แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก :สกีฟรีสไตล์: แจ็กกี้เกาหลีกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ความจริงในบ้าน  • 2019-06-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

PYEONGCHANG, เกาหลีใต้ (รอยเตอร์) - สำหรับนักเล่นสกีชาวเกาหลี Lee Meehyun การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Pyeongchang ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการกลับบ้านที่น่ายินดีอย่างมากในขณะที่เด็กวัย 23 ปีพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีต

17 ก.พ. 2018; Pyeongchang, เกาหลีใต้; Meehyun Lee (KOR) เข้าแข่งขันในการแข่งขันสกีสโนว์บอร์ดรอบคัดเลือกครั้งที่ 1 ระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปีพ. ที่พยองชางปี 2018 ที่ฟีนิกซ์สโนว์พาร์ค เครดิตที่บังคับ: Kyle Terada-USA กีฬาวันนี้

เกิดในเกาหลีใต้ลีได้รับการอุปถัมภ์จากสามีภรรยาชาวอเมริกันเมื่ออายุหนึ่งขวบและเติบโตในรัฐเพนซิลเวเนียซึ่งเธอมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศบ้านเกิดของเธอและพบพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด

นักเล่นสกีตัวยงตั้งแต่อายุสามขวบ“ แจ็กกี้” ตามที่เธอรู้จักดึงดูดความสนใจของสมาคมสกีเกาหลีและในปี 2558 ลีถูกขอให้พิจารณาแข่งขันเพื่อประเทศกำเนิดของเธอ

ลีกระโดดขึ้นไปเล่นสกีที่บ้านในเกมที่พยองชางและใช้ประวัติส่วนตัวของเธอเพื่อช่วยติดตามพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด

“ ฉันอยากรู้เรื่องนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วก็ไปเยี่ยมหน่วยงานรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมแห่งหนึ่งในโซล” ลีบอกกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์

“ ฉันไม่ได้มองอย่างแข็งขันเพราะฉันมุ่งเน้นไปที่การแสดงของฉันในกีฬาโอลิมปิกอย่างเต็มที่ ตอนนี้กิจกรรมของฉันเสร็จสิ้นแล้วฉันจะดำเนินการตามขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อค้นหา (สำหรับพ่อแม่ที่เกิดของฉัน)”

ลีที่พลาดคุณสมบัติสำหรับรอบชิงชนะเลิศ slopestyle 0.20 คะแนนกล่าวว่าการแข่งขันในเกมที่เกาหลีได้รับเกียรติ

“ ฉันไม่มีคำพูด เห็นได้ชัดว่าฝูงชนกำลังสวดมนต์ชื่อของฉัน” ลีกล่าว

“ ฉันพยายามใช้เหตุการณ์เวทีโลกนี้เพื่อเล่าเรื่องราวของฉันออกมาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรับใช้รายอื่นเช่นกันเพื่อพยายามมองหา (พ่อแม่ที่เกิด) หรืออยากรู้อยากเห็น”

ลีรู้ว่าการหาพ่อแม่ของเธอจะไม่ใช่เรื่องง่าย

“ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันเพราะมันเป็นโอกาสที่จะได้พบพวกเขา” ลีกล่าว “ ต่อมาฉันไม่อยากเสียใจถ้าฉันไม่ได้ลอง

“ มันต้องใช้คนสองคนไปแทงโก้ดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะพบพวกเขา หากพวกเขาเต็มใจแล้วที่ยอดเยี่ยม

“ หากพวกเขาไม่เต็มใจที่จะพบฉันก็ 100% ให้เคารพการตัดสินใจของพวกเขาเพราะมันเป็นรถไฟเหาะอารมณ์สำหรับทั้งสองฝ่าย”

ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไรลีสามารถอุ้มหัวขึ้นสูงเพราะรู้ว่าเธอให้ทุกอย่างบนเนินเขาและพยายามค้นหาอดีตของเธอ

เธอจะยังคงอาศัยอยู่ในกรุงโซลซึ่งเธออาศัยอยู่เป็นเวลาสองปีพบกับคนรับใช้รายอื่นและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี

ลีจะไม่ลืมมรดกในสหรัฐอเมริกาของเธอและยอมรับว่าเธอยังคงมุ่งเน้นตะวันตก แต่เธอเชื่อว่าเป็นไปได้ที่จะเป็นทั้งแจ็กกี้อเมริกันและมิฮยอนเกาหลี

“ ฉันเป็นคนเกาหลีมากขึ้นโดยเฉพาะกับการถือชื่อของฉันและแข่งขันภายใต้ชื่อเกิดของฉัน มันเป็นหนึ่งในความผูกพันของฉันที่จะเป็นคนเกาหลี” เธอกล่าว

“ บางคนยังคงโทรหาฉันแจ็กกี้และบางคนเปลี่ยนใจเรียกฉันว่ามีฮยอนซึ่งน่าทึ่งมากเพราะฉันคิดว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นคนจริงสำหรับฉัน”

การรายงานโดย Jack Tarrant แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม