2019:Apple Game Center ไม่ต้องกังวลกับเครือข่ายเกม • 2019-07-29
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นักเล่นเกมที่ใช้ iPhone, iPod Touch ของ Apple และตอนนี้ iPad มีแนวโน้มที่จะรอคอยเครือข่าย "Game Center" ของ Apple ซึ่งได้รับการประกาศในการอัพเดทอื่น ๆ แต่สิ่งที่เกี่ยวกับ บริษัท ที่ใช้เครือข่ายสังคมที่มีอยู่สำหรับแพลตฟอร์ม?

มันไม่ใช่จุดจบของโลก

ผู้สร้างเกมยอดนิยมเช่น Rolando, We Rule และ Touch Pets ก็สร้างเครือข่าย Plus + social มันสร้างขึ้นในทุกชื่อของตัวเองเช่นเดียวกับกลุ่มของเกมที่เลือกจากนักพัฒนาอื่น ๆ Simon Jeffrey หัวหน้าเจ้าหน้าที่สำนักพิมพ์ของ Ngmoco กล่าวกับ CNET ว่า บริษัท "คาดว่าจะมีการย้ายครั้งนี้จาก Apple มาระยะหนึ่ง" และควรนำ "ผู้พัฒนาและผู้บริโภคที่สะอาดตา"

แต่นั่นหมายความว่าอย่างไรสำหรับการใช้งาน Plus + ที่สร้างขึ้นในกว่า 75 รายการ? “ Plus + เปลี่ยนทิศทางเชิงกลยุทธ์ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อให้บริการและไม่เกี่ยวกับการเป็นชุดของคุณสมบัติเกมโซเชียล” Jeffery กล่าวในแถลงการณ์ "Plus + คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างรายได้และกลไกการค้นพบสำหรับชุมชนการพัฒนาและเราได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนกับเกมอย่างเรากฎว่ากลไกเหล่านี้ทำงาน"

ในความเป็นจริงแล้วการค้นพบนั้นเป็นหนึ่งในประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการใช้บริการเช่น Plus + แต่ก็เป็นสิ่งที่ Apple วางแผนที่จะให้บริการภายใน Game Center การใช้งานของ Plus + คือการแสดงให้คุณเห็นว่าเพื่อนของคุณกำลังเล่นอะไรอยู่รวมถึงแสดงเกมที่เพิ่งเปิดตัว Scott Forstall รองประธานอาวุโสของซอฟต์แวร์ iPhone กล่าวถึงรายละเอียดน้อยมากที่กล่าวถึงในช่วงงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าทั้งสองสิ่งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของกรอบ Game Center

นั่นหมายความว่า Plus + จะมุ่งเน้นไปที่การโฆษณาและตัวชี้วัดของผู้ใช้ที่ทำงานในแอพมากขึ้นหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นนั่นเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ Apple ได้เจาะเข้าไปด้วย Steve Jobs ของ Apple CEO ได้เจาะลึกลงไปเพื่อแสดงให้เห็นว่า iAds จะเป็นอย่างไรในช่วงเหตุการณ์วันพฤหัสบดี แต่เขาไม่ได้ลงลึกเกี่ยวกับประเภทของข้อมูล (ถ้ามี) ที่จะถูกส่งกลับไปยังนักพัฒนา คลิก

Ngmoco อาจไม่ใช่บารอมิเตอร์ที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมผ่าน ซึ่งเพิ่งเปิดตัวครั้งใหญ่เป็นครั้งที่สี่ของแพลตฟอร์มเกมโซเชียลกับเกม Aurora Feint 3 ที่อยู่ในเกมมากกว่าเครือข่ายอื่น ๆ มีการติดตั้งในเกม 1,500 App Store และมีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 19 ล้านคนโดยหนึ่งล้านคนใช้แอพเหล่านั้นทุกวัน เช่นเดียวกับ Plus + ของ Ngmoco เช่นกันเสนอวิธีที่จะดูว่าเพื่อนของคุณกำลังทำอะไรพร้อมกับการติดตามความสำเร็จในเกมและจัดเก็บข้อมูลบันทึกเกม

Eros Resmini รองประธานฝ่ายการตลาดและพัฒนาความสัมพันธ์ของ OpenFeint ซึ่ง CNET ได้พูดคุยกับ บริษัท เมื่อปลายวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา บริษัท วางแผนที่จะพัฒนาบนแพลตฟอร์มต่อไป “ เราได้สร้างคุณสมบัติบางประการที่เป็นบริการระดับถัดไป” Resmini กล่าว "สิ่งต่าง ๆ เช่นการสนับสนุนฝั่งเซิร์ฟเวอร์สำหรับเกมคือที่ [OpenFeint] เป็นผู้นำในทุกกรณี" Resmini กล่าวว่าเขาคาดว่า Apple จะอนุญาตให้เครือข่ายที่มีอยู่เช่น OpenFeint อยู่ร่วมกับ Game Center ได้อย่างสงบสุขและยังคงนำเสนอคุณสมบัติที่ยังไม่ได้นำเสนอบนแพลตฟอร์มของตัวเอง

สำหรับ Apple ไม่ว่าจะเสนอให้ซื้อ OpenFeint หรือเทคโนโลยี Resmini จะไม่แสดงความคิดเห็น

สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างชัดเจนแม้ว่า ทั้งสอง บริษัท มีสถานะเป็นผู้บังคับบัญชาบน App Store เป็นการยากที่จะดาวน์โหลดเกมยอดนิยมในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งไม่ได้ใช้ทั้งระบบหรือหนึ่งในเกม นี้

การขาดรายละเอียดเกี่ยวกับ Game Center ในการกล่าวปาฐกถาพิเศษในวันพฤหัสบดีนั้นอาจไม่ได้เกิดจากข้อ จำกัด ด้านเวลาเท่านั้น แต่เพื่อทดสอบน้ำและวัดปฏิกิริยาของนักพัฒนา หากภาพจาก Ngmoco และ OpenFeint เป็นสิ่งบ่งชี้ใด ๆ Game Center นั้นค้างนานเกินไป

ปรับปรุง 8:35 pm PST : เครือข่ายเกม James Caralis ผู้ก่อตั้ง บอกกับ CNET ว่าคาดว่า Game Center ของ Apple แต่ตั้งข้อสังเกตว่า "Geocade ได้รับการออกแบบโดยเริ่มจากการสนับสนุน Android, Blackberry, Palm, iPhone, iPad และอื่น ๆ อุปกรณ์อื่นที่สามารถแสดงหน้าเว็บภายในเกมได้ " Caralis ยังกล่าวอีกว่ามีการพัฒนาเกมบน Android เพิ่มขึ้นอย่างมากและ "ในขณะที่นี่เป็นความท้าทายอย่างแน่นอนเราไม่ได้ใส่ไข่ทั้งหมดลงในตะกร้า iPhone" คู่แข่งอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน มันก็มีเครือข่ายทางสังคมที่ทำงานบนทั้งสองแพลตฟอร์ม

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม