การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :'สวนสัตว์ที่อยู่หลังรั้ว:' เมืองรัสเซียได้รับการรักษาความปลอดภัยฟุตบอลโลก  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

YEKATERINBURG, Russia (Reuters) - ในช่วงฤดูหนาวที่หนาวเหน็บในเดือนกุมภาพันธ์ผู้พักอาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์ในเมืองเยคาเทรินบูร์กเวิลด์คัพถูกตัดออกจากถนนทางเข้าหลักลานหน้าบ้านและที่จอดรถ

มุมมองทั่วไปแสดงสนามกีฬา Ekaterinburg ซึ่งจะจัดการแข่งขัน 2018 FIFA World Cup ในเมือง Yekaterinburg ประเทศรัสเซีย 30 มีนาคม 2018 รูปที่ถ่าย 30 มีนาคม 2018 REUTERS / Alexei Kolchin

ตอนนี้รั้วความปลอดภัยโลหะแยกออกจากสนามฟุตบอลซึ่งจะจัดการแข่งขันสี่นัดในการแข่งขันฟุตบอลโลก

สิ่งกีดขวางสูงสามเมตรซึ่งตรวจสอบโดยกล้องวงจรปิดนั้นยืดออกไปหลายช่วงตึกและจะอยู่จนถึงเดือนสิงหาคมแม้ว่าทัวร์นาเมนต์ที่ยาวนานตลอดเดือนจะสิ้นสุดลงในวันที่ 15 กรกฎาคม

ตำรวจได้เตือนชาวบ้านว่าอย่าใช้ระเบียงเปิดหน้าต่างหรือยืนใกล้หน้าต่างในวันแข่งขันในกรณีที่พวกเขาเข้าใจผิดว่าเป็นผู้โจมตีและถูกยิงโดยพลซุ่มยิงตำรวจ

ผู้พักอาศัยในถนน 27 Krylova ซึ่งเป็นอาคารสีเบจและสีน้ำตาล 12 ชั้นที่มีหลังคาสีแดงอยู่ใกล้มากจนพวกเขาสามารถเห็นแฟน ๆ บนอัฒจันทร์จากหน้าต่างของตัวเองในวันแข่งขัน

“ ตอนนี้เราอยู่ในสวนสัตว์หลังรั้ว” Elena Mormol กล่าว “ ทางเข้าอาคารอพาร์ตเมนต์ของเราอยู่ภายใต้การล้อม”

เธอบอกว่าเธอไม่สามารถพาเด็กพิการไปรับการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลได้อีกเพราะเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ทางเท้าแคบ ๆ ที่เจ้าหน้าที่ได้ออกจากถนน บริการจัดส่งถึงบ้านยังได้รับผลกระทบ

ความปลอดภัยที่ทำเป็นระดับได้ไม่เพียง แต่สร้างปัญหาใน Yekaterinburg ที่อาศัยอยู่ในเมืองเจ้าภาพอื่น ๆ กล่าวว่ามาตรการรักษาความปลอดภัยก่อให้เกิดความเสียหายอย่างไม่เป็นสัดส่วนและคำนึงถึงผลประโยชน์ของชาวรัสเซียทั่วไป

“ ทุกสิ่งที่ทำเสร็จแล้วกลับกลายเป็นว่าไม่ใช่สำหรับคนหรือแฟน ๆ ... แต่เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถรายงานเกี่ยวกับงานที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำไปได้” เยฟเจนีย์เชอร์อฟกล่าวในร้านกีฬาที่เขาจัดการในรั้วเดียวกัน นอกอาคาร

“ เราไม่ได้ปรึกษากับสิ่งที่ทำไป ในประเทศของเราไม่จำเป็นต้องมีคนหรือความคิดเป็นพิเศษสำหรับคนที่จ่ายภาษีและเห็นด้วยอย่างเงียบ ๆ กับทุกสิ่ง”

Chernov กล่าวว่ารายรับของเขาลดลงครึ่งหนึ่งเพราะรั้วทำให้ยากสำหรับลูกค้าที่จะไปที่ร้านของเขา ไม่มีลูกค้ารายเดียวที่เข้ามาในร้านขณะที่เขาถูกสัมภาษณ์

กระทรวงมหาดไทยในกรุงมอสโกสาขาในภูมิภาค Sverdlovsk ที่ Yekaterinburg ตั้งอยู่และคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกท้องถิ่นไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความเห็นเกี่ยวกับการหยุดชะงักในทันที

ความปลอดภัยพิเศษ

เยคาเทรินเบิร์กซึ่งเป็นเมืองเจ้าภาพอื่น ๆ อีก 10 เมืองเป็นเมืองที่มีประชากรเกือบ 1.5 ล้านคนประมาณ 1,500 กม. (932.06 ไมล์) ทางตะวันออกของกรุงมอสโกอยู่ภายใต้ระบอบความปลอดภัยพิเศษ

เจ้าหน้าที่บอกว่านี่คือการรับรองความปลอดภัยของพัดลมและลดความเสี่ยงของการถูกโจมตี ความไม่สะดวกใด ๆ เกิดขึ้นชั่วคราวพวกเขากล่าว

พวกเขาได้ห้ามการใช้โดรนในช่วงเวลาของการแข่งขันเข้มงวดกฎที่เข้มงวดในการประท้วงสาธารณะห้ามบาร์บีคิวและระงับการขายปืนพกและปืนพกส่วนบุคคลในระหว่างการแข่งขัน

บาร์ในอาคารที่ไม่พอใจในเยคาเตรินบูร์กกล่าวว่าธุรกิจไม่สามารถทำได้เนื่องจากอุปสรรค ตัวแทนการท่องเที่ยวใกล้เคียงกล่าวว่าเจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมให้ บริษัท อื่น ๆ ไม่เปิดทำการในวันแข่งขัน

“ เราจะไม่ปิดเราเป็น บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวและเป็นฤดูท่องเที่ยวสำหรับเรา ใครจะชดเชยเรา (สำหรับความสูญเสียใด ๆ )?” ตัวแทนการท่องเที่ยว Tatyana Strakhina กล่าว

เธอกล่าวว่าการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกและงานก่อสร้างที่สนามกีฬาทำให้ลูกค้าจอดรถในบริเวณใกล้เคียงได้ยากรถมักถูกลากออกไปและ บริษัท ของเธอพิจารณาย้ายที่อยู่

การไปต่างประเทศจะยากขึ้นสำหรับคนในช่วงฟุตบอลโลก อย่างน้อยสี่วันเที่ยวบินเช่าเหมาลำจะถูกเปลี่ยนเส้นทางจากสนามบินท้องถิ่นไปยัง Chelyabinsk ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 200 กม. เพื่อเพิ่มความสามารถตัวแทนการท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่สนามบินกล่าว

ผู้อยู่อาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์ 52 หลังในเขตรักษาความปลอดภัยใกล้สนามกีฬา Yekaterinburg จะต้องใช้บัตรพิเศษเพื่อใช้รถยนต์ในวันแข่งขัน ทุกคนที่ทำงาน แต่ไม่ได้อาศัยอยู่ในพื้นที่จะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ

ผู้อยู่อาศัยในถนน 27 Krylova กล่าวว่าพวกเขาได้รับการตรวจสอบอัตลักษณ์เฉพาะเป็นเวลาหลายเดือน

หนึ่งมิทรี Shevnin กล่าวว่าผู้คนมีความกังวลว่าพวกเขาจะพยายามไปให้ถึงบ้านของตัวเองในระหว่างการแข่งขัน Mormol กล่าวว่าตำรวจได้ให้คำแนะนำอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการประพฤติตน

“ ตำรวจท้องที่ของเราเดินไปรอบ ๆ แฟลตทั้งหมดและเตือนเราว่าในระหว่างการแข่งขันมันถูกห้ามไม่ให้เราออกไปที่ระเบียงเปิดหน้าต่างของเราหรือใช้กล้องส่องทางไกล เห็นได้ชัดว่าพลซุ่มยิง (ตำรวจ) จะทำงานในพื้นที่” เธอกล่าว

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

ไม่ใช่ทุกคนที่ไม่พอใจเรื่องความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

“ ตอนนี้มีระเบียบมากขึ้นทุกอย่างสงบสุขมากขึ้น” ยูเลียนิโคลาอีวาลูกสาวและลูกอาศัยอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ที่ไม่พอใจกล่าว

“ ก่อนหน้านี้แฟน ๆ เคยเดินเล่นแถว ๆ นี้ที่นี่พวกเขาทุบขวดและบรรเทาตัวเองที่หลังถนน”

รายงานเพิ่มเติมโดย Polina Ivanova และ Gabrielle Tetrault-Farber เขียนโดย Andrew Osborn แก้ไขโดย Timothy Heritage

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม