พรานล่าสัตว์ขี่เริ่มต้นอย่างรวดเร็วเพื่อทะยานสู่การต่อสู้ของอาจารย์  • 2019-07-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ออกัสต้า, จอร์เจีย (รอยเตอร์) - อเมริกันริคกี้ฟาวเลอร์ขับรถอย่างรวดเร็วเพื่อเริ่มต้นวันที่ดีที่สุดในรอบที่สองรอบ 67 และย้ายไปสู่การเป็นผู้นำสี่ทางในการแข่งขันระดับปริญญาโทของสหรัฐอเมริกาในวันศุกร์

Rickie Fowler จากสหรัฐอเมริกาเสร็จสิ้นรอบที่สองของเขาในวันที่ 18 กรีนในระหว่างการแข่งขันกอล์ฟ 2017 Masters ที่ Augusta National Golf Club ในออกัสตา, จอร์เจีย, สหรัฐอเมริกา, 7 เมษายน 2017 REUTERS / Brian Snyder

หมายเลขแปดของโลกทำให้นกอินทรีและนกเบอร์ดี้สี่ตัวที่อยู่ในเงื่อนไขที่จะไปถึงสี่ภายใต้การแข่งขันและให้ตัวเองที่ยิงแท็กของการเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในปัจจุบันโดยไม่มีชื่อที่สำคัญ

“ มัน (เริ่มต้นของฉัน) มีขนาดใหญ่” 28 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าว “ ฉันทำพัตที่ยอดเยี่ยมในครั้งเดียวหลังจากที่ฉันวางตัวในตำแหน่งที่ยากลำบาก มันเป็นหนึ่งในหลุมเริ่มต้นที่ยากที่สุดที่เรามีตลอดทั้งปี

“ การเริ่มต้นของฉันทำให้ฉันมีแรงกระแทกและแรงผลักดันในทิศทางที่ถูกต้องและทำให้ฉันเป็นอิสระ”

ฟาวเลอร์กำลังวางแผนที่จะทำให้เกมของเขาช้าลงขณะที่เขาเสนอราคาเพื่อปรับปรุงตำแหน่งอาจารย์ที่ดีที่สุดในอันดับที่ห้าในปี 2014

“ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ฉันมักจะพยายามเดินช้ากว่าเล็กน้อยเพราะแนวโน้มของฉันคือเร่งความเร็วและเดินเร็วไปหน่อย” เขากล่าว

“ ดังนั้นยิ่งฉันสามารถชะลอความคิดเดินและตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันคิดทุกอย่างและไม่รีบออกไปที่นั่นนั่นคือหนึ่งในกุญแจของฉัน”

ฟาวเลอร์จะออกรอบในวันเสาร์พร้อมกับโธมัสปีเตอร์ชาวเบลเยียมซึ่งนั่งเคียงข้างเขาที่ด้านบนสุดของลีดเดอร์บอร์ด Sergio Garcia ของสเปนและ American Charley Hoffman ก็อยู่ในอันดับที่สี่

“ ฉันเคยเล่นกับเขามาบ้าง” ชาวอเมริกันพูดถึงปีเตอร์ปี 25“ เขาเป็นนักเตะที่น่าประทับใจมาก เขามีพลังมาก Great ball ‑ striker

“ ฉันใช้เวลากับเขาก่อนการแข่งขันไรเดอร์คัพ แต่นั่นอาจเป็นสิ่งที่ฉันเคยอยู่ใกล้เขามากที่สุด ไม่แปลกใจเลยที่เขาเล่นได้ดีในสายลม”

ฟาวเลอร์กำลังชื่นชมความคาดหวังของการเล่นในสภาพสงบในช่วงสุดสัปดาห์

“ กรีนกำลังจะเร็วขึ้นเล็กน้อย” เขากล่าว “ เราจะไม่ได้รับลมมากดังนั้นมันจะสนุก มันจะเป็นการแข่งขันกอล์ฟที่แท้จริง”

แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม