ปฏิบัติการด้วยการชาร์จแบบไร้สายใน Chevy Volt  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Powermat การชาร์จแบบไร้สาย
การตั้งค่าโทรศัพท์ลงบนพาวเวอร์แพ็ทช์จะชาร์จแบตเตอรี่ตราบใดที่โทรศัพท์ยังมีการเหนี่ยวนำแบบพาวเวอรีกลับ เวย์นคันนิงแฮม / CNET

ลาสเวกัส - ในงาน CES 2011 จีเอ็มประกาศว่าจะรวมเทคโนโลยีการชาร์จของพาวเวอร์แมทไว้ในสายการผลิตรถยนต์ทั้งหมดโดยเริ่มจาก เราได้ตรวจสอบอย่างใกล้ชิดว่า Powermat นำเทคโนโลยีมาใช้อย่างไร

Powermat นำ Chevy Volt มาไว้ในพื้นที่บูธที่งาน CES ด้วยแผ่นชาร์จด้านหน้าและด้านหลัง การตั้งค่านี้เป็นแนวคิดและ GM จะเสร็จสิ้นการวางแผ่นรองชาร์จในภายหลัง แต่แผ่นด้านหน้าวางไว้ที่ด้านบนของคอนโซลกลางดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่น่าจะเป็น เบาะรองนั่งระหว่างเบาะนั่งด้านหลังนั้นมีการใช้งานน้อยกว่าเนื่องจาก GM อาจไม่ยอมให้มีที่นั่งในห้อง

Powermat การชาร์จแบบไร้สาย
Powermat ติดตั้งแผ่นชาร์จบนคอนโซลกลางของโวลต์ซึ่งอาจใกล้เคียงกับที่จีเอ็มวางไว้ในการผลิต เวย์นคันนิงแฮม / CNET

สำหรับการตั้งค่าการสาธิต Powermat มีโทรศัพท์ HTC ติดตั้งไว้กับหนึ่งในพลังอุปนัยหลัง พลังงานกลับมาบางมากเพิ่มขนาดของโทรศัพท์น้อยมาก บริษัท นำเสนอเคสและเคสพลังอุปนัยสำหรับสมาร์ทโฟนหลักทุกรุ่น

การเชื่อมต่ออุปนัยระหว่างแผ่นและพลังงานกลับเป็นแม่เหล็กดังนั้นโทรศัพท์เข้าที่ แม้ว่าการเชื่อมต่อด้วยแม่เหล็กเป็นผลข้างเคียง แต่ก็สมบูรณ์แบบสำหรับรถยนต์เพราะช่วยให้โทรศัพท์อยู่กับที่ในขณะที่รถวิ่งผ่านการกระแทกความเร็วเข้าโค้งและหยุด

เมื่อเราวางโทรศัพท์เข้าที่ก็เริ่มชาร์จได้ทันที แม้ว่า Powermat ไม่ได้เสนอตัวเลขที่ยากเท่ากับอัตราการชาร์จ แต่โฆษกหญิงคนหนึ่งบอกว่ามันเร็วกว่าการเชื่อมต่อแบบใช้สาย

ความตั้งใจของจีเอ็มที่จะนำ Powermat ไปใช้ในทุกรุ่นของมันนั้นควรใช้เทคโนโลยีอย่างกว้างขวาง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม