แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :F1 เดินไต่เชือกในอเมริกานายเฟอร์รารีกล่าว  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

มิลาน (รูเทอร์ส) - ฟอร์มูล่าวันเดินผ่านไต่สวนขณะที่เจ้าของเจ้าของสื่อลิเบอร์ตี้มีเดียวางแผนที่จะขยายการแข่งขันกีฬาในอเมริกาประธานเฟอร์รารีเซอร์จิโอมาร์เกอเรียนบอก

Sergio Marchionne CEO ของกลุ่ม FCA พูดระหว่างการนำเสนอของ Alfa Romeo Sauber F1 Team ใน Arese ใกล้ Milan, Italy 2 ธันวาคม 2017 REUTERS / Alessandro Garofalo

Marchionne ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้บริหารของ Fiat Chrysler ได้รับการยอมรับว่ามีโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่จะชนะผู้ชมใหม่ในสหรัฐอเมริกา แต่กล่าวว่ามรดกของกีฬาต้องได้รับการเคารพ

ลิเบอร์ตี้ที่อยู่ในสหรัฐฯซึ่งเข้าร่วมเล่นกีฬาในเดือนมกราคมกำลังวางแผนที่จะเพิ่มการแข่งขันในอเมริกาเหนืออย่างน้อยหนึ่งรายการในปฏิทินหลังจากปี 2018 และต้องการสร้างการแสดงรอบสุดสัปดาห์กรังปรีซ์

“ ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่า (ประธาน F1) Chase (Carey) และฉันเห็นด้วยว่าเราต้องการพื้นที่ในสหรัฐอเมริกา” Marchionne กล่าวกับผู้สื่อข่าวในการนำเสนอในวันเสาร์ของการเป็นหุ้นส่วนใหม่ของ Alfa Romeo กับทีม Swiss Sauber

แครี่ยังได้เข้าร่วมกิจกรรม

“ ฉันคิดว่ามีโอกาสที่นี่ถ้าเราทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อให้เป็นกีฬาที่เกี่ยวข้องในสภาพแวดล้อมของสหรัฐ “ และถ้าเราทำเช่นนั้นฉันคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อการเล่นกีฬาอย่างมาก” มาร์เลียนเนียนกล่าว

“ แต่ฉันใส่เงื่อนไขใหญ่ในนี้

“ เราต้องระวังว่าความปรารถนาที่จะทำให้เรามีเสน่ห์ต่อสาธารณชนชาวอเมริกันนั้นไม่ได้จบลงที่การแยก DNA ของกีฬาที่มีต้นกำเนิดอันสูงส่ง”

Marchionne เน้น US Grand Prix ในออสตินที่เห็นผู้ประกาศข่าวการต่อสู้ครั้งใหญ่ Michael Buffer นำเสนอไดรเวอร์ให้กับฝูงชนทีละคนก่อนการแข่งขันและจากนั้นจึงเรียกชื่อของเขาว่า“ Let's เตรียมพร้อมที่จะดังก้อง”

Marchionne ผู้มีสัญชาติอิตาลีและแคนาดาสองคนกล่าวว่าต้องเคารพศักดิ์ศรีของการเล่นกีฬา

“ ฉันคิดว่าเราต้องรักษามันไว้เราต้องปรับปรุงมันให้ทันสมัยในแบบที่คนอเมริกันเห็นว่าเกี่ยวข้องกัน” มาร์กอเนียนกล่าว “ และนั่นเป็นส่วนที่ยุ่งยากที่ฉันคิดว่า Chase และฉันต้องเดิน

“ เรากำลังเดินไต่เชือกเรื่องนี้เพราะถ้าเราไปไกลเกินกว่าที่จะลองและดึงดูด ... ”

“ การแสดงที่ Austin และวิธีที่เราจัดรายการไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดว่าควรจะเป็นงาน Formula One แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของการลองผิดลองถูกฉันไม่คิดว่ามันจะทำงานได้ดีอย่างเหลือเชื่อ

“ ฉันคิดว่าชาวยุโรปจำนวนมากรู้สึกตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เราต้องหาบ้านกึ่งกลางที่ปล่อยออกมาและช่วยเพิ่มความสนใจของสาธารณชนทั้งสองด้านของบ่อน้ำ”

Marchionne กล่าวว่าการคุกคามเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อนำ Ferrari ออกจากการแข่งขันหลังจากปี 2020 หาก Formula One ทำการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้อยู่ในความสนใจของทีมอิตาลีเป็นจริง แต่มีเวลาเพียงพอที่จะแยกแยะสิ่งต่าง ๆ

Ferrari ซึ่งเป็นทีมที่เก่าแก่และประสบความสำเร็จมากที่สุดของกีฬาได้นำเสนอด้วยเครื่องมือที่ง่ายและราคาถูกกว่าสำหรับปี 2021 ในขณะที่การลดต้นทุนและการกระจายรายได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก

เขียนโดย Alan Baldwin ในลอนดอนรายงานเพิ่มเติมโดย Agnieszka Flak, แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม