การเดิมพันถุงเท้าช่วยให้เรามีชีวิตอยู่ในเสมอถ้วยเดวิส  • 2019-07-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ซิดนีย์ (รอยเตอร์) - สหรัฐอเมริการักษาความหวังของพวกเขาในการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศถ้วยเดวิสคัพเมื่อคู่การจับคู่แจ็คถุงเท้าและสตีฟจอห์นสันมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะแซมกอทและจอห์นเพียร์ 3-6 6-3 6-2 2- 6 6-3 ที่บริสเบนในวันเสาร์

เทนนิส - Davis Cup Quarter Finals - ออสเตรเลีย vs สหรัฐอเมริกา - Pat Rafter Arena, บริสเบน, ออสเตรเลีย - 7/4/17 Jack Sock จากสหรัฐอเมริกาพูดคุยกับกัปตันทีม Jim Courier ในระหว่างการแข่งขันรอบสุดท้ายของเขากับ Davis Thompson ของออสเตรเลีย REUTERS / Steve Holland

ชาวอเมริกันต้องการชัยชนะเพื่อให้ยังคงอยู่ในรอบรองชนะเลิศหลังจากจอร์แดน ธ อมป์สันตะลึงงัน 6-3 3-6 7-6 (4) 6-4 และ Nick Kyrgios ปลดเปลื้องจอห์นอิสเนอร์ 7-5 7-6 (5) 7-6 (5) ในการเปิดซิงเกิ้ลในวันศุกร์

กัปตันจิมคูเรียไปเยี่ยมการพนันเพื่อนำถุงเท้าเข้ามาในแซมเคอร์รีย์แม้ว่าหมายเลขหนึ่งของสหรัฐนั้นมีข้อผิดพลาดที่ไม่มีการบังคับ 66 ข้อในการสูญเสียของเขาต่อหมายเลข 79 ของโลก ธ อมป์สัน

แม้การเริ่มต้นจะเป็นหินการเดิมพันจะจ่ายออกเมื่อ Sock และ Johnson ได้รับชัยชนะในการนั่งรถไฟเหาะตีลังกาของการแข่งขันที่เล่นใน Pat Patter Arena

จอห์นสันปิดผนึกข้อตกลงเมื่อเขาฟาดข้างหน้าขนาดใหญ่เข้าไปด้านหลังของศาลหลังจากสองชั่วโมงครึ่งของการกระทำเพื่อนำชาวอเมริกันกลับเข้ามาผูกที่ 2-1

“ จอร์แดนเล่นได้ดีเมื่อวานนี้สมควรได้รับชัยชนะและเป็นผู้เล่นที่ดีกว่า แต่วันนี้เราต้องจัดกลุ่มใหม่และออกมาเพื่อรับรางวัล” ถุงเท้าหมายเลขโลก 15 กล่าวซึ่งจะต้องเผชิญกับ Kyrgios ในรูปแบบของการเปิดตัวซิงเกิ้ล ในวันอาทิตย์.

ดูเหมือนว่าถุงเท้าจะยังคงลดลงจากความพ่ายแพ้ของวันศุกร์เมื่อออสเตรเลียวิ่งไปที่ 4-1 ในชุดแรกและเพียร์กระแทกเอซลงเพื่อปิดผนึกใน 27 นาที

ชาวอเมริกันบุกกลับมาเพื่ออ้างสิทธิ์ชุดภาพสะท้อนที่สองอย่างไรก็ตามและทำให้ชาวออสเตรเลียแตกเป็นสองเท่าเพื่อนำ 3-0 และหนีไปกับอันดับสาม

ไพร่พลได้ฝูงชนกลับเข้ามาในเกมเมื่อ Groth forehand กลับมาลงสนามอีกครั้งทำให้ออสเตรเลียแตกหักอย่างแน่นอนสำหรับ 4-2 ในรอบที่สี่ แต่ชาวอเมริกันจะไม่ถูกปฏิเสธ

ทั้งสองประเทศมีชื่อเดวิสคัพ 60 รายการระหว่างกัน แต่ออสเตรเลียยังไม่ชนะเพราะพวกเขาคว้าตำแหน่งที่ 28 ในปี 2546 ในขณะที่สหรัฐฯส่ง 32 เมื่อทศวรรษที่แล้ว

รางวัลสำหรับชัยชนะในบริสเบนเป็นรอบรองชนะเลิศกับเบลเยียมหรืออิตาลี ชาวเบลเยี่ยมนำชาวอิตาเลียน 2-0 หลังจากซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ชาร์เลอรัว

“ เรายังมีชีวิตอยู่” คูเรียร์กล่าว “ พวกเราเล่นแบรนด์ที่น่าดึงดูดใจที่มีอยู่สองเท่าในวันนี้และพวกเขาต้องทำเพราะแซมและจอห์นเป็นส่วนผสมที่ยากลำบาก

“ มันสนุกที่ได้มีชีวิตที่มีชีวิตชีวาและมีบางอย่างที่จะเล่นเพื่อวันพรุ่งนี้”

รายงานโดย Nick Mulvenney; แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม