Ostapenko ตั้งเป้าที่จะบุกทะลุกำแพง Halep  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ปารีส (รูเทอร์ส) - เจลาน่า Ostapenko ผู้กล้าหาญชาวลัตเวียเริ่มฝึกเทนนิสกับกำแพง - เธอจะได้รับคำแนะนำที่ดีให้จำประสบการณ์เริ่มต้นเหล่านั้นเมื่อเธอเผชิญกับการป้องกันของ Simona Halep ในการแข่งขัน French Open รอบสุดท้ายของวันเสาร์

8 มิถุนายน 2017; ปารีสฝรั่งเศส; Jelena Ostapenko (LAT) ฉลองจุดนัดพบระหว่างการแข่งขันกับ Timea Bacsinszky (SUI) ในวันที่สิบสองของการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2017 ที่ Stade Roland Garros เครดิตข้อบังคับ: Susan Mullane-USA กีฬาวันนี้

เด็กหญิงวัย 20 ปีที่กำลังมองหาที่จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้รับการคัดเลือกคนแรกที่จะยกถ้วย Suzanne Lenglen ตั้งแต่ปี 1933 ทำให้เธอกลายเป็นคนสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศและชนะข้อผิดพลาดด้วยการละทิ้งความประมาท

แทนเมล็ดพันธุ์ที่สาม Halep แทนที่จะขุดลงไปในรอบรองชนะเลิศ French Open ครั้งที่สองของเธอแสดงให้เห็นถึงทักษะดินเหนียวคลาสสิกที่บ่งบอกว่าเธอเป็นที่ชื่นชอบก่อนการแข่งขันหลายคน

ไม่มีความดื้อรั้นและความสามารถของเธอที่จะดื่มด่ำกับการลงโทษที่ชัดเจนกว่าในรอบรองชนะเลิศเมื่อเธอตาม Elina Svitolina โดยชุดและ 5-1 แต่อย่างใดพบวิธีที่จะชนะ

เธอควรจะชนะในวันเสาร์ที่เธอจะเป็นผู้เล่นคนแรกตั้งแต่ Justine Henin ในปี 2005 เพื่อชนะตำแหน่งซิงเกิ้ลที่ Roland Garros หลังจากบันทึกคะแนนการแข่งขัน

ด้วยชื่อใหญ่ ๆ ที่ขาดหายไปจากการแข่งขันนี่อาจเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของ Halep ที่จะได้เป็นสแลมครั้งแรก - แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นเดิมพัน

2014 รองชนะเลิศอันดับการประมูลจะกลายเป็นผู้หญิงโรมาเนียคนแรกที่ชนะที่นี่ตั้งแต่ Virginia Ruzici ในปี 1978 ก็จะย้ายอันดับสูงสุดของการจัดอันดับ WTA ด้วยชื่อ

“ ฉันรักความกดดัน” วัย 25 ปีผู้เริ่มการแข่งขันด้วยความสงสัยในข้อเท้าของเธอ

หากมีสิ่งใดที่แรงกดดันปิดอยู่ Ostapenko

อดีตแชมป์ชาย Mats Matser อธิบายถึงรอบชิงชนะเลิศว่าเป็น“ การจับคู่โบนัส” สำหรับหญิงสาวจากริกาที่ฟาดฟันผู้ชนะ 50 คนในรอบรองชนะเลิศกับ Timea Bacsinszky

เธอเป็นผู้เข้ารอบสุดท้าย French Open ที่อายุน้อยที่สุดนับตั้งแต่ Ana Ivanovic ในปี 2007 และเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการคัดเลือกตั้งแต่ Mima Jausovec แพ้ Chris Evert ในปี 1983

นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสเลียนแบบคนรักของ Roland Garros, Gustavo Kuerten โดยสร้าง French Open อาชีพแรกของเธอ - ความสำเร็จที่ชาวบราซิลประสบในปี 1997 ในวันที่ Ostapenko เกิด

ดูเหมือนว่าดวงดาวจะสอดคล้องกับลัตเวียซึ่งเป็นสไตล์ที่ชวนให้นึกถึงโมนิก้าเซเลส เธอไปหาลำคอทุกนัดโดยมองหาเส้น

“ เธอยังเด็กไม่สนใจเลย” บัคซินสกี้คู่ต่อสู้กึ่งสุดท้ายของเธอกล่าว “ เธอไม่กลัวอะไรเลย เธอเป็นคนตีใหญ่ เธอเป็นเด็ก วิธีที่เธอฮิตนั้นน่าหลงใหล”

ความเร็วเฉลี่ยของโฟร์แฮนด์อยู่ข้างหน้าแน่นอนสูงกว่าแอนดี้เมอเรย์ชายหมายเลขหนึ่งของโลกในการแข่งขันในปีนี้ซึ่งเป็นโอกาสที่น่ากลัวสำหรับคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ของเธอ

แต่ Halep เป็นกำแพง

ชาวโรมาเนียมีความสามารถในการจู้จี้ที่จะบังคับให้คู่แข่งของเธอไปหาช็อตเพิ่มเติมทำให้พวกเขาเสี่ยงมาก

เทนนิส - French Open - Roland Garros, Paris, ฝรั่งเศส - 8 มิถุนายน 2017 Simona Halep ของโรมาเนียฉลองการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับ Karolina Pliskova Reuters / Benoit Tessier จากสาธารณรัฐเช็ก

“ เธอเอาลูกบอลกลับคืนมา” Karolina Pliskova คู่ปรับสุดท้ายของเธอกล่าว

สาธารณรัฐเช็กมีข้อสงสัยเล็กน้อยในเรื่องของการแข่งขัน

“ (Ostapenko) เป็นผู้เล่นที่อันตรายสำหรับทุกคนฉันคิดว่า แต่ฉันจะพนันทุกอย่างที่ฉันมีใน Simona” เธอกล่าว

รายงานโดย Julien Pretot; แก้ไขโดย Martyn Herman

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม