CES: ฟิตเนสเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพเกี่ยวกับการตรวจสอบแบบไร้สาย  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ลาสเวกัส - CES 2011 เป็นกลุ่มแรกในกลุ่มกีฬาและเทคโนโลยีการออกกำลังกายในโซนเฉพาะที่มีชื่อเหมาะสมกับ ชุดรูปแบบที่ครอบคลุมทั่วบูทเหล่านี้ (และธีมที่อยู่ใกล้กับโซน Mommy Tech) นั้นเกี่ยวกับการติดตามมือถือ (ของอัตราการเต้นของหัวใจทักษะความจำระดับความวิตกกังวลเด็กทารกนอนหลับและอื่น ๆ )

น่าเสียดายที่แม้ในบูธที่ยอดเยี่ยมมันก็ยากที่จะหาเทคโนโลยีใหม่และน่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง ทุกสิ่งทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนการเปิดตัวหรือขยายเวลาการเปิดตัวของปีก่อนหน้า ดูเหมือนว่าเรายังไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ไม่ต้องการสายรัดหน้าอกและการหยุดพักเพื่อสัมผัสนาฬิกาเพื่ออ่าน

และแม้แต่แนวความคิดที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้นเช่นจอภาพสำหรับทารกรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาจาก , และ ก็มีคุณสมบัติที่ให้ความรู้สึกที่ไม่จำเป็น ความสามารถในการสร้างเพลย์ลิสต์ใหม่ในเรือนเพาะชำจะทำให้ลูกนอนหลับจริง ๆ หรือช่วยตรวจสอบมันได้หรือไม่? และการเยาะเย้ยจาก iPhone ของคุณในลำโพงสถานรับเลี้ยงเด็กทารกจริง ๆ สบาย?

ดังนั้นด้วยอิทธิพลต่อคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว เท่าที่คำถามเหล่านี้เป็นบรรทัดฐานเมื่อมีแนวคิดใหม่ใด ๆ ที่นำมาใช้พวกเขายังคงมีมูลค่าการพิจารณา มูลค่าที่แท้จริงของเครื่องชั่งไขมันในร่างกายแบบไร้สายสำหรับเด็กของเราที่สามารถ จากพวกเขาคืออะไร? สตรีมมิ่งวิดีโอสด ? การอ่านความดันโลหิต บน Facebook?

หนึ่งในการค้นพบที่ฉันชอบที่สุดคือที่บูธ Clarity และมันไม่ได้ใหม่เอี่ยม ผู้คนใน บริษัท โทรศัพท์ที่ขยายภาพขยายได้คิดใหม่เกี่ยวกับการบริการลูกค้าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาพัฒนา ซึ่งเป็นบริการฟรีที่พนักงานบริการลูกค้าสามารถเข้าถึงโทรศัพท์เพื่อทำการวินิจฉัยปัญหาใด ๆ โดยที่ผู้โทรไม่ต้องเข้าใจ หรือพูดอะไรก็ได้ เทคโนโลยีเองอาจไม่น่าตื่นเต้น แต่เป็นแนวคิดสร้างสรรค์ที่น่าจะพิสูจน์ได้ว่ามีคุณค่าสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ Clarity - และโดยการขยาย บริษัท - ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ไม่มีคำถามเลยว่ามันจะกลายเป็นราคาไม่แพงมากขึ้นในการตรวจสอบสุขภาพของเราในพารามิเตอร์มากขึ้น สิ่งที่เราทำกับข้อมูลที่ได้คือสิ่งที่จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างแท้จริง บางทีในปีหน้าเราจะเห็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราเข้าใจข้อมูลนี้ดีขึ้น กำหนดเป้าหมายรอบ ๆ และที่สำคัญที่สุดคือสร้างแรงบันดาลใจในชุดหูฟังของเราแล้วพาเราขึ้นบันไดเลือกแอปเปิ้ลเตะนิสัยและอีกมากมาย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม