันกับ และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม