การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :สัญญาณการขายของ Snap อาจไม่สามารถย้อนกลับได้ทุกเวลาในไม่ช้า  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Snapchat Parent Snap เริ่มการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

นักลงทุนมีมุมมองที่สดใสขึ้นเมื่อ Snap ออกสู่สาธารณะเมื่อปีที่แล้ว หุ้นของ บริษัท ลดลงในนาทีอังคารหลังจากโพสต์ผลที่พลาดความคาดหวังของ Wall Street

Drew Angerer / Getty Images

บางทีมันอาจเป็นการออกแบบเครือข่ายสังคมออนไลน์ของ Snap ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ทำให้ผู้ใช้ผู้โฆษณาและผู้จัดพิมพ์แย่ลง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด Snap ในวันอังคารมี ในขณะที่รายงานการสูญเสียมากกว่าที่คาด

บริษัท สื่อโซเชียลซึ่งมีแบรนด์เป็น กล่าวว่ายอดขายในช่วงสามเดือนแรกของปี 2561 อยู่ที่ 230.6 ล้านดอลลาร์ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 244.5 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังมีขาดทุนสุทธิ 385.8 ล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะขาดทุน 204.7 ล้านดอลลาร์

รายได้ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่แม้ว่าการเติบโตของผู้ใช้งานรายวันชะลอตัวลง 2% จากไตรมาสก่อนหน้า มันเป็นอัตราการเติบโตของผู้ใช้ที่ช้าที่สุดของ บริษัท เคย

Daniel Snap นักวิเคราะห์จาก GBH Insights กล่าวว่าสแน็ปมอบความยิ่งใหญ่ให้กับคณะกรรมการซึ่งจะทำให้เกิดความกลัวว่า บริษัท นี้จะมีความท้าทายที่สำคัญต่อไปด้วยการออกแบบแอพและรูปแบบธุรกิจในบริเวณขอบรก ผล. "การบรรจบกันของแอปออกแบบใหม่และแบ็คสแลชจากผู้ใช้พลังงานหลักคือหมัดที่จะสแนปในช่วงไตรมาสที่มีสัญญาณการกระแทกความเร็วมากขึ้นอาจจะอยู่บนขอบฟ้า"

รายงานผลประกอบการเดือนกุมภาพันธ์เป็นเพียงครั้งเดียวที่ผลลัพธ์ของ Snap เป็นไปในเชิงบวกโดย Evan Spiegel ซีอีโอของ บริษัท อ้างว่า บริษัท "มารวมตัวกันจริงๆ" และในที่สุดก็พบจุดยืนของมัน

ด้วยการประกาศของวันอังคาร Snap ดูเหมือนจะสูญเสียตำแหน่งดังกล่าวแล้ว

Snapchat รู้สึกว่ามีข้อผิดพลาดหลายอย่างในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา ที่มี พ สิ่งต่าง ๆ ที่เลวร้ายยิ่งสำหรับ บริษัท หลังจาก และเกี่ยวข้องกับป๊อปสตาร์ Rihanna

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: snap รีเฟรชแว่นเพิ่มความทนทานต่อน้ำ
01:33

Spiegel ยอมรับผลกระทบของการออกแบบใหม่ที่มีต่อการเติบโตของ Snapchat แต่กล่าวว่ามันดีกว่าสำหรับเป้าหมายระยะยาว

“ ตามที่เราได้กล่าวถึงการเรียกกำไรสองครั้งที่ผ่านมาของเราการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่มีขนาดใหญ่และมีอยู่นี้มีการหยุดชะงักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความถี่สูงของการมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันในชุมชนของเรา” Spiegel กล่าว

การออกแบบนั้นกระทบผู้ใช้ Android มากที่สุด CEO กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ส่งผลให้เกิด "ผลกระทบด้านลบอย่างไม่เป็นสัดส่วน" สำหรับผู้ใช้ Android Snap กล่าวว่าได้มีการปรับปรุงแอพเวอร์ชั่น Android อย่างต่อเนื่องโดยมีการออกแบบใหม่มากขึ้นรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้มในอนาคตสำหรับ Snapchat เวอร์ชัน iOS

“ หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของเราคือเราสามารถแก้ไขและปรับปรุงได้ตลอดเวลา” Spiegel กล่าว

นักวิเคราะห์จาก Wedbush รู้สึกว่าการออกแบบที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่อ่อนแอของ บริษัท โดยสังเกตว่า บริษัท มีงานต้องทำมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเวอร์ชั่น Android

การออกแบบใหม่ของ Snapchat ไม่เพียง แต่สร้างความเสียหายต่อการเติบโตของผู้ใช้ของ บริษัท เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อกระเป๋าเงินของ บริษัท อีกด้วย Imran Khan เจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ บริษัท กล่าว

"การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์หลักทำให้เกิดความผันผวนเพิ่มขึ้นในตลาดโฆษณาของเรา" นายคานกล่าวกับนักลงทุน

เขากล่าวว่า บริษัท มีการสนทนาที่ท้าทายมากมายกับผู้โฆษณาเกี่ยวกับการออกแบบใหม่ แต่เลือกที่จะมองข้ามปัญหาที่เรียกว่าข้อบกพร่องระยะสั้น

รายงานรายได้มาเพียงไม่กี่วันหลังจาก Snap ประกาศ กันแดด - แว่นกันแดดที่เพิ่มเป็นสองเท่าของกล้องสำหรับถ่ายวิดีโอและรูปภาพสำหรับ Snapchat แว่นใหม่นี้เป็นอุปกรณ์ที่ตามมาซึ่ง เนื่องจากมีคนน้อยกว่า 42,000 คนที่ซื้ออุปกรณ์จริงหลังจากเปิดตัวไปหลายเดือน

นักลงทุนไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน มากถึงร้อยละ 16 ในการซื้อขายนอกเวลาทำการ เมื่อเช้าวันพุธหุ้นของ บริษัท ร่วงลงเกือบ 20%

ตีพิมพ์ครั้งแรก 1 พฤษภาคม 14:00 PT
Update, 2:05 pm PT: เพิ่มรายละเอียดรายได้และความคิดเห็นของนักวิเคราะห์
Update, 2:09 pm PT: เพื่อรวมข้อสังเกตจาก Snap CEO Evan Spiegel
อัปเดต 2 พฤษภาคมเวลา 7:30 น. PT : เพิ่มว่าหุ้นของ Snap ลดลงไปอีก
อัปเดต, 2 พฤษภาคมเวลา 11:34 น. PT: เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบใหม่ในอนาคตของ Snap สำหรับแอพ Android

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม