คุณรู้อะไรเกี่ยวกับความไม่สมประกอบของ Arnold Chairi?  • 2019-05-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ภาพตัวอย่าง: change.org

เม็กซิโกวันที่ 1 ต.ค. (EFE) .- หากเด็กไม่หัวเราะเขาเดินทางบ่อยครั้งและอาการปวดศีรษะอาจประสบกับความผิดปกติของอาร์โนลด์เชียรีสภาพที่มีมา แต่กำเนิดของกะโหลกศีรษะและสมองน้อย นักวิจัย Patricio Barros Núñez

ผู้ประสานงานด้านวิชาการของศูนย์วิจัยชีวการแพทย์แห่งตะวันตก (CIBO) ของสถาบันประกันสังคมเม็กซิกัน (IMSS) ในฮาลิสโกอธิบายในแถลงการณ์ว่าปัญหา นี้สามารถเกิดขึ้นเองได้น้อยกว่า 5 ต่อ 10,000 ทารกแรกเกิด

นักพันธุศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าโรคนี้มีสี่รูปแบบขึ้นอยู่กับความรุนแรงของโรค

“ มันไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นคนตื่นตกใจ แต่เกี่ยวกับการสังเกตเด็ก ๆ และดูว่าพวกเขาทำรอยยิ้มหายไปหรือเปล่า” เขากล่าว

เขาบอกว่าเด็กที่มีอาการนี้ค่อนข้างรุนแรงเพราะมันทำให้พวกเขาเจ็บปวดในการแสดงอาการไอหรือแม้แต่เด็กทารกพวกเขาอาจไม่ได้รับอาหารที่ดีเพราะพวกเขารู้สึกไม่สบายขณะดูด

'ในขั้นสูงกว่าเราจะเห็นได้ว่าเด็กมีปัญหาด้านการประสานงานและเขาไม่สามารถใช้ช้อนอย่างถูกต้องเพื่อนำไปปากของเขา' บารอสนิวเดซกล่าว

แม้ว่าอาการข้างต้นเป็นอาการที่อาจเกี่ยวข้องกับโรคจำนวนมหาศาล แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องส่งพวกเขาไปพบแพทย์เพื่อให้การศึกษาเกี่ยวกับการถ่ายภาพเป็นสิ่งจำเป็นหากอาร์โนลด์เชียรีมีความผิดปกติ

ผู้เชี่ยวชาญอธิบายว่าในผู้ป่วยที่มีความผิดปกตินี้จะมีการนำสมองซีรีเบลลัมหรือบางส่วนของก้านสมองเข้าไปในฟอรัมเมนแมกนัมส่วนบนของคอลัมน์กระดูกสันหลังที่สื่อสารกับไขสันหลัง

“ ส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อสมองขยายไปถึงคลองไขกระดูกที่ติดอยู่เหมือนกับไส้เลื่อน” เขาอธิบาย

ในที่สุดเขากล่าวว่าในกรณีที่รุนแรงน้อยกว่าผู้ป่วยอาจไม่รู้สึกไม่สบาย ในรูปแบบที่ผิดปกติอย่างร้ายแรงที่สุดจะปรากฏขึ้นและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม