การพนันออนไลน์สุทธิแพลตฟอร์มเว็บไซต์โฮมเพจ :ค่ายาลดลงจากความปลอดภัยของตัวแทนอิสระ TJ Ward ลดลง  • 2019-06-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

'TJ Ward ของ Denver Broncos ฉลองการฟื้นตัวของกองหลัง Cam Panthers' Newton Newton ในไตรมาสที่สี่ของ Super Bowl 50 ของ NFL ใน Santa Clara, California 7 กุมภาพันธ์ 2016 REUTERS / Lucy Nicholson

ค่าใช้จ่ายต่อความปลอดภัยของตัวแทนอิสระ TJ วอร์ดเกิดขึ้นจากการจับกุมมกราคมของเขาสำหรับการครอบครองกัญชาและยาเสพติดได้รับการลดลงตามบันทึกของศาลมณฑลฮิลส์โบ

วอร์ดวัย 31 ปีถูกจับกุมเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่อพาร์ตเม้นต์ของเขาในแทมปารัฐฟลอริดาสำหรับข้อหาความผิดทางอาญาระดับสามและข้อหาลหุโทษทางอาญา ค่าใช้จ่ายซึ่งเดิมเกิดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2017 หลังจากที่ตำรวจตรวจสอบการเตือนภัยที่อพาร์ตเมนต์ของ Ward ถูกลดลงอย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“ มีปัญหามากมายเกี่ยวกับคดีนี้และรัฐก็ทำในสิ่งที่ถูกต้องและยกเลิกข้อกล่าวหา” ทนายสตีเฟ่นโรมีนทนายความของวอร์ดกล่าวตามที่แทมปาเบย์ไทมส์กล่าว

วอร์ดใช้เวลาในฤดูกาลที่แล้วกับแทมปาเบย์ไฮเวย์เล่นในเกมที่ 12 (สี่เริ่ม) และผลรวมเดี่ยว 31 โหม่งและสามผ่าน defensed วอร์ดได้เข้าร่วม Buccaneers ในหนึ่งปีมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์และกลายเป็นตัวแทนอิสระในเดือนมีนาคม

Pro Bowler สองครั้งใช้เวลาสามฤดูกาลกับเดนเวอร์บรองโกส์จากปี 2014-16 โดยมีตำแหน่งใน Super Bowl 50 กับทีมในปี 2559 หลังจากเล่นสี่ปีแรกของอาชีพของเขากับ Cleveland Browns

—Field Level Media

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม