แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวช่องทางของทีมในการให้บริการสตรีมมิ่ง  • 2019-05-20
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ฟุตบอล - พรีเมียร์ลีก - แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs วัตฟอร์ด - โอลด์แทรฟฟอร์ด, แมนเชสเตอร์, อังกฤษ - 13 พฤษภาคม 2018 Michael Carrick ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพูดกับฝูงชนหลังการแข่งขัน REUTERS / Darren Staples

(รอยเตอร์) - แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เปิดตัวช่อง MUTV ของพวกเขาใน Amazon Fire TV, Apple TV, Roku และ Xbox ในความพยายามล่าสุดโดยสโมสรในพรีเมียร์ลีกเพื่อขยายฐานแฟน ๆ ของพวกเขาในสหรัฐอเมริกายุโรปเอเชียออสเตรเลียและแอฟริกา .

ผู้ติดตาม MUTV จะสามารถชมการแข่งขันพรีซีซั่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทั้งหมดพร้อมชมการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันกับผู้เล่นและผู้จัดการ Jose Mourinho

“ การขยายตัวของ MUTV อย่างต่อเนื่องและการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มเหล่านี้จะขยายการเข้าถึงของเราเปิดรับผู้ชมใหม่และให้แฟน ๆ ของเราเข้าถึงการชนะรางวัลตามความต้องการและการเขียนโปรแกรมเชิงเส้นได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกจากกล่องรับสัญญาณ” Phil Lynch ซีอีโอของทีมสื่อกล่าวในแถลงการณ์

“ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ชมอายุน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเข้าถึงการเขียนโปรแกรมผ่านอินเทอร์เน็ตผ่านแพลตฟอร์มเช่นนี้” คำสั่งของ United เพิ่ม

ยูไนเต็ดอาจทำลายสถิติการเข้าร่วมฟุตบอลของสหรัฐในวันเสาร์ที่พวกเขาเล่นพรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูลที่สนามกีฬามิชิแกนสเตเดียมซึ่งได้รับฉายาว่า The Big House และได้เป็นเจ้าภาพฝูงชนกว่า 115,000 คน

ยูไนเต็ดตั้งค่าสถิติการเข้าร่วมฟุตบอลของสหรัฐในปี 2014 เมื่อพวกเขาเอาชนะเรอัลมาดริด 3-1 ก่อนแฟน ๆ 109,000 คนที่สนามกีฬามิชิแกน

การรายงานโดย Rory Carroll; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม