การปิดทีวี 2011  • 2019-08-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แพลตฟอร์ม VIA Plus
ในการแสดงที่โดดเด่นด้วยข่าวแท็บเล็ตการเลือก CES ที่ดีที่สุดของเราคือทีวีที่รองรับ VIA Plus ของ Vizio Vizio

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหมวดที่ใหญ่ที่สุดในงาน Consumer Electronics Show ในลาสเวกัสมีหลายวิธีที่โทรทัศน์มากกว่าหนึ่งรายการ HDTV หน้าจอขนาดมหึมาที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีรายปีตั้งแต่ SXRD ถึง 1080p ไปจนถึง LED ไปจนถึงเลเซอร์ไปจนถึง 3D ได้เป็นเจ้าของหัวข้อข่าวในรายการก่อนหน้านี้ แต่ปีนี้มีบางสิ่งที่ "แตกต่าง" เกิดขึ้น

ยังคง แต่ดูเหมือนว่าทุกคนจะติดตามดูอย่างชัดเจนว่า iPad ของ Apple และเปิดตัวแท็บเล็ต

ที่สุดของ CES: ทีวี
Vizio เป็น บริษัท ที่ให้บริการทีวีเป็นหลักโดยมีรุ่นเรือธง 2D รุ่น XVT3SV ในปี 2010 สำหรับโทรทัศน์แอลซีดี ที่งาน CES 2011 ก็มีแท็บเล็ตมาให้ด้วย แต่เป็นทีวี Vizio ที่ชนะรางวัล ในหมวดของมัน

ชุด รับการเรียกเก็บเงินเป็นส่วนเสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android ใหม่ของ บริษัท มันภูมิใจอินเทอร์เฟซแบบกำหนดเองของ Google TV และ VIA (แอพ Vizio Internet Apps) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่เพิ่มขึ้นมาอย่างมากซึ่งเป็น ที่เราโปรดปรานในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีรีโมตใหม่ที่สวยงามที่มาแทนที่หน้าจอสัมผัสที่ทันสมัยพร้อมทัชแพดที่มีประโยชน์มากขึ้นเป็นแล็ปท็อปพีซีที่คุณโปรดปราน ในที่สุดมันก็มี 3D แบบพาสซีฟ (ดูด้านล่าง) และความดีของไฟ LED แบบ Local-Dimming LED ทั้งหมดที่เราชื่นชอบในซีรี่ส์ XVT3SV โอ้ใช่: มันเป็นทีวีแรกที่ประกาศด้วยเกมฝังตัว ( )

รายการรองชนะเลิศของเราสำหรับทีวีที่ดีที่สุดของ CES มาจากพานาโซนิคและซัมซุง ซีรีส์ ฟังดูเหมือนสิ่งที่เราชอบในตัวเรามากกว่า Editors 'Choice VT25 : ภาพพลาสม่าคุณภาพสูงพร้อมประสิทธิภาพระดับดำที่ดีขึ้น series น่าจะช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพ UNC8000 แต่อีกเหตุผลใหญ่ที่ทำให้ได้รับการเสนอชื่อของเราคือการออกแบบที่น่าทึ่งด้วยกรอบที่หนาเพียง 0.2 นิ้ว

อีกสองรุ่นที่น่าจับตามองรวมถึง และ ซีรีส์ทั้งทีวีเรือธงที่มีไฟ LED ลดแสงท้องถิ่นบอกว่าจะปรับปรุงตามรุ่นก่อน

ตรวจสอบสไลด์โชว์ด้านล่างเพื่อรับรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับผู้เล่นตัวจริง 2011 ของผู้ผลิตแต่ละรายพร้อมลิงก์เพื่อเลือกรุ่น

แนวโน้มปี 2011 ในทีวี
ฉันผ่าน ของฉันเกี่ยวกับแนวโน้มฮาร์ดแวร์ทีวีที่โดดเด่นก่อนการแสดงและส่วนใหญ่จะเป็นจริง (มันง่ายเมื่อคุณได้รับการบอกกล่าวล่วงหน้า) นี่คือสิ่งที่ต้องระวังในปี 2011

สงครามรูปแบบ 3D: passive vs. active: Vizio, LG และ Toshiba ทั้งหมดประกาศทีวี 3 มิติที่ใช้เทคโนโลยีแว่นตาแบบพาสซีฟซึ่งกล่าวกันว่าสะดวกสบายมากขึ้นในระยะเวลานานกว่า active-shutter นอกจากนี้ยังต้องใช้แว่นตาราคาถูกกว่าที่ใช้งานอยู่และในการทำซ้ำปัจจุบันมีความละเอียดเพียงครึ่งเดียวของหน้าจอ ( ) Sony, Samsung และ Panasonic หลีกเลี่ยงการแฝงตัวเพื่อมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยี 3D ที่แอคทีฟใช้กับทีวีทุกเครื่องในปี 2010 ( คาดว่าหนามบางอย่างจะบินไปมาระหว่างค่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งไปและกลับจาก Vizio ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การแฝงตัว (LG และ Toshiba จะผลิตทั้งสองอย่าง)

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเราจะตรวจสอบโมเดล 3 มิติแบบพาสซีฟแรกของเราในเชิงลึก Vizio XVT3D650SV . เป็นพื้นเปิดในสงครามรูปแบบใหม่ดังนั้นเราอยากรู้ว่าจะเปรียบเทียบโดยตรงกับทีวีที่ใช้งานที่ดีที่สุด คอยติดตาม

การกระจายความเสี่ยงทางอินเทอร์เน็ต: Samsung, Panasonic, Vizio (พร้อม VIA Plus) และ LG ประกาศเปิดตัว Internet TV ที่ปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ซึ่งในหลาย ๆ รุ่นมีเว็บเบราว์เซอร์ในตัวและรีโมตแฟนซีที่ออกแบบมาเพื่อให้อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายขึ้น

ทั้งหมดจะมีร้านค้าแอปและการนำเสนอเนื้อหาที่ขยายออกไปและเรามั่นใจว่า Vizio จะไม่เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่จะประกาศ Google TV ใหม่ในปี 2011 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการกลายเป็น 3 มิติที่พบบ่อยมากขึ้นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกัน ตั้งค่าตัวเองและสายรูปแบบทีวีที่แตกต่างกัน

ความสามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์: ผู้ผลิตหลายคนประกาศวิธีการที่แอพบนอุปกรณ์ iOS และ Android เพื่อควบคุมและโต้ตอบกับทีวีและบางอย่างเช่น Vizio และ Samsung จะผูกทั้งสองเข้าด้วยกันอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น นอกเหนือจากความสามารถใหม่ ๆ เช่นความสามารถในการรับชมและเล่นสื่อต่อในอุปกรณ์ต่าง ๆ มันน่าสนใจที่จะดูว่าการบรรจบกันแบบนี้มีการส่งมอบในแบบเปิดหรือใช้เพื่อแนะนำผู้บริโภคให้ซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง

ทินเนอร์ใหญ่กว่าสว่างขึ้น ... และดีกว่าเหรอ?
แม้จะมีการออกแบบและเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด แต่ฉันก็เห็นงาน CES 2011 เพียงเล็กน้อยซึ่งทำให้ฉันเชื่อว่าคุณภาพของภาพจะดีขึ้นอย่างมาก ฉันคาดว่า และพลาสม่าจะทำให้การปรับปรุงบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ 3D แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับความก้าวหน้าเช่นนี้เป็นจุดสนใจหลักของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ แน่นอนว่ารีวิวในเชิงลึกเท่านั้นที่จะบอกได้อย่างแน่นอนดังนั้นจนกว่าเราจะได้รับในชุดใหม่สิ่งที่เราทำได้คือเก็งกำไร

ดังนั้นทีวีที่คุณตั้งตารอมากที่สุดในปี 2011 คืออะไร?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม